Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp không riêng gì với In Nam Mỹ. Vậy nên bảo vệ dữ liệu khách hàng sẽ là nền móng tạo sự tin tưởng, uy tín sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan phục vụ cho giao dịch giữa chúng tôi và quý khách hàng.

Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1- Mục đích & phạm vi Thu thập thông tin cá nhân

 • In Nam Mỹ không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
 • Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
 • Khi quý khách đến với In Nam Mỹ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
 1. Tên
 2. Địa chỉ giao hàng
 3. Địa chỉ Email
 4. Số điện thoại cố định
 5. Số điện thoại di động
 6. Ngày sinh
 7. Giới tính

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Giao hàng quý khách đã đặt dịch vụ in ấn tại In Nam Mỹ
 • Thông báo thông tin, báo giá về dịch vụ in ấn.
 • Giao hàng tận nơi và hỗ trợ khách hàng.
 • Xử lý đơn đặt hàng.

2- Phạm vi sử dụng Thông tin:

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ vận chuyển. Hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Khi quý khách đặt hàng sử dụng dịch vụ của In Nam Mỹ. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử gửi email phản hồi cho chúng tôi.

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách liên hệ trực tiếp bằng điện thoại hoặc mail. Quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ chi tiết của các đơn hàng, thời gian, chủng loại, số tiền đã đặt cọc và cần thanh toán. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền.

Bảo mật thông tin cá nhân

 

In Nam Mỹ đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
 • Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
 • Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã giao dịch tại In Nam Mỹ. Trong một vài trường hợp đặc biệt, In Nam Mỹ có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. In Nam Mỹ cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Xem thêm bài viết: Chính sách đổi trả và hoàn tiền  của In Nam Mỹ

Chính sách vận chuyển giao nhận và thanh toán – In Nam Mỹ

GỬI TIN NHẮN