In bạt quảng cáo giá tại xưởng ở Thanh Hóa

Mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có phương pháp quảng cáo khác nhau. Tuy nhiên kênh quảng cáo bằng cách in bạt Hiflex cho các sự kiện là không thể thiếu. Vì đây là một trong những kênh quảng cáo trực tiếp nhanh nhất và có hiệu quả đối với doanh nghiệp. Vậy nên doanh nghiệp nên chọn cho mình địa chỉ in uy tín để có chất lượng sản phẩm tốt nhất nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí doanh nghiệp.

Bạt quảng cáo
Bạt quảng cáo

In bạt là gì?

In bạt là hình thức các tổ chức doanh nghiệp sử dụng hình ảnh, nội dung sắp xếp phù hợp nhằm quảng cáo các chương trình của công ty mình. In bạt cũng là phương pháp marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Vì hình ảnh, nội dung được in phải rõ nét để người nhìn không bị gây khó chịu. Chất liệu in cũng phải phù hợp. Hiện nay có nhiều công nghệ in được sử dụng trong in ấn. Bạt là sản phẩm in khá là khó vì bạt được sử dụng cho nơi đông người nên in bạt phải làm sao cho khách hàng nhìn dễ hiểu và có đầy đủ thông tin khi cần thiết, Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về in bạt quảng cáo nhé.

Chất liệu dùng để in bạt 

Bạt được in trên chất liệu Hiflex. Hiflex là chất liệu được làm từ nhựa PVC có thể chịu lực tốt cho thời tiết ngoài trời, nên thường được các doanh  nghiệp sử dụng cho hoạt động quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên cũng có nhược điểm là mực in trên Hiflex là mực dầu nên dễ phai màu theo thời gian.

In bạt quảng cáo đẹp

Các hình thức in bạt

Với công nghệ hiện đại thì in bạt khổ lớn không còn là vấn đề khó đối với các công ty dịch vụ in ấn. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách nhanh chóng hiệu quả. Tại In Nam Mỹ đã có máy móc thiết bị hiện đại thì khách hàng không cần lo lắng về giá nữa, vì khi in tại đây là giá tại xưởng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

In khổ dọc

In bạt khổ dọc thường in với các kích thước: 60×160 cm, 80×180 cm, 80×200 cm,…. Khổ dọc thường được dùng để treo ở những nơi đông người qua lại, dễ nhìn. Kích thước không quá lớn nên dễ dàng treo hơn khổ ngang. Khổ dọc được nhiêu doanh nghiệp dùng, nên sản phẩm in bạt phải chất lượng thì mới tọa lòng tin với khách hàng.

In khổ ngang

Khổ ngang thì có kích thước lớn hơn so với khổ dọc thường là: 100×500 cm, 200×600 cm, 300×800 cm,.., Loại ngang này thường được doanh nghiệp sử dụng cho sự kiện lớn. Tuy nhiên treo bạt khổ ngang tốn diện tích hơn khổ dọc, nhưng hiệu quả vẫn như nhau vì luôn được treo ở nơi đông người qua lại.

Quy trình in bạt

Quy trình in bạt thông  thường khá nhanh chóng vì đã được sử dụng công nghệ hiện đại, trước khi in bạt thì bạn cần chú ý các lưu ý:

  • Lựa chọn kích thước phù hợp
  • Bố cục các thông tin nội dung như thế nào cho hợp lý
  • Sử dụng hình ảnh như thế nào, kết hợp với chữ trên bạt ra sao để gây ấn tượng.

Chính vì yêu cầu cao về chất lượng bạt nên phải thiết kế sáng tạo, đúng với mục tiêu chủ đề hướng đến. Hình ảnh phải rõ nét tạo được ấn tượng cho người nhìn. Khiến khách hàng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng hơn.

In quảng cáo

Việc in bạt quảng cáo đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Bạt có ghi đầy đủ thông tin công ty, chương trình, sự kiện sắp xảy ra của doanh nghiệp. Hình ảnh liên quan đến sự kiện đó thu hút người đọc, người nhìn giúp cho khách hàng tiếp cận thông tin cần thiết dễ dàng hơn, Giúp doanh nghiệp tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng, gợi nhớ cho khách hàng.

Hiện nay cuộc sống cũng khá bận rộn nên đôi khi khách hàng sẽ không có nhu cầu cần sử dụng sản phẩm, dịch vụ nào đó. Nhưng Khi bạn tiếp thị sản phẩm của mình tới người tiêu dùng đã góp phần tạo cho khách hàng ghi nhớ về sản phẩm của bạn khi có nhu cầu. Khi dịch vụ quảng cáo của bạn có chất lượng thì sản phẩm của bạn sẽ tạo được lòng tin với khách hàng.

In bạt quảng cáo tại Thanh Hóa
In bạt quảng cáo tại Thanh Hóa

In bạt giá rẻ tại Thanh Hóa

Dịch vụ in ấn giá tại xưởng của In Nam Mỹ sẽ là giải pháp cho công ty, doanh nghiệp nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn quảng cáo. Từ mẫu mã, chất lượng đều đảm bảo hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Công nghệ in hiện đại, quy trình in diễn ra theo đúng quy định. In Nam Mỹ cung cấp hóa đơn cho doanh nghiệp khi cần. Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm in không đúng quy định như lúc ban đầu thỏa thuận. Bất cứ khách hàng in bất cứ số lượng lớn hay nhỏ In Nam Mỹ đều in chất lượng. Khi đến với In Nam Mỹ bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng, giá cả.

Ngoài ra In Nam Mỹ còn có rất nhiều sản phẩm in ấn khác. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho các việc in ấn của mình thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng. Nhấc máy ngay để nhận tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất và nhận được ưu đãi cho những đơn hàng với số lượng lớn.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN