BÁO GIÁ IN GIẤY MỜI, THIỆP MỜI – IN NAM MỸ

Ngày nay,việc in giấy mời thiệp mời đóng vai trò rất quan trọng và trở thành một nét đẹp trong giao tiếp hay các sự kiện quan trọng. Mặc dù công nghệ ngày càng phát triển nhưng việc trao những tấm giấy mời, thiệp mời tới tận tay người nhận vẫn thể hiện được nét đẹp trân quý cũng như thành ý của người gửi. Bên cạnh việc thiết kế chọn lựa đơn vị in ấn thì cũng rất nhiều khách hàng quan tâm tới báo giá in giấy mời, thiệp mời. Nếu bạn cũng đang có cùng  mối quan tâm này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của IN NAM MỸ nhé

1. Chất liệu in giấy mời, thiệp mời

Trước khi tìm hiểu về báo giá in giấy mời, thiệp mời, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chất liệu giấy in ấn phẩm này để chọn lựa cho mình chất liệu in phù hợp nhất nhé.

Thông thường, khi đặt in giấy mời, in thư mời, thiệp mời…với số lượng lớn thì các đơn vị in ấn thường tư vấn chất liệu in ấn nên là giấy Couche hoặc giấy Offset với định lượng từ 200- 300gsm, có cán bóng hoặc cán mờ.

Loại giấy Couche  có bề mặt bóng, mịn, láng in rất bắt mắt, màu mực in rõ nét và thể hiện rõ được nội dung thông điệp lên trên giấy in. Nếu bạn muốn viết tay nhiều thông tin thì nên dùng giấy Offset nhờ bề mặt thấm hút mực tốt.

Ngoài ra, các loại giấy này còn có độ cứng cao nên phù hợp với nhiều công nghệ in khác nhau, nhất là in Offset.

Còn nếu in ấn số lượng ít và muốn cho thiệp mời, giấy mời trở nên sang trọng thì có thể tham khảo chất liệu giấy Mỹ thuật, tuy nhiên giá thành của chất liệu giấy này khá cao.

2. Những lưu ý khi in giấy mời, thiệp mời

Để giúp bạn sở hữu được những mẫu thiệp mời, giấy mời đẹp mắt, thiết kế độc đáo ấn tượng thì In Nam Mỹ đã tổng hợp một số kinh nghiệm, lưu ý khi in giấy mời thiệp mời cho bạn cùng tham khảo:

  • Thiết kế thiệp mời, giấy mời cần phải nổi bật được tên sự kiện, thời gian, địa điểm chương trình.
  • Trên thiệp mời cần có logo, tên thương hiệu, đơn vị tổ chức bởi đây chính là bộ mặt của người tổ chức sự kiện
  • Với những sự kiện thông thường, tính chất không quá cầu kỳ thì có thể sử dụng các chất liệu giấy in như Fort hay Couche. Đối với những sự kiện mang tính sang trọng thì bạn nên ưu tiên lựa chọn chất liệu giấy cao cấp hơn để nâng cao giá trị của sự kiện.
  • Thiết kế thiệp mời, giấy mời cần chú trọng đến bố cục, lượng thông tin được phân bổ để người nhận nhìn thấy rõ ràng, không rối mắt.
  • Sử dụng màu sắc, hình ảnh linh hoạt: 2 yếu tố này đóng vai trò thông tin nhưng cũng là một phần quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ, cần lựa chọn màu sắc, hình ảnh phù hợp với sự kiện đang diễn ra.
GỬI TIN NHẮN