Dịch vụ in khổ lớn và những điều nên biết

Dịch vụ in khổ lớn

Sự phát triển của xã hội, của nền kinh tế Việt Nam đã kéo theo sự phát triển các dịch vụ in ấn. Ngoài những loại hình in ấn thông thường như trước đây mọi người thường dùng như in ấn tài liệu, tranh ảnh… Thì hiện nay dịch vụ in khổ lớn cũng rất được quan tâm chúng thường được ứng dụng nhiều trong việc quảng cáo cộng đồng. Vậy hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chính về vấn đề in khổ lớn trước khi quyết định sử dụng hay không?

Dịch vụ in khổ lớn là gì?

Linh hoạt về nội dung, đa dạng về kích thước, hiệu quả tuyên truyền cao… Đó là tất cả những gì mà các tấm biển quảng cáo in khổ lớn hiện nay đã và đang mang lại cho nhiều đơn vị, cs nhân. Hãy cùng tìm hiểu thật kĩ định nghĩa dưới hai góc độ chính.

Khổ lớn là gì?

Bạn có bao giờ sử dụng quảng cáo ngoài trời chưa? Hay bạn đã bao giờ trông thấy các tấm biển quảng cáo ngoài trời đầy bắt mắt chưa? Nếu đã từng thì bạn có biết những tấm biển đó được tạo ra thế nào hay không? Và trong in ấn người ra gọi những sản phẩm đó với tên gọi là gì?

Về cơ bản thì in khổ lớn được coi là tên gọi chung dành cho các ấn phẩm quảng cáo có kích thước lớn. Dùng trong quảng bá, truyền đạt hình ảnh thương hiệu. Nó có thể là biển quảng cáo, banner, hộp đèn quảng cáo…Với đầy đủ kích thước tùy chỉnh. Được thực hiện thao tác trên các dòng máy in kỹ thuật số lớn.

Dịch vụ in khổ lớn

Dịch vụ in khổ lớn được nhiều khách hàng sử dụng những năm gần đây

In khổ lớn là gì?

In khổ lớn thực chất là việc in phun quảng cáo nhằm phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với chất liệu khác nhau như in bạt hiflex, in backlit film, decal…

Các sản phẩm này 100% được thao tác trực tiếp trên các dòng máy in kỹ thuật số khổ lớn. Có tốc độ nhanh và hình ảnh đẹp mắt nhất. Kết hợp với đó bạn có thể tùy chỉnh kích thước và nội dung cho sản phẩm. Vì vậy, in khổ lớn hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, đơn vị. Hướng đến cho các mục đích truyền thông khác nhau.

Thiết bị và quy trình chính khi in khổ lớn

Hiện nay để có được một sản phẩm in khổ lớn hoàn hảo nhất. Bạn cần đảm bảo có đầy đủ các thiết bị in tốt nhất. Kết hợp với quy trình in ấn hiện đại để tạo nên những mẫu in khổ lớn đẹp mắt, sắc nét, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thiết bị chính trong dịch vụ in khổ lớn

In Nam Mỹ luôn ưu tiên sử dụng những thiết bị hiện đại nhất như:

Máy tính

Máy tính là bộ phận quan trọng để truyền tải, tạo ra hình ảnh trước khi in. Vì vậy, cần chuẩn bị một chiếc máy tính hỗ trợ các ứng dụng thiết kế cần thiết. Nhằm đảm bảo có được những hình ảnh và màu sắc sáng tạo. Phù hợp nhất với từng loại quảng cáo khách hàng hướng đến.

Máy in khổ lớn

Máy in khổ lớn được coi là một trong những thiết bị không thể thiếu trong dịch vụ in khổ lớn. Chính vì vậy, cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm này để phục vụ cho công việc về sau của mình. Hiện nay, thị trường có rất nhiều dòng máy in khổ lớn khác nhau. Vì vậy, trước khi đưa ra lựa chọn cần tìm hiểu thật kĩ các tiêu chí chính như:

  • Tốc độ và hiệu suất làm việc của máy in
  • Thương hiệu máy và chất lượng sản phẩm khi in ra

Dịch vụ in khổ lớn

Dịch vụ in khổ lớn yêu cầu sử dụng những thiết bị in hiện đại nhất

Mực in khổ lớn

Mực in là yếu tố đóng vai trò quyết định đến màu sắc của sản phẩm khi hoàn tất. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà bạn lựa chọn nhiều mẫu mực in khác nhau hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, khi chọn mực in cần chú ý xem xét loại mực đó có đang phù hợp với giấy in mà bạn đang có hay không?

Máy ép phẳng

Máy ép phẳng là một thiết bị giúp cho toàn bộ quá trình in không bị nhăn, gấp nếp, màu mực tán không đều. Chính vì vậy thiết bị này đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng sản phẩm sau khi in ra.

Giấy in khổ lớn

Giấy in khổ lớn được ví như một vật trung gian. Truyền tải hình ảnh từ thiết bị máy tính đến vật liệu được in. Chính vì vậy, tùy vào dòng máy in của bạn, màu mực mà tiến hành lựa chọn cho mình những mẫu giấy in phù hợp nhất.

Quy trình trong dịch vụ in khổ lớn

Hiện nay nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện khi sử dụng dịch vụ in khổ lớn. Đơn vị In Nam Mỹ đã và đang đưa ra quy trình hỗ trợ với ba bước đơn giản như sau:

Tư vấn thiết kế hình ảnh lựa chọn

In Nam Mỹ sẽ căn cứ vào ý tưởng và nhu cầu của khách hàng. Để đưa ra những gói giải pháp in ấn phù hợp nhất. Đồng thời In Nam Mỹ sẽ hỗ trợ thiết kế hình ảnh cho quý khách hàng khi có yêu cầu. Đảm bảo mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng, phù hợp mà kinh tế nhất.

Dịch vụ in khổ lớn

Dịch vụ in khổ lớn có quy trình in ấn nghiêm ngặt nhất

Bắt đầu in ấn khổ lớn

Sau khi hai bên đã thống nhất với nhau được về ý tưởng, số lượng. In Nam Mỹ sẽ đi vào triển khai in hàng loạt. Đồng thời, trong suốt quá trình in đơn vị cũng sẽ giám sát nghiêm, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của ngành.

Gia công thành phẩm

Sau khi sản phẩm đã in xong. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành gia công lại bề mặt, các góc cạnh. Nhằm đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm in tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ in khổ lớn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ in khổ lớn để các bạn cùng tham khảo. Với những ưu điểm vượt trội mà in khổ lớn mang lại thì hiện nay dịch vụ này đang được sử dụng rất phổ biến. Vậy nếu có nhu cầu in ấn hãy liên hệ ngay với In Nam Mỹ để nhận được các dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng. Đặc biệt, còn nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên, chuyên viên có tay nghề, kinh nghiệm nhất.

GỬI TIN NHẮN