Danh thiếp xây dựng thương hiệu cho riêng bạn

Danh thiếp là một phần thiết yếu của doanh nghiệp của bạn. Chúng được trao cho người tiêu dùng và khách hàng để có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trao đổi danh thiếp thực là một cách tuyệt vời để tạo ấn tượng lâu dài cho doanh nghiệp của bạn cũng như củng cố thương hiệu của bạn, giúp bạn luôn ghi nhớ, khách hàng nhớ bạn là ai và doanh nghiệp của bạn là gì. Danh thiếp có thể có tất cả các kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Dưới đây là một số ý tưởng và ví dụ theo chủ đề sử dụng các mẫu danh thiếp từ Công ty chúng tôi  để bạn duyệt và lấy cảm hứng. Xu hướng bây giờ là có mã QR để khách hàng quét và thông tin của bạn được lưu tự động vào điện thoại của họ. Môi khi họ cần đến là có thể tìm thấy chúng ngay lập tức thay vì để đâu đó và khi cần thiết sẽ chẳng tìm thấy nữa.

In danh thiếp với thiết kế chuyên nghiệp
In danh thiếp với thiết kế chuyên nghiệp

1. Danh thiếp với phong cách Tối giản

Danh thiếp phong cách tối giản tạo ra một cảm giác tinh tế và có thể tác động nhiều hơn đến khách hàng so với việc cố gắng đưa quá nhiều yếu tố vào thiết kế của bạn, điều này có thể khiến khách hàng choáng ngợp. Phong cách tối giản cũng có thể vượt thời gian và cổ điển cho phép bạn sử dụng cùng một danh thiếp trong nhiều năm mà không cần phải thay đổi nó theo xu hướng hiện tại.

2.  Độ sáng phù hợp cho một danh thiếp tối giản

Danh thiếp sáng có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý của khách hàng khi màu sắc thu hút họ và tạo ra sự quan tâm đến lý do tại sao danh thiếp sáng. Nó cho phép khách hàng có một điểm khác để nhớ bạn là ai và biết danh thiếp  của bạn trông như thế nào khi cần tìm nó. Đừng quá sáng nó cũng sẽ rất chói bạn có thể lựa chọn những tone màu tương phản nhau hoặc tone màu làm nổi bật những thông tin bạn mong muốn truyền tải cho khách hàng của bạn.

3. Nghê thuật được tạo ra trên danh thiếp của bạn

Danh thiếp thiết kế nghệ thuật rất phù hợp nếu bạn làm trong ngành công nghiệp sáng tạo và muốn thể hiện những gì bạn có thể làm. Tương tự như danh thiếp sáng, nó thêm một yếu tố để ghi nhớ doanh nghiệp là ai đối với khách hàng và một điểm thú vị để thu hút và ghi nhớ khách hàng.

4. Hình ảnh – điều này thật không thể bỏ qua

Hình ảnh đôi khi có thể là logo công ty bạn, phòng ban bạn sẽ chịu trách nhiệm mỗi khi khách hàng tối tác của bạn cần hỗ trợ, hoặc bạn có thể để ảnh cá nhân để mỗi khi họ nhìn thấy sẽ nhớ đến những nội dung mà bạn đã truyền tải. Trong buồi nói chuyện thân mật đó lúc trước khi đưa danh thiếp ra về.Đôi khi văn bản có thể trở nên quá tải. Có một bức ảnh kết nối với doanh nghiệp của bạn có thể giúp khách hàng liên kết bức ảnh với doanh nghiệp. Ảnh cũng làm cho nó trở nên thú vị về mặt hình ảnh và khách hàng dễ dàng nhớ chính xác bạn là ai và bạn là người như thế nào ngay từ đầu.

Danh thiếp giúp tăng độ tin cậy với khách hàng
Danh thiếp giúp tăng độ tin cậy với khách hàng

Vậy mục đích của danh thiếp trong mối quan hệ kinh doanh có thực sự quan trọng?

Truyền đạt thông tin liên hệ

Hơn hết, danh thiếp là một vật hữu hình mà bạn có thể sử dụng để cung cấp thông tin liên hệ của mình cho khách hàng tiềm năng. Do đó, điều cần thiết là không được hy sinh sự rõ ràng cho các yếu tố thiết kế. Hầu hết các danh thiếp chứa tên doanh nghiệp của bạn, tên và chức danh, số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ đường phố của bạn. Nếu công ty của bạn có một trang web, hãy bao gồm địa chỉ của nó để khách hàng có thể nhận được thông tin chi tiết hơn thông qua nó. Hãy ngăn chặn sự cám dỗ của việc đặt nhiều thông tin trên danh thiếp  của bạn hơn mức cần thiết, vì không gian có hạn và danh thiếp dễ bị quá tải.

Giúp khách hàng nhớ đến bạn

Trong khi nó truyền tải phương tiện để khách hàng liên lạc với bạn, danh thiếp cũng là một cách để khách hàng và đồng nghiệp nhớ đến bạn sau lần gặp đầu tiên. Do đó, nhiều chủ doanh nghiệp đặt ảnh của họ trên danh thiếp  của họ để ghi lại những kỷ niệm của khách hàng về hoàn cảnh cuộc gặp gỡ của họ. Các doanh nhân khác để trống mặt sau của danh thiếp  để họ có thể sử dụng nó để viết thông điệp cá nhân cho người nhận, một công cụ ghi nhớ khác để giúp khách hàng nhớ lại họ chỉ bằng danh thiếp  của họ.

Làm giảm giá trị của công ty bạn

Danh thiếp là một phần trong kế hoạch tiếp thị của công ty bạn, mặc dù là một kế hoạch nhỏ, vì vậy nó phải phù hợp với các tài liệu hiện có, chẳng hạn như tiêu đề thư và phong bì, để khắc họa các giá trị của công ty bạn và cách tiếp cận kinh doanh của công ty. Do đó, hãy thiết kế danh thiếp để truyền tải tinh thần văn hóa của công ty bạn. Và nếu có khó khăn thì chúng tôi cũng sẽ luôn hỗ trợ bạn về dịch vụ in ấn và dịch vụ thiết kế.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN