Dịch vụ in ấn với khách hàng cần thiết như thế nào?

Một nghiên cứu cho thấy rằng các tổ chức có khả năng mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn sẽ kiếm được doanh thu tốt hơn tới 8% so với các đối thủ cạnh tranh của họ. Nói cách khác, những trải nghiệm bạn cung cấp cho khách hàng mục tiêu có thể tạo ra hoặc phá vỡ công ty của bạn. Dịch vụ in ấn giúp doanh nghiệp có thêm một kênh truyền thông sản phẩm cho mình.

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện trải nghiệm của khách hàng trong thời đại hiện đại là mang đến dịch vụ in ấn cho người dùng của bạn trải nghiệm được cá nhân hóa hơn. Rốt cuộc, không khách hàng nào muốn cảm thấy mình chỉ là một con số khác trên dự đoán doanh thu của thương hiệu. Dưới đây chỉ là một số cách mà bạn có thể mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ hơn cho khách hàng của mình thông qua dịch vụ in ấn.

Dịch vụ in ấn - hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp
Dịch vụ in ấn – hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp

Sử dụng tên của họ

Cách đơn giản nhất để cá nhân hóa các chiến dịch tiếp thị và dịch vụ in ấn cho khách hàng của bạn là sử dụng tên khách hàng của bạn một cách thân thiết. Thay vì chỉ gửi cho họ một quảng cáo qua thư trực tiếp có nội dung “khách hàng thân thiết”, hãy đảm bảo rằng bạn thu thập đủ thông tin từ những khách hàng trung thành của mình để mang lại cho họ trải nghiệm thân mật hơn.

Ngày nay, có rất nhiều công cụ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để thu thập thông tin chi tiết hữu ích bổ sung cho các chiến dịch tiếp thị qua thư trực tiếp của mình. Ví dụ: bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình một sản phẩm miễn phí hoặc mã phiếu thưởng khi họ đăng ký nhận bản tin hàng tuần của bạn, sau đó sử dụng tên của họ mỗi khi bạn gửi cho họ một tin nhắn mới.

Dịch vụ in ấn đem đến thương hiệu riêng
Dịch vụ in ấn đem đến thương hiệu riêng

Tìm hiểu Sở thích của họ

Ngày nay, có nhiều loại hình dịch vụ in ấn khác nhau mà các công ty có thể sử dụng để thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, một số thành viên nhất định trong đối tượng mục tiêu của bạn có thể thích một số phương pháp in hiện đại và tốn ít chi phí hơn so với những phương pháp, dịch vụ in ấn khác. Ví dụ: trong khi khán giả trẻ tuổi của bạn có thể thích bản in 3D đi kèm với bảng sao kê hàng tháng của họ, thì những khách hàng lớn tuổi hơn hoặc những người có thị lực kém có thể khó xử lý hình ảnh. Tìm hiểu đối tượng mục tiêu của bạn và xem xét phân khúc chiến lược dịch vụ in ấn khách hàng của bạn theo sở thích của từng nhóm. Bằng cách đó, các tài sản in mà bạn gửi cho khách hàng của mình có nhiều khả năng được đón nhận hơn.

Đưa ra các tùy chọn

Nói đến việc tuân theo sở thích của đối tượng mục tiêu của bạn, tại sao không cho họ lựa chọn loại tài liệu in, chọn dịch vụ in ấn theo cách họ thích đưa cho họ muốn xem? Ví dụ: nếu bạn đang điều hành một công ty cung cấp năng lượng, thì khách hàng của bạn có thể muốn “chọn tham gia” vào các báo cáo thông thường cho biết mức sử dụng điện của họ, nhưng chọn không nhận các bản tin thông thường được gửi đến tận nhà của họ. Bạn cũng có thể cung cấp cho khách hàng của mình tùy chọn để yêu cầu các thay đổi cụ thể đối với tài liệu in dựa trên nhu cầu riêng của họ, ví dụ:

  • Bạn có thể bao gồm bản in riêng dành cho khách hàng khiếm thị không?
  • Bạn có thể thay đổi chiến lược màu sắc của mình cho những khách hàng mù màu không?
  • Bạn có thể in với một phông chữ lớn hơn cho những người có thị lực kém?

Thẻ nhân viên thể hiện tính chuyên nghiệp

Một trong những cách tốt nhất để cá nhân hóa dịch vụ in ấn cho khách hàng với các bản in của bạn và cho khách hàng thấy rằng bạn coi trọng sự bảo trợ của họ, là thiết lập chương trình khách hàng thân thiết. Hãy cho khách hàng của bạn cơ hội kiếm lại thứ gì đó khi họ chi tiêu với bạn, bằng cách in thẻ mà họ có thể sử dụng để lấy tem khi mua hàng.

Thẻ nhân viên cho thấy môi trường làm việc chuyên nghiệp
Thẻ nhân viên cho thấy môi trường làm việc chuyên nghiệp

Ngoài ra, thẻ thành viên của bạn có thể mang lại cho những khách hàng thân thiết nhất của bạn tiền từ các đơn đặt hàng của họ khi họ ghé thăm phiên bản thực tại cửa hàng của bạn hoặc bạn có thể có được lợi nhuận khi họ lựa chọn sử dụng dịch vụ in ấn khác.Thẻ thành viên khiến khách hàng của bạn cảm thấy đặc biệt hơn, có nghĩa là họ có nhiều khả năng đánh giá cao và ủng hộ thương hiệu của bạn hơn. Hay thậm chí khi có thẻ thành viên họ cũng có thể sử dụng những dịch vụ in ấn khác với chi phí có thể được ưu đãi hơn so với giá trị gốc, nhưng bạn có công nhận việc phụ vụ một khách hàng tiềm năng bền vững hơn chỉ là đi tìm kiếm một khách hàng mới.

Bạn đã sẵn sàng khám phá, sử dụng dịch vụ in ấn và những gì bạn có thể làm để cá nhân hóa dịch vụ khách hàng của mình với  những dịch vụ in ấn hiện đại của chúng tôi chưa? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

GỬI TIN NHẮN