Dịch vụ in ấn – Xu hướng mới của thế kỷ XXI

In nhanh In Nam Mỹ

Những thay đổi về công nghệ và sở thích của khách hàng đã có tác động rất lớn đến hầu hết mọi ngành công nghiệp, bao gồm cả thế giới dịch vụ in ấn. Trong năm 2020, chúng tôi đã chứng kiến ​​một số chuyển đổi, với việc hợp nhất thị trường thúc đẩy các tên tuổi lớn như Lexmark, Xerox và HP tập trung vào các doanh nghiệp in ấn truyền thống, trong khi những người khác mở rộng dịch vụ của họ trong thế giới dịch vụ in ấn chuyển đổi số, công nghệ thông tin và tận dụng sức mạnh đột phá của những hệ thống công nghệ AI, blockchain…

Dịch vụ in ấn giá rẻ
Dịch vụ in ấn giá rẻ

Ngày nay, với một xu hướng toàn cầu hoá, đã có rất nhiều tổ chức đang bắt đầu tập trung vào những lợi ích của công nghệ in tại “nơi làm việc của tương lai”. Trong một ngành không có nhiều thay đổi qua nhiều thập kỷ, các chuyên gia in ấn trong ngành dịch vụ in ấn ngày nay đang tìm kiếm những cách thức mới, công nghệ mới và tập trung phát triển cải tiến chuyển đổi công nghệ hiện đại trong dịch vụ in cụ thể chúng tôi đã chuyển từ phương pháp in truyền thống sang in UV với công nghệ in đèn LED UV để mang lại giá trị cho khách hàng của mình, thông qua hình ảnh sắc nét hơn, giải pháp in ấn sạch hơn, nhanh hơn với số lượng in ấn lớn hơn và các chiến lược tiết kiệm chi phí hơn.

Đây chỉ là một số xu hướng mà bạn có thể thấy khi chúng ta tiến tới năm 2021

Công nghệ IOT trong dịch vụ in ấn dẫn đến sự trỗi dậy của các máy in hiện đại được kết nối

Khi các thiết bị được kết nối với nhau trong thế giới trực tuyến áp dụng vào dịch vụ in ấn được  tiếp tục tạo ra những dữ liệu phong phú cho các công ty từ nhiều nền tảng khác nhau, có khả năng chúng ta sẽ bắt đầu chứng kiến ​​sự gia tăng của các máy in đa chức năng thông minh cho phép các nhà cung cấp nắm bắt được sự chia sẻ tư duy lớn hơn từ nhỏ đến trung bình quy mô công ty.

Máy in thông minh sẽ mang đến cho các công ty dịch vụ in ấn có nhiều cơ hội hơn để phục vụ khách hàng của họ với hiệu quả và mức năng suất cao hơn, mang đến những cải tiến mới hỗ trợ người dùng cuối cũng như các nhà sản xuất. Ví dụ: trong tương lai, máy in của bạn có thể cho bạn biết rằng máy in sắp gặp sự cố, vài tuần trước khi sự cố xảy ra. Điều này cho phép các tổ chức có cách tiếp cận chủ động hơn để kéo dài tuổi thọ. Phân tích dự đoán sẽ mang lại hiệu quả hơn cho khách hàng khi các nhà cung cấp hàng đầu sử dụng nhiều kỹ thuật, bao gồm cả trí tuệ nhân tạo và khai thác dữ liệu để cải thiện hiệu suất của dịch vụ và sản phẩm của họ.

Dịch vụ in UV chất lượng cao
Dịch vụ in UV chất lượng cao

Phần mềm in ấn hiện đại trong dịch vụ in ấn trở nên quan trọng hơn

Cũng giống như các nhà cung cấp khác trong lĩnh vực công nghệ, các nhà sản xuất trong thế giới in ấn giờ đây sẽ tìm kiếm những cách thức mới để phân biệt dịch vụ của họ thông qua tốc độ đáp ứng thị trường và đổi mới phần mềm, thay vì chỉ phần cứng mới. Các giải pháp độc lập được quản lý cẩn thận cho các sản phẩm là không đủ cho thị trường nhanh nhẹn này.

Khi các công ty tiếp tục số hóa các quy trình của họ, chuyên môn về phần mềm sẽ trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất trong ngành dịch vụ in. Phần mềm sẽ cho phép các công ty phát triển các phương pháp in an toàn hơn cho phép truyền tệp nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Rốt cuộc, khi các máy in được kết nối nhiều hơn, chúng cũng trở nên dễ bị tấn công hơn. Bảo vệ môi trường in ấn hiện tại sẽ là trọng tâm chung khi chúng ta tiến tới trong suốt năm mới.

Dịch vụ in logo giá rẻ
Dịch vụ in logo giá rẻ

Quan hệ đối tác mới sẽ phát triển trong thế giới công nghệ dịch vụ in ấn

Cuối cùng, khi máy in đa chức năng và được nối mạng trở nên phổ biến hơn trong thế giới được kết nối liên tục, các nhà sản xuất kinh doanh dịch vụ in  sẽ bắt đầu phát triển mối quan hệ với các nhà cung cấp công nghệ khác trong mạng lưới không gian đa chiều. Chúng tôi là  nhà cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu đã có thể bắt đầu tiếp cận với hệ thống các đối tác đa dạng hơn về những mảng công nghệ dịch vụ khác nhau để giúp có thể giúp chúng tôi cam kết và đảm bảo các công nghệ được áp dụng vào dịch vụ in ấn của mình cho ra những sản phẩm trọn vẹn và chất lượng nhất, cùng với có những kênh bán hàng và mô hình kinh doanh sáng tạo hơn trong dịch vụ in ấn, trong lĩnh vực này chúng tôi luôn tự tin mình có những công nghệ đột phá nhất.

Càng nhiều chuyên gia in ấn có thể hợp tác với các nhà đổi mới công nghệ, chúng ta sẽ càng bắt đầu thấy những phát triển mới trong các lĩnh vực như in UV và phân tích dự đoán. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể đạt được chất lượng in ấn cao hơn cho tất cả các tài liệu quảng cáo của họ mà vẫn đảm bảo giá in ấn vẫn thấp.

GỬI TIN NHẮN