Địa chỉ in phong bì giá rẻ nhất tại Thanh Hoá

Phong bì không còn xa lại mỗi khi nhắc đến, bởi từ từ xa xưa người ta đã biết dùng phong bì để trao đổi thông tin cho nhau, gửi lời yêu thương đến nhau. Dùng phong bì thì thư bên trong sẽ tránh được nhàu nát và thất lạc. Hiện nay thì có nhiều doanh nghiệp cũng muốn truyền tải thông tin đến với khách hàng. In Nam Mỹ cập nhật được thông tin và đã có những mẫu thiết kế phong bì phù hợp nhất.

Trước đây phong bì không đa dạng về mẫu mã, những phong cách mang phong cách riêng của doanh nghiệp là tất ít. Phong bì đa số là cùng màu, cùng loại, kiểu dáng. Hiện nay thì người ta đã muốn đa dạng hơn, thiết kế những phong bì mang phong cách riêng cho mình, mang đậm chất thương hiệu riêng. Kiểu dáng, mẫu mã, kích thước cũng đa dạng hơn dễ dàng cho người sử dụng của nhiều sự lựa chọn khi mua ở các quán tạp hoá. Các doanh nghiệp muốn có những chiếc phong bì riêng cho mình nhằm mục đích khẳng định thương hiệu riêng và góp phần tiếp cận đến khách hàng, gợi nhớ khi mỗi nhìn thấy có tác dụng tích cực trong việc quảng cáo.

Tất cả cá nhân hay tổ chức đều có nhu cầu sử dụng phong bì. Sử dụng vào bất kỳ mục đích nào mà không cần phải có sự đồng ý của cơ quan nào. Nhờ đó mà cho đến hiện  nay thì nhu cầu sử dụng vẫn phổ biến ở hầu hết các vùng miền. Chính vì vậy mà các mẫu thiết kế phong bì phải phù hợp thu hút, để lại ấn tượng tốt sẽ đem lại lợi ích cho người sử dụng.

In phong bì thư tại In Nam Mỹ
In phong bì thư tại In Nam Mỹ

Lợi ích của in phong bì

  • Trao đổi thông tin
  • Nhắn gửi yêu thương
  • Đặc biệt có tác dụng quảng cáo cho doanh nghiệp
  • Khẳng định và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp
  • Là công cụ để tiếp cận trực tiếp với khách hàng
  • Có tác dụng chào hàng một cách gián tiếp

Quy trình in phong bì

Càng hiện đại thì nhu cầu sử dụng phong bì càng cao. Từ đó mà các doanh nghiệp lại càng muốn có mẫu phong bì cho riêng mình. Trên phong bì dành riêng cho tổ chức có đầy đủ thông tin doanh nghiệp, tên công ty, địa chỉ, liên hệ, để khi khách hàng có nhu cầu thì đã có thông tin một cách nhanh nhất rồi. Thời gian để khách hàng nhớ ra tên công ty, địa chỉ ở đâu họ đã chọn cho mình một công ty phù hợp hơn mất rồi. Nên chắc chắn rằng cần phải có phong bì riêng cho công ty và phải tạo được sự chú ý của người dùng. Vậy nên In Nam Mỹ đã chuẩn bị đầy đủ cho mình để sẵn sàng phục vụ khách hàng. In phong bì tại In Nam Mỹ bạn sẽ nhận được giá trị về mặt tinh thần lẫn vật chất, bởi giá cả hợp lý, áp dụng máy móc thiết bị hiện đại sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây sẽ cùng tìm hiểu quy trình in phong bì tại In Nam Mỹ.

Bước 1: Thiết kế phong bì

Bước này là bước khởi đầu cho việc bạn quyết định in hàng loạt phong bì và đừa vào sử dụng. Đối với khách hàng có thể có mẫu sẵn gửi đến chúng tôi để in, còn nếu bạn chưa có mẫu phù hợp hoặc còn một số vấn đề gặp phải thì In Nam Mỹ sẽ giúp bạn thiết kế mẫu phong bì phù hợp với công ty. Kiểu dáng, màu sắc, kích thước, bố cục sắp xếp như thế nào chúng tôi đều có gợi ý để bạn có thể lựa chọn.

