Ấn phẩm quảng cáo – Tầm quan trọng của nó

Khi các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số đã trở nên phổ biến trong những năm qua, các ấn phẩm quảng cáo  có thương hiệu đã chiếm một vị trí quan trọng trong các chiến dịch tiếp thị. Mặc dù chúng tôi nhận thấy sự cần thiết của cả tài liệu tiếp thị kỹ thuật số và ấn phẩm quảng cáo bao gồm brochure, offset, flyer,..nhưng tài liệu này không nên vượt trội hơn tài liệu kia, đặc biệt là vì cả hai đều phục vụ các nhu cầu và chiến lược khác nhau.

Bao bì một trong những ấn phẩm quảng cáo
Bao bì một trong những ấn phẩm quảng cáo

Các ấn phẩm quảng cáo  thương hiệu được in giúp khách hàng có cơ hội khám phá lại doanh nghiệp của bạn nhiều hơn một lần. Khi được thực hiện tốt, chúng mang lại trải nghiệm hữu hình và có nhiều khả năng được lưu giữ hơn. Tiếp thị kỹ thuật số có thể hiệu quả hơn về chi phí trong một số lĩnh vực, nhưng ít có khả năng được khách hàng lưu lại và tìm thấy sau này. Khả năng bạn xem qua hàng trăm email của mình để tìm email cụ thể mà một công ty đã gửi cho bạn là bao nhiêu?

Tạo một kế hoạch tiếp thị kỹ lưỡng cho doanh nghiệp của bạn là điều quan trọng để tiếp cận những người dành thời gian trực tuyến hoặc những người cần được tiếp cận với một sản phẩm thực tế. Cả hai đều phục vụ các mục đích khác nhau và nên được sử dụng cùng nhau để tạo ra một kế hoạch tiếp thị mạnh mẽ để tiếp cận nhiều cá nhân hơn so với việc bạn chọn cái này so với cái kia.

Các mục tiêu của tài liệu tiếp thị là tạo ra nhiều doanh nghiệp hơn, truyền tải thương hiệu của bạn và giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo cách tốt nhất có thể. Với tư cách là chủ sở hữu hoặc người quản lý doanh nghiệp, tiếp thị cho phép bạn tạo ra câu chuyện của riêng mình. Đơn giản là bạn cần các công cụ phù hợp cho công việc để tạo nên thành công. Trong blog này, chúng tôi chia sẻ tầm quan trọng của việc có ấn phẩm quảng cáo  – thương hiệu chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn và cách chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra những tài liệu đó sẽ khiến khách hàng của bạn kinh ngạc.

Tại sao ấn phẩm quảng cáo  lại có tầm quan trọng đến vậy.

Nâng tầm thương hiệu của bạn

Thương hiệu là bộ mặt của công ty, có nghĩa là thương hiệu của bạn phải gắn kết và mang tính cá nhân để tạo ấn tượng. ấn phẩm quảng cáo  phải phù hợp với tài liệu kỹ thuật số của bạn và ngược lại. Khi ấn phẩm quảng cáo   của bạn được làm bằng giấy chất lượng cao và có lớp hoàn thiện đặc biệt trên chúng, khách hàng sẽ tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn. Nó cho thấy rằng bạn coi trọng thời gian của họ và chỉ muốn những thứ tốt nhất trong tay họ.

Thu hút khách hàng

Quảng cáo kỹ thuật số có xu hướng bão hòa hơn và bị khách hàng bỏ qua, do mật độ quảng cáo trực tuyến quá cao. Vì các ấn phẩm quảng cáo  được sử dụng bằng những vật liệu in cao cấp được in là một vật phẩm vật lý, chúng không thể đơn giản được “vuốt” hoặc “cuộn qua” trong tay khách hàng của bạn. Khách hàng có nhiều khả năng sẽ dành thời gian đọc các tài liệu tiếp thị của bạn và lưu chúng vào những ngày sau đó. Quảng cáo của bạn sẽ không cạnh tranh song song với một quảng cáo khác.

Vỏ hộp tạo uy tín với khách hàng
Vỏ hộp tạo uy tín với khách hàng

Nhắm mục tiêu cụ thể hơn

Sử dụng ấn phẩm quảng cáo  , bạn có khả năng tiếp cận trực tiếp đối tượng mục tiêu của mình. Điều này bao gồm những khách hàng trước đây đã mua hàng của bạn, cũng như những khách hàng tiềm năng ở một vị trí mục tiêu. Ví dụ: tổ chức một sự kiện ở một khu vực địa phương sẽ thu hút những người tham dự tại địa phương. Tiếp cận họ qua thư trực tiếp bằng mã zip của họ rất dễ dàng và có thể được thực hiện thông qua bưu điện của bạn. Do đó, họ sẽ có một tài liệu thực tế về sự kiện của bạn mà họ có thể được nhắc nhở.

Sự tham gia của khách hàng

Khi ấn phẩm quảng cáo của bạn hấp dẫn và thú vị, chúng có nhiều khả năng không chỉ được lưu giữ mà còn được chuyển đi khắp nơi. Điều này tạo ra nhiều nhận thức hơn về doanh nghiệp của bạn với một phần tài liệu tiếp thị đơn giản. Điều quan trọng là tạo ra một tác phẩm độc đáo và đáng lưu giữ. Ví dụ bao gồm: đế lót ly có thương hiệu, dấu trang, giấy ghi chú, lịch.

Ấn phẩm quảng cáo tạo dựng niềm tin với khách hàng

Một ấn phẩm quảng cáo hiệu quả sẽ dẫn đến việc kinh doanh nhiều hơn hoặc xây dựng lòng tin hơn với khách hàng của bạn. Các cách để xây dựng lòng tin với tài liệu in của bạn là thêm cá nhân hóa. Nói chuyện trực tiếp với họ giúp bạn có cơ hội tốt hơn để tiếp cận họ với tư cách cá nhân. 

Một cách khác để xây dựng lòng tin là cho thấy bạn biết khách hàng của mình. Điều này có nghĩa là nghiên cứu nơi khách hàng lý tưởng của bạn đang dành thời gian cho dù đó là trên tạp chí hay tờ rơi gửi thư trực tiếp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in tờ rơi và bưu thiếp chất lượng cao trong nhà, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi để biết thêm thông tin!

GỬI TIN NHẮN