Bao bì thiết kế theo yêu cầu mang tính chất quảng cáo cao

Kiến thức là sức mạnh, đó là một cụm từ có thể bạn đã nghe hàng nghìn lần, nhưng nó vẫn đúng trong thế giới bao bì in ấn. Bạn càng có nhiều kiến thức về khách hàng, đối thủ cạnh tranh và thị trường của mình, bạn càng dễ dàng tạo dựng được vị trí cho mình như một doanh nghiệp nổi bật.

Cho dù sản phẩm của bạn đang ở bất kỳ giai đoạn nào đi chăng nữa, suy thoái, phát triển hay đang phát triển thì việc lựa chọn những sản phẩm hay những dịch vụ in ấn bao bì mới cho sản phẩm của bạn là lựa chọn sẽ cứu cánh tuyệt vời hoàn hảo nhất cho sản phẩm của bạn, chúng tôi ở đây không cam đoan là doanh thu của bạn sẽ tăng vượt trội nhưng sẽ là một con số đáng ngưỡng mộ hơn khi bạn thực sự không làm gì mà cứ vậy để cho sản phẩm của mình ngày một lu mờ hơn trên thị trường và bỏ xa đối thủ cạnh tranh.

Bao bì thiết kế theo yêu cầu
Bao bì thiết kế theo yêu cầu

Đó là một trong những lý do tại sao một số thương hiệu thành công nhất đầu tư nhiều thời gian và công sức vào nghiên cứu phát triển sản phẩm. Với nghiên cứu phù hợp, bạn có thể phát hiện ra những khách hàng ngách mà đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đang bỏ lỡ và thậm chí tìm ra điều gì thúc đẩy người tiêu dùng của bạn mua hàng. Nghiên cứu có thể cho bạn biết màu nào nên sử dụng trên bao bì sản phẩm của bạn và phong cách đóng gói nào sẽ tạo ra doanh số bán hàng nhiều nhất.

Theo dõi thị trường của bạn và đối thủ cạnh tranh

Bất kể bạn là doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe, doanh nghiệp công ty hay thậm chí là trong lĩnh vực giáo dục, một trong những điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là sở thích của khách hàng luôn thay đổi. Khi những người trẻ tuổi tham gia thị trường, thiết kế bao bì của bạn sẽ cần phải điều chỉnh để phù hợp với thị hiếu mới.

Ngay cả khi thay đổi sở thích với khách hàng hiện tại của bạn cũng có thể có nghĩa là bạn cần phải cải tiến nhận diện thương hiệu của mình. Theo dõi những gì mà những người trong các công ty khác giống như công ty của bạn đang làm để thu hút khách hàng của họ. Theo kịp nghiên cứu thị trường và phân tích đối thủ cạnh tranh là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn không bị tụt hậu so với các xu hướng.

Bao bì đa dạng phhuf hợp với từng mặt hàng
Bao bì đa dạng phhuf hợp với từng mặt hàng

Khám phá sức mạnh của nghiên cứu định tính

Khi nói đến nghiên cứu thị trường, rất nhiều công ty dành toàn bộ thời gian cho các thống kê và con số. Mặc dù biểu đồ cho thấy sản phẩm nào của bạn có doanh số bán hàng nhiều nhất có thể rất tốt để thúc đẩy lợi nhuận của bạn, nhưng điều quan trọng là bạn cũng đừng bỏ qua dữ liệu định tính của mình. Thiết kế bao bì hiệu quả phải có tác động về mặt cảm xúc đối với khán giả của bạn, điều đó có nghĩa là họ thường có điều gì đó để nói.

Một cách tốt để tìm hiểu cảm nhận của khách hàng về bao bì của bạn là chỉ cần hỏi họ! Khởi động một chiến dịch truyền thông xã hội, nơi bạn yêu cầu mọi người đánh giá những điều họ thích nhất hoặc ít nhất về các lựa chọn bao bì của bạn. Các nguồn nghiên cứu định tính tuyệt vời bao gồm:

  • Đánh giá và phản hồi của khách hàng
  • Thăm dò ý kiến ​​và bảng câu hỏi 
  • Tổ chức các cuộc đánh giá từ chính nhân viên trong công ty

Nghiên cứu, thiết kế thương hiệu cho riêng bạn

Mặc dù các nghiên cứu điển hình trong ngành và các cuộc khảo sát từ đối thủ cạnh tranh của bạn có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin tuyệt vời cho thiết kế bao bì của bạn, nhưng sẽ có ít điều có lợi hơn nghiên cứu của riêng bạn. Bạn sẽ bắt đầu nghiên cứu với các cuộc thăm dò và bảng câu hỏi ở trên, nhưng đừng quên thử nghiệm và đặt câu hỏi trên với chính bao bì của bạn. Thử nghiệm này bao gồm việc dần dần giới thiệu cho khách hàng những thay đổi nhỏ trong thiết kế bao bì của bạn, sau đó theo dõi xem liệu lợi nhuận của bạn có tăng hay giảm hay không.

Bao bì giúp khách hàng nhận biết thương hiệu
Bao bì giúp khách hàng nhận biết thương hiệu

Khi bạn đã có ý tưởng chung về những điều bạn cần thay đổi để làm hài lòng khách hàng, thử nghiệm này có thể giúp đảm bảo rằng bạn đang chi tiêu ngân sách tiếp thị của mình vào đúng mục đích.  Thử nghiệm những thay đổi nhỏ như vật liệu đóng gói khác nhau, thiết kế thân thiện với môi trường hoặc thậm chí hình dạng khác nhau có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sở thích của khách hàng. Sau một thời gian, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thiết kế bao bì phù hợp nhất với sản phẩm của mình. Và đọc tới đây bạn đã tìm ra được một vài ý tưởng nào cho bao bì sản phẩm của bạn chưa. Với chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm và đã có sẵn những mẫu mã sản phẩm bao bì đẹp mắt chờ đón bạn tới chiêm ngưỡng và chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ cho bạn từ khâu lên ý tưởng tới khâu sản phẩm.

Để tìm hiểu thêm về cách tạo ra bao bì in đẹp hơn, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

GỬI TIN NHẮN