Bao bì hàng tiêu dùng nhanh và những điều cần biết

Khi nói đến thiết kế bao bì hàng tiêu dùng nhanh, có rất nhiều điều cần biết, cho dù bạn đang thiết kế bao bì in cho một sản phẩm thương mại sắp lên kệ bán lẻ hay nhãn cho một sản phẩm dược phẩm, thì điều quan trọng là phải hiểu chi tiết chính xác. Để giúp đỡ, chúng tôi sẽ đi qua tất cả các thông tin cơ bản bạn cần biết về việc in bao bì và nhãn mác cho hàng tiêu dùng nhanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bao bì hàng tiêu dùng trước khi bạn định in ấn bao bì cho sản phẩm của mình nhé.

Bao bì thực phẩm đa dạng mẫu mã
Bao bì thực phẩm đa dạng mẫu mã

Cách chọn phông chữ đa dạng

Phông chữ, bạn muốn thứ gì đó rõ ràng, ngắn gọn và dễ đọc, nhưng cũng đủ độc đáo để thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu bạn định sử dụng nhiều phông chữ, hãy đảm bảo rằng bạn không vượt quá các lựa chọn của mình. Quá nhiều phong cách ở một nơi sẽ khiến khách hàng của bạn bối rối và phân tán họ khỏi giá trị sản phẩm của bạn. Nếu nghi ngờ, hãy giữ cho nó rõ ràng và đơn giản.

Bao bì có phông chữ tùy theo yêu cầu
Bao bì có phông chữ tùy theo yêu cầu

Cách chọn đồ họa hoặc hình minh họa tốt nhất

Nhãn và bao bì hàng tiêu dùng nhanh được hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng hình ảnh, sử dụng hình ảnh hoặc đồ họa của sản phẩm thực tế là một quan niệm phổ biến. Ngoài ra, việc sử dụng phim trong suốt để giới thiệu các mặt hàng. Có rất nhiều thiết kế có sẵn để lựa chọn.

Cách đầu tư thông minh vào chất lượng nhãn và bao bì

Trong thế giới hàng tiêu dùng nhanh đầy cạnh tranh, đôi khi trả thêm một chút tiền để có bao bì hoặc nhãn mác hoàn hảo có thể là một ý tưởng hay. Nếu bạn sử dụng vật liệu rẻ tiền để in hoặc màu sắc của bạn buồn tẻ và buồn tẻ, thì chúng sẽ không bắt mắt khách hàng của bạn.

Một trong những mẹo hàng đầu của chúng tôi là sử dụng hiệu quả của in kỹ thuật số, một cách hay để tạo thêm điểm nhấn cho thiết kế của bạn là in trên giấy bạc thay vì giấy, điều này sẽ mang lại hiệu ứng kim loại và tăng cơ hội khách hàng của bạn sẽ xem xét hai lần những gì bạn phải nói. Với các phương pháp in kỹ thuật số ngày nay, việc tạo hình ảnh tuyệt đẹp trên nhiều chất liệu trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Có các loại hoàn thiện in khác nhau nào

Có nhiều loại hoàn thiện khác nhau sẽ có tác động rất lớn đến chất lượng của bao bì và nhãn hàng tiêu dùng nhanh của bạn. Ví dụ: in flexo là lựa chọn phổ biến nhất, nó rất phù hợp cho văn bản và hình ảnh thuần túy mà không có nhiều màu sắc. In offset là một cách tuyệt vời để có được hình ảnh đẹp nhất có thể. Mặc dù có thể đắt hơn, nhưng nó được thiết kế hoàn hảo cho hình ảnh chi tiết, có độ phân giải cao và giúp bạn linh hoạt hơn về chi tiết, thiết kế và màu sắc.

Cách chọn vật liệu đóng gói hoặc dán nhãn tối ưu nhất

Cuối cùng, khi lựa chọn sự lựa chọn bao bì hoàn hảo, hãy nhớ rằng vật liệu bạn sử dụng cũng sẽ có tác động đến thành phẩm của bạn. Trước khi bạn chọn một vật liệu cụ thể, hãy nghĩ về mục đích mà bao bì của bạn có.

Mặc dù bạn có thể dễ dàng bỏ qua tính thẩm mỹ khi thiết kế bao bì sản phẩm của mình, nhưng điều quan trọng là đừng quên về hình thức và chức năng. Hãy nhớ rằng, bao bì của bạn ở đó để giữ cho sản phẩm của bạn an toàn, cũng như quảng cáo công ty của bạn đến thị trường mục tiêu của bạn.

In ấn bao bì sản phẩm được sử dụng với chất liệu đa dạng
In ấn bao bì sản phẩm được sử dụng với chất liệu đa dạng

Làm thế nào để làm cho nhãn hoặc bao bì của bạn trở nên đáng nhớ và khác biệt

Đối với thị trường hàng tiêu dùng nhanh, nhãn và bao bì của bạn, cũng giống như thương hiệu của bạn, cần phải nổi bật. Đây là lúc nghiên cứu thị trường là điều cần thiết, hãy nghĩ về cách các công ty khác trong thị trường ngách của bạn trình bày sản phẩm của họ và tự hỏi bản thân xem bạn muốn tuân theo xu hướng nào và bạn muốn bỏ qua xu hướng nào.

Khi thị trường cho hầu hết mọi ngành ngày càng trở nên đông đúc, điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với các công ty ngày nay là đảm bảo rằng họ luôn nổi bật trong môi trường mà họ đã chọn. Một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu và thể hiện giá trị của bạn trong vòng vài phút, là thiết kế bao bì của bạn với trọng tâm là giải pháp. Cố gắng làm cho sản phẩm của bạn xuất hiện như câu trả lời cuối cùng cho các vấn đề của họ.

Cách xem xét bao bì hoặc nhãn của bạn từ quan điểm người dùng cuối của bạn

Nhãn và bao bì của bạn không chỉ cần thông báo cho khách hàng của bạn về những gì họ đang mua mà còn cả những loại vấn đề mà sản phẩm của bạn có thể giải quyết. Thị trường mục tiêu và cách thức phân phối của bạn sẽ có tác động đáng kể đến thiết kế bao bì mà bạn chọn. Phác thảo mục đích của sản phẩm bằng văn bản rõ ràng, đậm nét và đảm bảo rằng bạn sử dụng hình ảnh nếu khách hàng của bạn có thể gặp khó khăn trong việc giải thích việc sử dụng sản phẩm của bạn. Mặc dù sự sáng tạo là rất quan trọng, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nó không gây ra sự mơ hồ trong thiết kế bao bì của bạn. Bạn cần khách hàng của mình hiểu rõ về những gì họ sẽ nhận được bên trong gói hoặc hộp.

Tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia

Lựa chọn bao bì và nhãn mác của bạn là điều tối quan trọng để tiếp thị hàng tiêu dùng nhanh thành công. Thật không may, không có giải pháp chung cho tất cả các kích thước cho chiến lược đóng gói hoàn hảo, những sai lầm trong ngành này có thể gây tốn kém và khiến doanh nghiệp phải lùi lại sau sáu tháng. Để đảm bảo bạn mua được bao bì của mình ngay lần đầu tiên, hãy tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia trong ngành tại công ty chúng tôi. Khi bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay để được giải đáp nhanh và hiệu quả nhất nhé.

GỬI TIN NHẮN