Bao bì – Những điều cần biết về bao bì

Khi nói đến việc chọn cách in bao bì hoàn hảo cho sản phẩm của bạn, điều quan trọng cần nhớ là lựa chọn của bạn không chỉ đơn thuần là đặt một chiếc hộp bao chọn xung quanh mặt hàng. Sản phẩm của bạn đang cố gắng bán ra thị trường cạnh tranh với hàng nghìn, hàng triệu sản phẩm khác nhau, với một bao bì đơn giản, không có gì nổi bật. Bao bì phù hợp là một lời mời kêu gọi hành động rất lớn đối với khách hàng tiềm năng của bạn, nói với khách hàng rằng thương hiệu của bạn là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của họ.

In bao bì sản phẩm à điều quan trọng cho bất cư doanh nghiệp nào
In bao bì sản phẩm à điều quan trọng cho bất cư doanh nghiệp nào

Do đó, điều quan trọng là các công ty phải đầu tư thời gian và công sức vào việc lựa chọn thiết kế bao bì phù hợp. Để họ có thể tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh và đảm bảo rằng chúng được nổi bật trên tất cả kệ hàng trong siêu thị, trung tâm thương mại hay những cửa hàng chuyên bày bán. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các thương hiệu nhỏ hơn, những người cần được nhìn thấy và lắng nghe sự ồn ào của các thương hiệu lớn hơn. Đây chỉ là một số mẹo giúp bạn tận dụng tối đa thiết kế in ấn bao bì của mình.

Bắt đầu với tập trung vào chức năng

Mặc dù bạn có thể dễ dàng bỏ qua tính thẩm mỹ khi thiết kế bao bì sản phẩm của mình, nhưng điều quan trọng là đừng quên về hình thức và chức năng của chúng đối với sản phẩm của bạn. Hãy nhớ rằng, bao bì của bạn ở đó để giữ cho sản phẩm của bạn an toàn, cũng như quảng cáo công ty của bạn đến thị trường mục tiêu của bạn.

Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể đảm bảo rằng sản phẩm của mình vẫn an toàn và nguyên vẹn, trong vòng vài tháng hoặc đến khi hết hạn trên các kệ bán lẻ trong trung tâm thương mại và nó sẽ đóng vai trò lôi kéo khách hàng của bạn đến và xem những gì bạn đang cung cấp mang đến cho họ những thú vụ đó. 

Sự sáng tạo đột phá trong thiết kế bao bì

Bao bì tốt nhất thường là giải pháp “nghĩ bên ngoài hộp”. Nếu bạn muốn mọi người xem sản phẩm của bạn là câu trả lời cuối cùng cho các vấn đề của họ, thì bạn cần nghĩ ra cách có thể chứng minh giá trị của mình thông qua hình ảnh bạn chọn và nội dung bạn đưa vào bao bì. Theo những nghiên cứu chuyên ngành, thị giác và ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi nhìn vào bất kỳ một sản phẩm nào đó sẽ có khả năng họ thực hiện hành vi mua hàng lên đến 70%, và điều cốt lõi nữa họ sẽ xem những tính năng sản phẩm của bạn và đối với họ có thực sự tương thích và đó là điều khách hàng của bạn đang thực sự cần hay không.

Bao bì đều được sáng tạo sao cho phù hợp nhất
Bao bì đều được sáng tạo sao cho phù hợp nhất

Bao bì sáng tạo, chất lượng cao là một cách tuyệt vời để tác động đến việc khách hàng của bạn đưa ra quyết định đúng đắn và lựa chọn bạn thay vì đối thủ cạnh tranh. Sử dụng hình ảnh truyền cảm hứng cho khán giả của bạn và màu sắc khuyến khích cảm giác tích cực.

Hãy rõ ràng về sản phẩm của bạn

Mặc dù sự sáng tạo là rất quan trọng, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nó không gây ra sự mơ hồ trong thiết kế bao bì của bạn. Bạn cần khách hàng của mình hiểu rõ về những gì họ sẽ nhận được bên trong gói hoặc hộp.

Phác thảo mục đích sản phẩm của bạn bằng văn bản rõ ràng, đậm nét và đảm bảo rằng bạn sử dụng hình ảnh nếu khách hàng của bạn có thể khó nhìn thấy mặt hàng qua bao bì bạn chọn.

Thích ứng với môi trường

Môi trường mà bạn bán sản phẩm của mình sẽ có tác động đáng kể đến thiết kế bao bì mà bạn chọn. Ví dụ: trong một cửa hàng bán lẻ tiêu chuẩn, sản phẩm của bạn có thể được xếp chồng lên kệ hoặc đặt trên giá đỡ. Tuy nhiên, nếu bạn là một thương hiệu nhỏ hơn, bạn cũng có thể chọn mở rộng đối tượng tiềm năng của mình bằng cách bán các mặt hàng trực tuyến, trung tâm thương mại.

Bao bì được thiết kế phù hợp theo yêu cầu
Bao bì được thiết kế phù hợp theo yêu cầu

Môi trường bán hàng trực tuyến có nghĩa là bạn không tranh giành sự chú ý với các công ty khác, nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng khách hàng của bạn sẽ không thể nhận bao bì của bạn và xem kỹ hơn, vì vậy kể cả khi bạn có thực hiện bán hàng trực tuyến hay bán hàng trực tiếp tại cửa hàng thì bạn cũng nên cân nhắc bao bì sản phẩm với chất lượng hình ảnh chuẩn nét.

Chi phí cho mỗi bao bì bạn mong muốn

Cuối cùng, mặc dù có nhiều khả năng bạn sẽ phải xoay sở với ngân sách hạn chế, và số tiền dành ra cho in ấn bao bì cho mỗi sản phẩm là hạn hẹp. Và nếu bạn chỉ là một công ty nhỏ, nhưng điều đó không có nghĩa là đôi khi bạn không được lợi khi liên hệ với các chuyên gia in ấn để được trợ giúp. Nếu bạn có đủ khả năng để nhờ một nhà thiết kế đồ họa hoặc chuyên gia in ấn bao bì xem xét bao bì của bạn, điều này có thể giúp bạn tránh mắc phải một số sai lầm tốn kém.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN