Các bước in áo đồng phục để có áo đẹp, chất lượng

.Để khách hàng có những chiếc áo được in theo đúng yêu cầu thì quả là một điều không quá dễ. Từ hình ảnh đến chất lượng màu sắc đều phải đạt tiêu chuẩn. Tùy theo màu sắc của chiếc áo và chất liệu để có cách in phù hợp nhất. Sau khi khách hàng đặt in số lượng và yêu cầu hình ảnh in như thế nào thì chúng tôi tiến hành thực hiện các bước in đã quy định. Cho dù số lượng ít hay nhiều thì chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. hãy cùng tìm hiểu các yêu cầu khi in áo đồng phục nhé.

In áo đồng phục công ty
In áo đồng phục công ty

Mỗi bước thực hiện đều được quản lý một cách nghiêm ngặt. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chiếc áo được in tại In Nam Mỹ.

Khi in sẽ được thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Cắt áo

Bước này thì thi bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành dập khuôn các bộ phận của áo sau đó cắt áo theo kích cỡ đã đặt trước. Áo sẽ được cắt bằng máy với công nghệ hiện đại, nên có độ chính xác rất cao.

Bước 2: In áo đồng phục

Sau khi cắt thì toàn bộ số áo đã cắt được chuyển đến bộ phận in áo. Tại đây có bộ phận thiết kế đã thiết kế hình in, màu sắc, bố cục để thực hiện hình vẽ trên máy và xuất ra phim in cho bộ phận in ấn. Thiết kế của áo đảm bảo chất lượng vì nhân viên thiết kế đều là những nhân viên chuyên nghiệp đã làm việc và có kinh nghiệm. Nên về thiết kế khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Giai đoạn in

Tiếp theo bộ phận in sẽ thực hiện căng khung và hoàn tất bước pha màu theo yêu cầu của khách hàng. Trải lên bàn để thực hiện bước in ấn. Áo sẽ được in theo từng lớp màu in, mỗi lớp sẽ được in hết và sấy khô ngay sau khi in màu khác. Hoạt động này sẽ lặp đi lặp lại trên áo cho đến khi hoàn thiện việc in áo.

Sau khi in xong sẽ được ép để tăng độ bám dính của cách hình in trên áo. Hiện nay máy móc hiện đại nên các bước này sẽ diễn ra theo dây chuyền đã định sẵn trên máy tính từ trước đó. Nên hiệu suất in rất nhanh và chính xác.

In áo đồng phục cho câu lạc bộ
In áo đồng phục cho câu lạc bộ

Các bước in đồng phục

Bước 3: May áo đồng phục.

Những chiếc áo đồng phục sau khi được in và kiểm tra sẽ đưa qua bộ phận may ráp để máy thành chiếc áo hoàn chỉnh.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng áo

Khi tất cả các bước để hoàn thiện áo thành phẩm thì sẽ được đưa đến bộ phận kiểm tra chất lượng áo. Kiểm tra áo xem có bị lỗi chỉ, lỗi mực, màu vải, màu in hay không. Nếu có hiện tượng lỗi sẽ được khắc phục ngay với những lỗi nhỏ. Còn nếu áo có lỗi về màu sắc in không đúng hay hình in không đúng, kích cỡ áo dư hay thiếu sẽ được đưa đi tiêu hủy và thực hiện in áo khác, đến khi đạt tiêu chuẩn mà khách hàng đã đặt trước. Bước này khác quan trọng phải nắm được hầu hết các yêu cầu về kỹ thuật thì kiểm tra mới chính xác được.

Bước 5: Đóng gói sản phẩm

Sau khi hoàn thành hoàn chỉnh tất các bước trên, áo đồng phục sẽ được đưa đến bộ phận đóng hàng. Áo sẽ được đóng theo size vào túi nilon chuyên dùng đóng gói áo. Rồi sau đó chuyển hàng cho khách hàng theo địa chỉ đã giao hẹn trước đó.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây : in màu tại in nam mỹ

Những điều cần lưu ý khi in áo đồng phục

Trên đây là những bước in áo đồng phục. Đó là những bước cơ bản để thực hiện in áo. Tuy nhiên  trong từng bước cũng có những lưu ý cụ thể để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra và có những chiếc áo thun đẹp đạt đúng yêu cầu của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý sau đây:

  • Khi khách hàng đặt hàng: Công việc đầu tiên khi nhận in áo là rất quan trọng, cần phải có sự thỏa thuận rõ ràng từ hai phía khách hàng và người đại diện nhận in. Đối với những đơn hàng lớn thì càng cần phải cẩn thận và phải có hợp đồng.
  • Sau khi nhận in áo sẽ có bộ phận tư vấn thiết kế in áo đồng phục sao cho phù hợp nhất với tính chất, mục đích in áo. Nhân viên có nhiều năm làm việc thì việc tư vấn thiết kế trở nên đơn giản hơn
  • Chất liệu vải in: In áo cũng cần lựa chọn loại vải phù hợp để cho người mặc cảm thấy thoải mái nhất, khi in màu lên màu bám được lâu và màu đẹp.
  • Công nghệ in: Chọn công nghệ in phù hợp để đem lại hiệu quả cao hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Hiện nay có các loại như in nhiệt, in kỹ thuật số, in lụa, in UV,…
  •  Nên chọn cho mình kích cỡ áo phù hợp để đem đến tính thẩm mỹ cho người mặc. Chiếc áo vừa vặn với người mặc khiến bạn tự tin hơn. Hãy nhớ cung cấp size áo của các thành viên để được may đo phù hợp nhất.
In áo đồng phục theo yêu cầu
In áo đồng phục theo yêu cầu

Địa chỉ in áo đồng phục uy tín

Áo đồng phục thể hiện bộ mặt của tổ chức. Áo được thiết kế và in chuyên nghiệp sẽ đem đến tinh thần thoải mái giữa các cá nhân, làm việc hiệu quả hơn. Các bước in áo nhìn qua có thể thấy không hề khó, nhưng nếu nhân viên không chuyên nghiệp, máy móc không hiện đại thì liệu những công việc đó có trở nên đơn giản không? Không hề nhé. Mọi hoạt động in ấn hiện nay đều có sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại, vậy nên bạn hãy chọn cho mình địa chỉ in ấn uy tín để có chất lượng in áo đồng phục tốt nhất.

In Nam Mỹ chuyên phục vụ các dịch vụ in ấn trong  nhiều năm qua. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc thiết bị luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Không chỉ in áo đồng phục mà tại đây có rất nhiều dịch vụ in ấn khác như in tờ rơi, in phông bạt, in sách, in hóa đơn,… theo yêu cầu. Khách hàng chỉ việc đưa ra yêu cầu của mình là sẽ có nhân viên tư vấn thiết kế miễn phí, giúp bạn có những sản phẩm ưng ý nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận ưu đãi tốt nhất cho những đơn hàng sớm nhất.

GỬI TIN NHẮN