Giấy in có thực sự quan trọng trong dịch vụ in ấn?

Nếu bạn là nhà thiết kế đồ họa, chủ doanh nghiệp in ấn hoặc nhà tiếp thị, thì việc biết các loại Giấy in tốt nhất để in thực sự là trả tiền. Bất kể bạn đang in gì hay thiết kế của bạn tuyệt vời như thế nào, nếu bạn có một công việc in ấn tồi, khoản đầu tư của bạn sẽ bị lãng phí. Thật khủng khiếp biết bao khi dành thời gian và tiền bạc để phát triển một chiến dịch tiếp thị đáng kinh ngạc, chỉ để nó bị hủy hoại bởi một bản in kém!

Giấy in được dùng rất nhiều trong công tác in ấn
Giấy in được dùng rất nhiều trong công tác in ấn

Tại sao giấy in đặc biệt rất quan trọng

Sau đây là chi tiết lý do tại sao Giấy in lại quan trọng, điều gì phân biệt Giấy in tốt với Giấy in kém và loại Giấy in nào tốt nhất để in cho nhiều dự án khác nhau, để bạn có thể thiết kế các chiến dịch tiếp thị in ấn thành công trông tuyệt vời trên Giấy in như trên màn hình của bạn. Vậy tại sao Giấy in lại quan trọng?

Việc chọn loại Giấy in tốt nhất cho dự án của bạn bắt đầu bằng việc hiểu tại sao Giấy in lại là một yếu tố quan trọng như vậy. Khách hàng của bạn đánh đồng chất lượng tiếp thị của bạn với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn, vì vậy để có một công việc in chất lượng cao cho thấy bạn có một doanh nghiệp chất lượng cao cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và hỗ trợ khách hàng – điều này ảnh hưởng đến việc mua hàng các quyết định của khách hàng.

Giấy in tốt thì chất lượng màu sắc in càng đẹp
Giấy in tốt thì chất lượng màu sắc in càng đẹp

Hãy tưởng tượng bạn nhận được hai tấm bưu thiếp trong thư, mỗi tấm bưu thiếp từ các công ty cạnh tranh nhưng có các ưu đãi và thiết kế tương đương. Bưu thiếp của Công ty A mỏng và mỏng manh, màu sắc xỉn và mờ, mực có vẻ bị xước. Bưu thiếp của Công ty B dày và chắc chắn, màu sắc rực rỡ và mực hoàn hảo.Mọi thứ khác đều bình đẳng, bạn sẽ mua từ công ty nào? Hầu hết mọi người sẽ chọn Công ty B đơn giản vì họ đã gửi bưu thiếp cao cấp; một phản ứng tâm lý cơ bản nhưng thường trong tiềm thức đối với các tài liệu tiếp thị chất lượng.

Nguồn cung cấp Giấy phù hợp cho việc in ấn cho phép bạn tham gia vào một lĩnh vực phụ gọi là tiếp thị cảm quan: Hiểu được cách các giác quan ảnh hưởng đến nhận thức, từ đó ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Khi bạn sử dụng nguồn Giấy in tốt nhất để in các dự án của mình, thiết kế của bạn trông thật tuyệt vời – thậm chí hấp dẫn, làm hài lòng thị giác của khách hàng – và các tài liệu tiếp thị của bạn mang lại cảm giác xúc giác dễ chịu mà khách hàng đánh đồng với chất lượng. “Xúc giác” đề cập đến cảm giác của bàn tay khi sờ vào một loại.

Đặc điểm của loại giấy in tiêu chuẩn

Giấy dùng để in nhất định và bàn tay của chúng ta sẽ truyền tới não những nhận định như : Giấy in này có độ mềm mại và sang trọng, kiểu dáng đẹp và sáng, có kết cấu hoặc mịn, các đặc điểm của Giấy in có ảnh hưởng tâm lý. Trên thực tế, các loại Giấy in sang trọng, hợp mắt sẽ có thể thúc đẩy mua hàng. Những người ngồi trên ghế mềm so với ghế cứng sẵn sàng chu cấp thêm 28% cho ô tô. Điều này cho thấy mọi người dễ bị thuyết phục hơn khi họ chạm vào các vật có độ mềm mại. Hay những người uống nước từ bình nặng so với cốc mỏng manh tin rằng nước trong bình nặng có chất lượng cao hơn, mặc dù không phải vậy. Điều này củng cố gợi ý rằng khách hàng phản ứng tích cực với các công cụ tiếp thị nhẹ và mỏng manh. Từ những phát hiện này, chúng tôi có thể phỏng đoán rằng việc nâng cao thị giác kết hợp với cảm giác xúc giác sẽ tạo ra một sản phẩm hoàn hảo cho bất kỳ dự án nhất định nào.

Tùy vào mục đích sử dụng để chọn loại giấy in phù hợp
Tùy vào mục đích sử dụng để chọn loại giấy in phù hợp

Chính vì vậy việc lựa chọn giấy in cho bất kỳ một dự án, chiến dịch quảng cáo tiếp thị nào mà bạn sẽ dự định kết nối với các nhà sản xuất, in ấn quảng cáo là điều bạn cũng cần quan tâm tới. Như những phân tích ở trên, thấy rằng những thứ bạn bắt đầu ấn tượng với nó đầu tiên, thì xu hướng mong muốn mua sản phẩm đó cũng sẽ tăng theo, thậm chí mới nhìn vào bạn cũng chưa thật sự có nhu cầu sử dụng nó, nhưng bạn sẽ mua nó vì nó trông đẹp mắt và rất sang trọng. 

Đối với một công ty quảng bá sản phẩm in ấn trên các loại tạp chí, banner, catalogue v..v thì việc bạn lựa chọn những đối tác kinh doanh cam kết cung cấp cho bạn giấy in, mực in chất lượng nhất, quả thật đáng hợp tác với họ. Chúng tôi, với sứ mệnh mong muốn hợp tác cùng những doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước để cùng mang lại những sản phẩm, giá trị tốt nhất tới cho khách hàng của mình.

 Quả thật, giấy để in và mực in cực kỳ quan trọng quyết định hành vi mua hàng của mỗi khách hàng tiềm năng đối với doanh nghiệp, Còn chần chờ gì khi bạn vẫn chưa liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để nhận được những lời tư vấn chính xác, trung thực nhất tới từ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Thật vui, và bất ngờ nếu bạn cực kỳ hài lòng với các loại mực in, sản phẩm thiết kế và các loại giấy in từ đơn vị in chúng tôi cung cấp.

GỬI TIN NHẮN