10 MẪU HASHTAG CẦM TAY ĐÁM CƯỚI CHECK IN ĐẸP NHẤT

Hashtag cầm tay đang trở thành một phần không thể thiếu trong các bức ảnh đám cưới và hoạt động check-in tại các sự kiện đặc biệt. Chúng không chỉ tạo điểm nhấn cho hình ảnh, mà còn giúp kết nối và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của ngày trọng đại của các cặp đôi. Tùy theo sở thích của cô dâu chú rể mà hashtag cầm tay đám cưới cũng sẽ thể hiện được cá tính riêng của từng cặp đôi.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hashtag cầm tay đám cưới với nhiều chủ đề, thiết kế khác nhau, The Simple xin giới thiệu bạn một số loại hashtag cầm tay bên mình đang có sẵn để bạn có thể tham khảo:

1. Hashtag cầm tay in hình và tên cô dâu – chú rể

Hình ảnh cô dâu chú rể được in trên Hashtag là một ý tưởng tuyệt vời. Có thể sử dụng những hình ảnh ngọt ngào, vui tươi của hai nhân vật chính buổi lễ, tên của cô dâu chú rể với Nó sẽ vừa giúp khẳng định được nhân vật chính của buổi lễ vừa như lời thông báo đến mọi người về ngày lễ trọng đại.

2. Hastag cầm tay hài hước, thú vị

Khi in Hashtag những câu nói, cụm từ, slogan độc đáo sẽ giúp truyền tải được thông điệp của buổi lễ cũng như mang đến nhiều sự vui tươi, mới lạ hơn, giúp tạo nên tiếng cười và sự vui nhộn cho quan khách trong lúc chụp hình.Một số câu nói, cụm từ quen thuộc dành cho đám cưới

3. Hashtag cầm tay in hình chibi dễ thương

In Hashtag hình cô dâu chú rể theo phong cách chi bi được rất nhiều cặp đôi trẻ lựa chọn. Đây là kiểu Hashtag phong cách dễ thương về tạo ấn tượng, tính độc đáo rất tốt giúp khách mời nhận diện được khuôn mặt của hai nhân vật chính vừa mang đến góc nhìn hài hước.

 

4. Hashtag cầm tay theo team

Mẫu hashtag cầm tay đám cưới theo team được thiết kế giúp biểu thị đặc điểm, tính cách của từng nhóm khách mời chụp ảnh. Thông thường, khách mời của cô dâu chú rể sẽ đi theo nhóm khác nhau như: nhóm bạn thân, nhóm bạn đại học, nhóm bạn công ty, nhóm ăn nhậu, team trai xinh gái đẹp… thì việc lựa chọn hashtag cầm tay theo team cũng là một ý tưởng độc đáo cho đám cưới của cặp đôi đó nha.

Trên đây là những thông tin và gợi ý giúp cô dâu chú rể lựa chọn hashtag cầm tay đám cưới phù hợp cho ngày trọng đại của mình. Bạn có thể lựa chọn một trong những hashtag trên hoặc sáng tạo hashtag riêng theo phong cách của bạn để thể hiện sự ấn tượng và độc đáo với khách mời. Liên hệ ngay In Nam Mỹ để đội ngũ tư vấn bên mình hỗ trợ nhé.

GỬI TIN NHẮN