Brochure – Công cụ quảng cáo của doanh nghiệp

Brochure là một lời kêu gọi hành động hữu hình xúc giác được sử dụng để thông báo và hỗ trợ bạn chốt giao dịch với khách hàng trong những chiến dịch quảng cáo tại trung tâm thương mại hoặc lễ ra mắt sản phẩm mới. 

Họ phát triển một thông điệp chính sẽ chuyển đổi người mua sang dịch vụ của bạn hơn là đối thủ cạnh tranh của bạn là dựa vào những brochure, flyer, catalogue…Nếu bạn có thời gian, sáng tạo và sẵn sàng tìm hiểu các yêu cầu về tệp dễ dàng tìm thấy trên mạng, thì đây là một dự án có thể rất thú vị và tự hài lòng. 

Brochure mang lại hiệu quả quảng cáo
Brochure mang lại hiệu quả quảng cáo

Nghĩ sao cho đúng để có một brochure theo ý muốn của khách hàng

Điều đầu tiên bạn cần làm là nghĩ về những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được từ sản phẩm và dịch vụ của bạn. Giải thích điều gì khiến bạn khác biệt. Mọi công ty đều quảng cáo rằng họ là sản phẩm tốt nhất, giá thấp nhất, chất lượng cao, v.v. Thông điệp là lý do tại sao họ nên mua hàng của bạn, điều gì làm cho công ty của bạn trở nên độc đáo trong lĩnh vực của họ, và mọi những thông điệp đó bạn sẽ phải truyền tải chúng ở dạng hình ảnh hoặc những câu keyword được in trên brochure của bạn, giúp khách hàng dễ nhớ tới sản phẩm của bạn khi họ cần sử dụng chúng.

Phác thảo bản vẽ của từng trang brochure của bạn và quyết định kích thước và số lượng tấm bạn cần để kể câu chuyện của mình. Khi bạn đã nghĩ ra điều này, hãy thu thập các bức ảnh, hình minh họa và biểu đồ và bất kỳ hình ảnh trực quan nào khác mà bạn cần để làm cho tài liệu quảng cáo của mình dễ hiểu và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Bây giờ hãy nghĩ về bố cục, thiết kế, phông chữ và nền. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tự mình làm điều đó.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo hay để in ấn brochure thật đẹp

Hãy nghĩ rằng bạn tạo ra brochure quảng cáo về thiết bị mới, dịch vụ mới, sản phẩm mới của công ty của bạn và nó tuyệt vời như thế nào. Khách hàng của bạn sẽ quan tâm đến cách bạn thực hiện; họ quan tâm đến kết quả. Người mua sẽ quan tâm đến cách sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể giải quyết vấn đề của họ và làm cho cuộc sống của họ tốt hơn.

In brochure giá rẻ nhất Thanh Hóa
In brochure giá rẻ nhất Thanh Hóa

Kích thước brochure quyết định được chi phí và cách bố trí brochure của bạn như thế nào?

Có nhiều kích cỡ của brochure khác nhau và những nếp gấp của giấy mà bạn có thể sử dụng khi nghĩ đến việc thiết kế brochure. Các tài liệu quảng cáo phổ biến nhất là một mảnh giấy 8,5 x 11 được gấp đôi thành 5,5 x 8, có 2 tấm ở mặt bên và 2 tấm ở bên trong có thông tin riêng biệt. Gấp ba hay còn gọi là gấp chữ có hai nếp gấp tạo thành 6 tấm. Các kích thước tiêu chuẩn khác là 8,5 x 14 để tạo thành 4 tấm, 11 x 17 có thể gấp thành 8,5 x11 bốn trang, 8,5 x 22 có thể gấp thành ba tấm 8,5 x 11 8,5 x 11 tấm và l1 x 25,5 sáu tấm brochure. Các kích thước này là kích thước tờ tiêu chuẩn phù hợp hiệu quả nhất để ít lãng phí giấy nhất trên máy in màu khổ lớn.

Lựa chọn thông minh hơn khi lựa chọn in ấn brochure

Một lựa chọn khác là thuê một chuyên gia chuyên thiết kế in ấn, công ty chúng tôi có thể sẽ là lựa chọn hàng đầu và cấp thiết nhất đối với bạn ngay tại thời điểm này và biết các quy tắc cần thiết để công việc của bạn sẽ in một cách chính xác nhất theo ý khách hàng bạn muốn ngắm nhìn và cũng là một bản in ấn brochure độc đáo giúp họ sẽ luôn nhớ khi sử dụng sản phẩm của bạn. 

Hầu hết các nhà thiết kế không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế in ấn sẽ tạo ra các vấn đề kỹ thuật khi tài liệu của bạn đi in. Nó cần nhiều hơn một thiết kế đẹp để tạo ra sự xuất hiện tuyệt vời. Hầu hết các máy in không thể hoặc sẽ không chịu trách nhiệm bổ sung để sửa chữa những sai lầm của bạn. Nếu họ làm, họ sẽ tính phí cho bạn cho các nhà thiết kế của bạn. Điều này sẽ làm chậm công việc của bạn. Nếu bạn có đủ ngân sách để trả cho một nhà thiết kế đồ họa thì đó sẽ là cách an toàn hơn, nhanh hơn để thực hiện dự án. 

Đừng cố mua những thứ có sẵn và giá rẻ vì thường bữa ăn không là miễn phí cho bất kỳ ai, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Bạn có thể tìm thấy các nhà thiết kế in ấn xuất sắc, giá cả phải chăng trực tuyến hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hãy tự mình thực hiện hoặc thuê một nhà thiết kế in ấn chuyên nghiệp, kết quả cuối cùng sẽ là một công cụ tiếp thị hiệu quả giúp củng cố thương hiệu, chuyển sản phẩm và bán dịch vụ của bạn. Tài liệu quảng cáo rất cần thiết cho các cuộc triển lãm thương mại, gửi thư trực tiếp, trưng bày tại quầy và các cuộc họp kinh doanh. Khi được phân phối cho đối tượng mục tiêu của bạn, chúng mang lại lợi nhuận rất cao. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí nhé.

GỬI TIN NHẮN