Bước 2: Chọn giấy in phong bì

Gồm các loại giấy như giấy For, giấy Offset, giấy Couches, giấy Duplex, Giấy Krap, giấy Bãi Bằng (Trường xuân), giấy mỹ thuật( giấy Ganh, giấy Gongo). Định lượng loại giấy sử dụng trong việc in phong bì, tiêu đề thư thường là từ 80gsm – 150gsm ( Chỉ số càng cao thì độ dày và độ cứng càng lớn). Thường gặp nhất là phong bì được  in trên chất liệu giấy Offset. Đây là loại giấy in ấn được cả 2 mặt, bề ngoài trông giống giấy Copy thông thường nhưng bề mặt mịn hơn, trắng sáng hơn, ít thớ giấy lớn hơn, độ mịn và bóng hơn. Các loại giấy này thông thường có các khổ: 65x86cm, 42x60cm, 79x109cm. Giấy sẽ được cắt nhỏ lại cho phù hợp với kích thước của máy in.

Bước 3: Tiến hành in ấn phong bì

Máy in thông thường để in ấn phong bì thư thường là máy Offset( 1 màu, 2 màu, 4 màu). Quá trình in phong bì bắt đầu từ khâu: Out Film – Phơi bản kẽm – Lắp bản kẽm lên máy và cho giấy vào in. Giấy sẽ được máy tự động hút và chạy lần lượt qua các lô mực. Máy 1 màu có 1 lô, máy 2 màu có 2 lô… Như vậy nếu phong bì của bạn là 4 màu mà in máy offset 1 màu thì sẽ mất 4 lượt chạy, cũng như thế nếu in ở máy 4 màu thì chỉ mất 1 lần chạy duy nhất, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Số lượng in phong bì lớn không còn là vẫn đề với doanh nghiệp. Nhưng có một dều cần chú ý là khi khách hàng in phong bì càng nhiều màu thì giá càng cao là vì khi in phong bì 1 màu chỉ cần 1 bản film và 1 bản kẽm, 3 màu thì 3 bản film và 3 bản kẽm,…Nhưng in với số lượng nhiều sẽ được hưởng chương trình ưu đãi nên chi phí bỏ ra sẽ thấp hơn.

Phong bì giấy mời phục vụ đại hội, hội nghị.

Bước 4: Gia công phong bì

Sau khi pgong bì được in ra thì sẽ được gia công gấp, ghép, dán để hoàn thanh chiếc phong bì đẹp mắt. Tất nhiên kích thước phong bì đã có sẵn nên sẽ có khuôn để nhân viên có thể làm nhanh hơn và không bị lỗi.

Bước 5: Đóng gói và giao hàng

Khi đã hoàn thành đầy đủ các bước thì phong bì sẽ được chuyển đến khách hàng theo đúng thời gian đã giao hẹn. Khách hàng được quyền kiểm tra số lượng, chất lượng trước khi nhận hàng.

Trên đây In Nam Mỹ đã giúp bạn hiểu hơn về quá trình in phong bì như thế nào. Từ đó khách hàng quyết định và đưa ra sự lựa chọn cho mình. In Nam Mỹ đảm bảo mọi sản phẩm đến tay khách hàng đều được đảm bào chất lượng, uy tín, sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu.

Bên cạnh đó In Nam Mỹ còn rất nhiều sản phẩm in ấn khác để phục vụ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo và kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực in ấn của In Nam Mỹ thì chất lượng sản phẩm luôn là hàng đầu. Khách hàng quan quan tâm vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn và các chương trình khuyến mại thiết thực nhất.

 

GỬI TIN NHẮN