DỊCH VỤ IN SÁCH MÀU CAO CẤP TẠI THANH HOÁ

Sách, báo, tạp chí là những nguồn tài liệu khổng lồ và hiện diện thường xuyên trong cuộc sống. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, những sản phẩm sách điện tử cũng xuất hiện khá nhiều. Tuy vậy, sách in vẫn là sự lựa chọn hàng đầu, bằng thiết kế, chất liệu giấy,

1. Vai trò của thiết kế trong nâng cao giá trị sách in

Thiết kế trang bìa và trình bày quyển sách chính là những ấn tượng đầu tiên của người đọc về sản phẩm. Nó truyền tải những định hướng về nội dung của tác giả, gợi mở cho người đọc thông điệp của tác phẩm. Không chỉ vậy, một phần giá trị nghệ thuật được biểu hiện thông qua thiết kế. Một cuốn sách có nội dung hay được thiết kế trang bìa và trình bày ấn tượng sẽ nâng tầm giá trị lên nhiều lần. Ví dụ, công nghệ ép nhũ vàng logo đơn vị hoặc tên cuốn sách sẽ làm cuốn sách trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

2. Chọn chất liệu giấy in sách phù hợp

Chất liệu giấy tốt làm gia tăng sự hài lòng của người đọc khi sử dụng sách. Hơn nữa, với mỗi mục tiêu khác nhau tác giả cuốn sách nên chọn những chất liệu khác nhau. Đến với Nhóm In, khách hàng sẽ được tư vấn loại chất liệu giấy, định lượng giấy phù hợp với sản phẩm.

Nhóm In xin giới thiệu một số loại giấy in phổ biến để in sách theo yêu cầu đẹp: giấy bãi bằng hoặc giấy offset. Với đặc tính thường in đen trắng, ít hình ảnh và màu sắc của sách, đây là 2 loại giấy in được sử dụng khá nhiều.

Nếu khách hàng thích một mặt giấy có độ bóng loáng, có thể sử dụng chất liệu giấy couches – một loại giấy được tráng cao lanh tạo độ bóng loáng, giúp cho màu in được sáng đẹp hơn khi in trên mặt giấy bãi bằng, offset.

Với giấy mỹ thuật – đây là loại giấy dành cho các khách hàng muốn in những cuốn sách thực sự cao cấp.

 

3. Kích cỡ in sách theo tiêu chuẩn

Giống như thiết kế và trình bày sách, kích cỡ sách cũng phần nào thể hiện mục đích sử dụng của cuốn sách. Có rất nhiều loại kích thước, có thể kể đến một số kích thước phổ biến như: sách in khổ A4 (205 x 295 mm), sách in khổ A5 (145 x 205 mm), hoặc B5 (170 x 240 mm), … Với mỗi loại kích cỡ, giá thành in sách sẽ khác nhau.In Nam Mỹ sẽ tư vấn bạn chọn lựa kích cỡ thích hợp, giúp bạn chọn được dịch vụ giá rẻ phù hợp.

4. Kĩ thuật in ấn, gia công

In Nam Mỹ, chúng tôi sử dụng công nghệ in Offset hoặc in Laze. Tùy với số lượng sách đặt in, khách hàng sẽ được tư vấn công nghệ in phù hợp. Với số lượng ít, khách hàng nên sử dụng công nghệ in Laze. Với công nghệ này, giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn rất nhiều, thời gian hoàn thành cũng nhanh hơn. Ngược lại, công nghệ in Offset phù hợp với những đơn đặt in sách số lượng lớn. Đây là công nghệ sự dụng trên dây truyền máy in Offset công nghệ Nhật Bản.

Sau khi in, sẽ đến công đoạn gia công sách. Khách hàng sẽ lựa chọn cán màng hoặc cán bóng bìa sách. Việc này làm nâng cao giá trị thẩm mỹ cho cuốn sách, tránh xước và bảo vệ mực.

Khách hàng sẽ lựa chọn các hình thức đóng sách phù hợp với sản phẩm: Ghim giữa, khâu chỉ – keo gáy, keo gáy, lò xo gáy,… Mỗi hình thức đóng gói phù hợp với các kích thước, số lượng trang sách khác nhau.

5. Kiểm duyệt thiết kế trước khi quyết định đặt in sách

Khi sử dụng dịch vụ in sách theo yêu cầu của Nhóm In, khách hàng có thể kiểm duyệt và chỉnh sửa bản thiết kế sách trước khi làm hợp đồng đặt in. In Nam Mỹ luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

 

 

GỬI TIN NHẮN