Dịch vụ in màu khổ lớn không nên bỏ qua

Dịch vụ in màu khổ lớn

Ngày nay, khi công nghệ kĩ thuật ngày càng phát triển thì nhu cầu của người tiêu dùng trong lĩnh vực in ấn cũng dần được nâng cao. Vì các nhu cầu khác nhau của người dùng mà dịch vụ in màu khổ lớn cũng được ra đời, phát triển nhanh chóng. Thấu hiểu được điều đó bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết, đảm bảo nhất về dịch vụ này để mọi người tham khảo trước khi đưa ra quyết định nên lựa chọn đơn vị in ấn nào?.

Thông tin chung về dịch vụ in màu khổ lớn

Nếu như bạn đang dự định lựa chọn và sử dụng dịch vụ in màu khổ lớn thì đầu tiên phải nắm bắt những thông tin chung về chúng đã. Tốt nhất hãy tìm hiểu xem loại in màu khổ lớn thường được sử dụng chủ yếu vào những công việc gì? Lĩnh vực nào? Điều này giúp người dùng có thể sử dụng chúng tốt nhất, hiệu quả nhất.

Lĩnh vực cần dịch vụ in màu khổ lớn

Trước hết in màu khổ lớn được sử dụng nhiều nhất trong việc quảng cáo. Thường là trong dịch vụ như in vải khổ lớn, in standee, in decal, in banner khổ lớn… Các loại dịch vụ này được các công ty, doanh nghiệp, người kinh doanh, buôn bán lựa chọn để phục vụ cho việc quảng bá cho hình ảnh của công ty. Ngoài ra, còn góp phần đem sản phẩm đến gần hơn với người dùng.

Việc lựa chọn in màu khổ lớn giúp hình ảnh được rõ nét, chân thực hơn, giúp người xem có thể hiểu được đầy đủ về thông điệp, hình ảnh mà bản in đang muốn hướng đến. Ngoài những ứng dụng trên thì việc in màu khổ lớn còn được ứng dụng vào việc:

  • In bản vẽ
  • In bản vẽ quy hoạch
  • In phối cảnh
  • In bản vẽ kiến trúc…

Dịch vụ in màu khổ lớn

In màu khổ lớn rất cần thiết trong đời sống hiện nay

Kích thước bản in màu khổ lớn

Với bản in màu khổ lớn thường được sử dụng là khổ giấy A0, A1 hay loại bạt hiflex. Bởi chúng không bị giới hạn về độ dài và độ rộng. Có thể thay đổi về kích cỡ, số lượng và màu cần in. Điều này thường sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do đó, việc in màu khổ lớn hoàn toàn có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về vấn đề:

  • In banner khổ lớn
  • In ảnh khổ lớn
  • In áp phích khổ lớn…

Quy trình hoạt động máy in màu khổ lớn

Thực tế thì những chiếc máy in màu khổ lớn thường có nguyên lí hoạt động hoàn toàn tương tự với chiếc máy in màu để bàn. Thời gian in màu khá ngắn, sau khi kết nối thành công giữa máy tính với máy in phun khổ lớn. Quá trình làm việc sẽ diễn ra tương tự như máy in bình thường, không làm mất quá nhiều thời gian đâu.

Bộ phận quan trọng của máy in phun khổ lớn đó chính là hệ thống đầu phun. Bởi chúng sẽ ảnh hưởng tới độ phân giải sắc nét của hình ảnh. Do đó, khi lựa chọn các dịch vụ in màu bạn nên lưu ý xem máy in của cơ sở đó có hệ thống đầu phun tốt hay không.

Dịch vụ in màu khổ lớn

In màu khổ lớn tạo ra các bản in sắc nét, đẹp mắt

Vì sao nên sử dụng dịch vụ in màu khổ lớn

Trong thời đại hiện nay các bản in màu khổ lớn được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Tuy nhiên, để in được chúng không phải là điều đơn giản mà ai cũng làm được. Đối với các loại máy in màu để bàn chỉ in được bản nhỏ. Cho nên muốn in màu khổ lớn được vậy lúc này bắt buộc khách hàng cần mua các loại máy in lớn.

Tuy nhiên, mức giá của máy in phun rất đắt. Khi mức giá quá cao khiến không phải khách hàng, đơn vị nào cũng đủ điều kiện để đầu tư. Không chỉ tốn tiền để mua máy in mà trong quá trình sử dụng còn dễ xảy ra các vấn đề hư hỏng. Gây ra tiêu tốn chi phí sửa chữa rất lớn. Vậy nên tốt nhất nếu muốn in màu khổ lớn hãy sử dụng dịch vụ in màu khổ lớn. Đảm bảo được rằng các bản in khổ lớn sẽ được in ấn đẹp, đúng thời gian quy định.

Dịch vụ in màu khổ lớn tại In Nam Mỹ

Tại In Nam Mỹ luôn sử dụng những loại máy in khổ lớn nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Cho nên đem lại hệ thống hoạt động ổn định, chính xác về màu sắc nhất. Thời gian in màu ngắn nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, độ bền sản phẩm tốt. Các chi tiết sau khi in sắc nét. Không bị nhòe, biến dạng, vỡ hình như ở các dòng máy in rẻ tiền kém chất lượng. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho người xem.

Dịch vụ in màu khổ lớn

Dịch vụ in màu khổ lớn chất lượng tại In Nam Mỹ

Dù sử dụng công nghệ và máy móc hiện đại để đem lại dịch vụ in màu khổ lớn chất lượng cũng như tuổi thọ cao. Nhưng In Nam Mỹ cung cấp đến khách hàng mức chi phí vô cùng tốt và cạnh tranh. Bên cạnh đó, còn được đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình. Đưa ra những giải pháp hữu hiệu về thiết kế, in ấn sản phẩm để đem lại hiệu quả cao.

Dịch vụ in màu khổ lớn được đánh giá là rất cần thiết trong đời sống hiện đại. Bạn còn suy nghĩ gì mà không sử dụng dịch vụ để có được những bản in khổ lớn với màu sắc đẹp mắt. Vậy nếu có nhu cầu in ấn hãy đến ngay với In Nam Mỹ để nhận được các in ấn tốt nhất với mức giá phải chăng.

GỬI TIN NHẮN