CÁC LOẠI CHẤT LIỆU GIẤY THƯỜNG DÙNG ĐỂ IN PHONG BÌ

Phong bì thư là một sản phẩm thiết yếu trong xã hội hiện đại ngày nay, phong bì có nhiều ứng dụng trong đời sống hằng ngày như: Dùng để chuyển tài liệu, gửi thư, tiền mừng, vận chuyển các đồ vật nhỏ và nhẹ…đồng thời còn giúp các cá nhân, tổ chức quảng bá thương hiệu rộng rãi thông qua những thông tin, hình ảnh, logo được in bên ngoài.

Chính vì thế mà Phong bì ngày càng được người sử dụng rộng rãi và quan trọng đối với một số tổ chức. Chính vì vậy mà việc lựa chọn chất liệu phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp cũng như nâng cao sự đẳng cấp chuyên nghiệp là điều rất quan trọng:
Dưới đây In Nam Mỹ xin đưa ra một số chất liệu thường in phong bì:

Giấy Couche

Loại giấy này còn được gọi là “Coated art paper” là loại giấy màu trắng, bề mặt được tráng phủ bằng cao lanh. Mặt giấy rất phẳng, bóng mịn, có độ sáng và độ chắc chắn rất tốt, bám mực cũng như hấp thụ mực một cách đồng đều.

Giấy Crystal

Giấy Crystal gồm có 2 mặt: Một mặt bóng như được phủ keo và một mặt hơi nhám. Loại giấy này thường được ứng dụng nhiều trong sản xuất phong bì, bìa tạp chí, sách, báo, truyện… nhờ độ bóng đẹp của chúng.

 

Giấy Bristol

Giấy Bristol là loại giấy bìa có nguồn gốc xuất xứ từ Anh, loại giấy này không có lớp tráng phủ trên bề mặt. Tuy nhiên, chúng vẫn đảm bảo được sự láng mịn và trắng sáng.

Giấy Bristol được sản xuất bằng cách ép các lớp giấy mỏng lại với nhau dưới áp lực nén để giúp làm tăng độ cứng cũng như độ dày cho tấm giấy.

Giấy Kraft

Giấy Kraft được làm từ bột giấy hóa học của loại gỗ mềm, được xử lý qua công đoạn kraft, đây cũng là một loại giấy có thể tái sinh. Loại giấy này thường có hai màu truyền thống là màu nâu vàng và màu trắng.
Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tạo ra giấy có màu vàng và xám bằng cách tẩy màu.

Giấy Kraft được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày.

🔰 3 cỡ kích thước khổ giấy được sử dụng in phong bì :
► Kích thước khổ A4 25cm x 34cm x 3,5cm: Thường sử dụng để chứa giấy tờ, hồ sơ quan trọng, các cơ quan.
► Kích thước khổ A5: A5 16cm x 23cm x 3cm: Dùng phổ biến để đựng giấy tờ văn phòng.
► Kích thước khổ A6 12cm x 22cm x 3cm: Sử dụng nhiều trong sự kiện, thiệp cưới, thiệp chúc mừng,…
📌 Liên hệ In Nam Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ nhé
——————————-
🎉 IN NAM MỸ – THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO – KHẮC DẤU CHUYÊN NGHIỆP
🔸 Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
🔸 Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
🔸 Email: innammy@gmail.com
🔸 Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá

 

GỬI TIN NHẮN