Địa chỉ photocopy số lượng lớn, giá rẻ tại duy nhất Thanh Hoá

photocopy tài liệu

Hiện nay khi nhu cầu in ấn tài liệu, tờ rơi, áp phích,… ngày càng được nhiều người quan tâm bởi có thể đem lại hiệu quả quảng cáo, lưu trữ tài liệu, đưa thông tin đến với mọi  người. Rồi các trường học cần photo tài liệu cho học sinh, sinh viên, các công ty cũng cần photo giấy tờ cần thiết để lưu trữ hoặc gửi thông tin đến với đối tác. Hầu hết các công việc phải cần đến việc photo, vậy nên khi bạn có nhu cầu photo thì In Nam Mỹ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, hợp lý về giá cả hơn nữa lại đem đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng.

Photocopy nhanh, không quan trọng số lượng
may-photocopy-ricoh-mp6001-mp7001

Tham khảo thêm : dịch vụ photocopy của in nam mỹ

Các hình thức photocopy

Có 2 hình thức photocopy

 • Photocopy tự động: Sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Nhưng bạn phải có bộ nạp và đảo bản gốc tự động. Bạn chỉ việc chọn file từ máy tính có sẵn rồi chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có ngay sản phẩm ưng ý. Phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu in tài liệu số lượng lớn, cần nhanh.
 • Photocopy thủ công: Đúng như cái tên gọi của nó, bạn sẽ phải đặt giấy tờ cần photocopy lên và phải úp mặt cần photocopy xuống, mỗi lần muốn in thì bạn lại phải làm như vậy. Hình thức này thường sẽ phù hợp với những tài liệu có số lượng ít, dễ photo, nếu bạn photo số lượng lớn thì mất rất nhiều thời gian, hơn nữa sẽ tốn kém hơn đối với tự động vì thời gian bỏ ra là nhiều hơn.

Tuy nhiên không phải công ty nào cũng chuẩn bị cho mình những chiếc máy photo hiện đại, công suất lớn bởi vì có những công ty nhỏ họ chỉ cần photo số lượng ít, nên chỉ dùng máy cá nhân. Còn đối với các công ty to thì việc photo là không thể thiếu nhưng họ lại mất thêm một khoản chi phí. Vì vậy In Nam Mỹ sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho thuê máy Photo hiện đại, giá cả hợp lý. Bạn sẽ không phải đi xa để in và cũng không phải lo về vấn đề sửa chữa, thay phụ kiện, hay phải trả tiền sau mỗi lần in. Dịch vụ cho thuê máy in sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, an toàn, ít rủi ro.

Quyền lợi của người đi thuê máy photocopy

 • Không phải chịu chi phí hao mòn máy, thanh lý máy khi không có nhu cầu sử dụng
 • Không cần phải quá lo lắng khi máy gặp sự cố về máy móc
 • Được sử dụng những máy hiện đại, công suất công việc cao
 • Không lo bảo dưỡng máy, đổ mực khi hết mực.

Photocopy là không thể thiếu cho mỗi cá nhân doanh nghiệp trong  thời hiện đại, nhu cầu sử dụng giấy tờ là rất cần thiết không phải ai cũng có máy tính riêng cho mình để đọc thông tin, vì vậy để truyền tải thông tin đến những người xung quanh thì cần phải photocopy, in tờ rơi, áp phích, các trường học cần in sách cho học sinh,…Hãy đến với In Nam Mỹ bạn sẽ nhận được những giá trị thiết thực nhất .

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc thiết bị hiện đại In Nam Mỹ xin đảm bảo với khách hàng sẽ đem đến những sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài photocopy thì chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn nhu in hộp quà, in tem nhãn, in bao bì sản phẩm, in catalogue, in phong bì, in thiệp cưới,… Tất cả các sản phẩm của In Nam Mỹ đều đảm bảo các tiêu chuẩn.

 • In số lượng lớn, không mất quá nhiều thời gian
 • Không nhòe, không mờ, không phai
 • Chất lượng hình ảnh rõ nét
 • Tiết kiệm chi phí
 • In theo yêu cầu của khách hàng

Tất cả các loại in ấn đều được In Nam Mỹ phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Đối với khách hàng chưa nghĩ ra được sản phẩm của mình, nhưng khi nêu lên ý tưởng mong muốn thì bạn sẽ có ngay sản phẩm ưng ý. Mọi thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi tốt nhất, giá cả tốt nhất kèm với chất lượng.

 

 

 

GỬI TIN NHẮN