Bao bì sản phẩm – Thiết kế độc đáo, in số lượng nhiều

Khi bạn đã bắt đầu kinh doanh, có sản phẩm và sẵn sàng bắt đầu đưa sản phẩm đó ra thị trường, bạn sẽ cần tìm hiểu cách thực hiện sẽ diễn ra như nào và ra sao để sản phẩm tới tay khách hàng. Trong đó bạn cũng cần để ý tới chi phí vận chuyển và những bao bì sản phẩm  của bạn. Để trong quá trình vận chuyển vẫn sẽ đảm bảo được sản phẩm của bạn như được trưng trên kệ hàng và khách hàng tới mua trực tiếp vậy.

Việc tìm ra chiến lược vận chuyển có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn, từ việc tính toán chi phí vận chuyển đến thiết lập thương hiệu và đóng gói, tìm kiếm bao bì sản phẩm  đáp ứng yêu cầu. Tìm một công ty in ấn có thể làm việc với bạn để giúp bạn tìm ra vật tư vận chuyển nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn có thể làm cho quá trình này dễ dàng hơn rất nhiều. Dưới đây là một số điều quan trọng cần xem xét khi tìm kiếm một công ty in ấn để cung cấp nhu cầu in ấn bao bì sản phẩm  của bạn.

Bao bì sản phẩm đẹp
Bao bì sản phẩm đẹp

Các sản phẩm được cung cấp bởi công ty in ấn 

Hợp tác với một công ty in ấn là một quyết định lớn. Trước khi đi sâu vào chi tiết cụ thể, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng công ty đó đang cung cấp các sản phẩm mà bạn cần. Trong khi thực hiện nghiên cứu, hãy đảm bảo rằng bạn soạn danh sách các khả năng, lợi ích và sản phẩm vật chất mà họ cung cấp, cũng như thông tin như hình dạng và kích thước bao bì, vật liệu, v.v.

Đặt hàng lớn công ty in ấn có đáp ứng yêu cầu không?

Một câu hỏi cực kỳ quan trọng cần phải suy nghĩ khi bạn đang tìm kiếm một công ty in ấn là họ có tối thiểu đơn đặt hàng không và mức tối thiểu đó là bao nhiêu. Nếu bạn biết mình sẽ cần hàng trăm, thậm chí hàng nghìn bao bì sản phẩm  mỗi khi đặt hàng, bạn có thể không cần quan tâm đến câu trả lời này. 

Nếu bạn là một công ty vừa và nhỏ không vận chuyển nhiều mặt hàng mỗi tháng, bạn sẽ không đủ khả năng chi tiền cho những nguồn cung cấp vận chuyển dư thừa mà bạn có thể không cần. Biết số lượng bạn phải đặt hàng là một yếu tố quan trọng để xem xét khi quyết định xem bạn có muốn hợp tác với một công ty in ấn hay không để tạ ra những bao bì sản phẩm  độc đáo. Tùy thuộc vào khối lượng vận chuyển của bạn, bạn có thể muốn ưu tiên tìm kiếm một công ty in cung cấp các đơn đặt hàng tối thiểu thấp.

Nếu bạn biết bạn sẽ muốn các bao bì sản phẩm  có kích thước như thế nào là phù hợp, hãy kiểm tra với công ty để đảm bảo họ cung cấp tùy chọn này. Đặt hàng bao bì sản phẩm  có kích thước tùy chỉnh chỉ với số lượng bạn cần sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền theo hai cách. Đầu tiên, bạn sẽ không phải lãng phí tiền vào việc vận chuyển thêm dung lượng. Thứ hai, bạn sẽ không phải trả tiền cho các hộp bổ sung mà cuối cùng sẽ nằm xung quanh.

In bao bì sản phẩm số lượng lớn
In bao bì sản phẩm số lượng lớn

Thời gian đặt hàng

Thời gian đặt hàng của bạn là một yếu tố quan trọng khác cần xem xét. Hợp tác với một công ty in ấn như chúng tôi cũng sẽ tăng thêm một lượng thời gian đáng kể thay vì hợp tác với một công ty vận chuyển từ gần nơi bạn đặt trụ sở hơn. Bạn nên ghi nhớ thông tin này khi lập kế hoạch chiến lược vận chuyển của mình để đảm bảo bạn tính toán được tất cả thời gian liên quan, kể cả thời gian bạn chờ đợi nguồn hàng vận chuyển của mình.

Tùy thuộc vào quy mô công ty của bạn và những nguồn lực bạn có thể tiếp cận, bạn có thể không có đủ phương tiện để thiết kế bao bì sản phẩm  của mình phù hợp. Nhiều công ty in ấn có đội ngũ nhân viên thiết kế và cung cấp dịch vụ thiết kế để giúp bạn có được sản phẩm phù hợp. Bạn không phải sử dụng dịch vụ thiết kế, nhưng bạn có thể nhận được phản hồi về những gì có thể có hoặc có thể không hoạt động hoặc nếu bạn cần một chút trợ giúp về bố cục, dịch vụ này luôn sẵn sàng để bạn tận dụng.

Dịch vụ khách hàng khi in bao bì sản phẩm

Trong khi bạn muốn đảm bảo rằng bạn tìm thấy một công ty cung cấp một sản phẩm chất lượng, bạn cũng muốn xem xét chất lượng dịch vụ khách hàng của họ. Đặc biệt nếu bạn là người mới tham gia vào thế giới thương mại điện tử, bạn sẽ muốn tìm một công ty in ấn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường và luôn có mặt để giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bạn không muốn bị coi là “chỉ là một công việc khác”, mà là một khách hàng có giá trị. Tương tự như cách bạn đối xử và xem khách hàng của chính mình. Lý tưởng nhất là bạn sẽ hợp tác với một công ty in ấn không chỉ hoạt động để cung cấp một sản phẩm chất lượng, mà còn hoạt động để thiết lập và duy trì một mối quan hệ lâu dài.

Lưu ý tất cả các yếu tố này, bạn sẽ có thể thu hẹp đáng kể các tùy chọn của mình. Cuối cùng bạn chọn ai sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của bạn, vì vậy đây không phải là một quyết định bạn sẽ thực hiện một cách nhẹ nhàng.

In bao bì giấy giá rẻ
In bao bì giấy giá rẻ

Dịch vụ in bao bì sản phẩm tại In Nam Mỹ

Công ty chúng tôi cung cấp các bao bì sản phẩm  in theo yêu cầu tùy chỉnh với nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ kích thước tùy chỉnh, không có đơn đặt hàng tối thiểu, in trong thời gian ngắn, quay vòng nhanh và dịch vụ khách hàng xuất sắc, bạn có thể làm việc với công ty chúng tôi để tạo ra những bao bì sản phẩm  sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra In Nam Mỹ còn rất nhiều sản phẩm in ấn khác. Nếu bạn đang cần hỗ trợ thiết kế, công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm   miễn phí từ các nhà thiết kế sẽ giúp bạn động não và thực hiện một thiết kế phù hợp với thương hiệu của bạn và đi kèm với dịch vụ in trọn gói.

GỬI TIN NHẮN