NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG THỂ NÀO BỎ QUA CATALOGUE ONLINE

Các công ty thường dùng Catalogue online để giới thiệu sản phẩm cho mình đến với khách hàng. Trong Catalogue sẽ thể hiện được hết các hình ảnh của sản phẩm chi tiết và tính năng của sản phẩm đó. Khiến việc quảng cáo sản phẩm, các sự kiện chương trình trở nên dễ dàng hơn, nhanh gọn.

Muốn có được một sản phẩm có màu sắc rõ ràng, bố cục thiết kế đẹp. Cũng như sang trọng, nhấn mạnh và thể hiện ra được những tính năng độc đáo của sản phẩm đó. Đồng thời truyền đạt được những thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến khách hàng. Catalogue giống như một không gian trưng bày hàng của bạn, ở đó tất cả sản phâm đều được mô ta bằng hình ảnh và kèm thông tin sản phẩm. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Thông qua đó bảng catalogue góp phần quan trọng trong việc chọn lựa cũng như mua hàng của người tiêu dùng. Và đây cũng được xem như là một thông điệp mà công ty, doanh nghiệp muốn gửi gắm đến cho khách hàng.

Catalogue – một trong những công cụ không thể thiếu trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp nhưng ngày nay. Bên cạnh những mẫu thiết kế catalogue truyền thống. Thì catalogue online cũng đang được tận dụng để phát huy sức mạnh của mình. Catalogue online đã tận dụng mảnh đất màu mỡ trên Internet. Mang lại cho doanh nghiệp nhiều hơn các phương thức tiếp cận khách hàng. Và gia tăng khả năng tương tác giữa người bán và người mua. Tạo nên những hiệu quả nhanh chóng và đầy tích cực cho các chiến dịch truyền thông online.

Vậy catalogue online mang lại những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu về những điều đặc biệt mà chỉ có phương thức này mang lại cho doanh nghiệp nhé.

1. Có một kho dữ liệu riêng

Thông thường mỗi doanh nghiệp đều có một kho dữ liệu được lưu trữ trên internet và bạn có thể trực tiếp sử dụng chúng để bổ sung thông tin cho các catalogue online một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự động.

Không hề mất thời gian, bạn có thể sử dụng cùng một kho dữ liệu đó cho các đề án khác nhau. Đồng thời bạn có quyền thay đổi thiết kế hay các thông tin cung cấp. Mà không cần phải tốn bất cứ chi phí nào.

Các mẫu catalogue đẹp
Các mẫu catalogue đẹp

2. Bạn có thể cập nhập dữ liệu bất cứ khi nào bạn muốn

Xem thêm: >> in tờ rơi tại Thanh Hóa giá siêu rẻ, chất lượng cao.
Bạn sẽ toàn quyền sử dụng, sửa chữa và điều chỉnh những thông tin trên đó. Mà không phải qua một đơn vị trung gian nào, giúp các kế hoạch được thực thi nhanh chóng mà không cần thời gian chờ đợi thiết kế, trình bày bố cục hay in ấn. Đó là một cách để tiết kiệm thời gian,chi phí. Nhưng vẫn phù hợp với từng thời điểm hay xu hướng của thị trường.

3. Đưa mẫu thử cho hàng ngàn khách hàng

Bằng cách đưa ra một số dòng sản phẩm với thiết kế và tính năng lên website của mình. Chúng sẽ ngay lập tức được truyền tải tới khách hàng. Và nhanh chóng nhận được các phản hồi liên quan. Đó là một trong những cách xác định thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng đồng thời điều chỉnh kế hoạch phù hợp hơn.

4. Thống kê được lượng khách đã xem sản phẩm

Khi có khách hàng truy cập vào website và ghé thăm catalogue online của bạn. Tất cả sẽ được lưu lại trên hệ thống, do đó, bạn dễ dàng xác định được lượng khách hàng ghé trang. Cũng như sản phẩm nào được xem nhiều nhất. Đồng thời bạn có thể sẽ nhận được những phản hồi ngay tức thì thông qua hệ thống hỗ trợ online. Giúp bạn có thể nhanh chóng tư vấn và giới thiệu thêm về tính năng sản phẩm cho người dùng.

Catalogue nội thất tại Thanh Hóa.
Catalogue nội thất tại Thanh Hóa.

Nhưng bên cạnh đó thì việc in catalogue tại Thanh Hóa để giới thiệu trực tiếp đến khách hàng. Cũng không thể lơ là vì đây chính là cách để bạn tiếp cận với những khách hàng không rành về công nghệ. Hoặc không có thời gian để tìm kiếm trên internet.

In Nam Mỹ Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Có nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng độc đáo. Ấn phẩm với độ sắc nét cao đem lại hiệu quả quảng cáo tối đa. Việc in catalogue tại Thanh Hóa với những màu sắc đậm nét đi kèm với đó là hình ảnh thật nhất mà người dùng mong muốn.

GỬI TIN NHẮN