Dịch vụ in tem vỡ tại Thanh Hóa giá rẻ

Tem vỡ – tem bảo hành sản phẩm là một yếu tố không thể thiếu để quảng bá sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên bạn lại đang lo lắng không biết phải in tem nhãn ở đâu chất lượng để thu hút khách hàng. Công ty In Nam Mỹ là cơ sở duy nhất in tem vỡ tại Thanh Hóa sẽ giúp bạn điều này.

Tem vỡ là một dạng tem được in trên chất liệu giấy decal, có khả năng bám dính cao và trở nên dễ rách(vỡ). Thường được dùng làm tem niêm phong, tem đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm. Một sản phẩm chất lượng thì không thể thiếu tem vỡ. Khi sản phẩm của bạn được dán tem vỡ. Thì đó sẽ là một sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng.

Chất lượng in tem bảo hành tại In Nam Mỹ.

Mẫu thiết kế: Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo tiện lợi trong việc ghi thông tin bảo hành lên tem. Có yếu tố bảo mật trống giả, các họa tiết trên tem đẹp, sắc sảo,khoa học…..

Sử dụng hệ thống máy in và máy gia công hoàn thiện sản phẩm hiện đại, tiên tiến nhất để có thể in tem vỡ giá rẻ, chất lượng cao. Như vậy với có thể cho ra những bản in đẹp nhất.

In tem vỡ giá rẻ tại Thanh Hóa
In tem vỡ giá rẻ tại Thanh Hóa

Lựa chọn in tem vỡ chất lượng cao giá rẻ tại In Nam Mỹ

Công ty In Nam Mỹ sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại phục vụ cho in ấn, áp dụng công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất cùng đội ngũ chuyên gia lâu năm để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình chu đáo.

In Nam Mỹ - Địa chỉ in tem vỡ giá rẻ tại Thanh Hóa
In Nam Mỹ – Địa chỉ in tem vỡ giá rẻ tại Thanh Hóa

Công ty TNHH In Nam Mỹ

 

Liên hệ nhanh
GỬI TIN NHẮN