In giấy tiêu đề khối lượng lớn, giá rẻ tại Thanh Hoá

In Nam Mỹ thương hiệu in giấy tiêu đề giá rẻ tại Thanh Hóa. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng hoàn toàn về chất lượng dịch vụ. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in ấn. Các sản phẩm mà In Nam Mỹ có là những sản phẩm phục vụ cho sự phát triển của công ty, giúp doanh nghiệp có sử dụng sự tiện ích, tiết kiệm thời gian hơn, góp phần đưa sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Giấy tiêu đề tên tiếng Anh gọi là Letter Head là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu,… mẫu in giấy tiêu đề tại Thanh Hóa là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thiết kế thương hiệu. Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc, logo sẽ luôn phải đồng nhất với mẫu in card visit, bao thư để tạo điểm nhấn và ghi nhớ trong đầu của khách hàng.

In giấy tiêu đề giá rẻ tại Thanh Hoá
In giấy tiêu đề giá rẻ tại Thanh Hoá

Một số đặc điểm của mẫu in giấy tiêu đề.

Khi thiết kế mẫu in giấy tiêu đề, nội dung phải nhấn mạnh tên của công ty, sau đó là địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax và địa chỉ email. Cũng có thể chấp nhận được nếu như ta bỏ qua tên công ty, thay vào đó là logo hoặc cả hai, vừa logo vừa tên công ty. Không có cái gì quy định nào cho sản phẩm đặt in giấy tiêu đề như thế nào , vì vậy việc trình bày thiết kế là tự do sáng tạo, miễn là phù hợp với hệ thống thiết kế thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Lý do việc in giấy tiêu đề quan trọng là vì nó thường xuyên truyền tải thông tin hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng thông qua bảng báo giá, thư chào, hợp đồng, hồ sơ.

Ta chọn chất liệu giấy trơn nhẵn cho việc in giấy tiêu đề tại Thanh Hóa, điều này sẽ giúp thuận tiện hơn cho máy in laser tại văn phòng. Thường sử dụng giấy fort từ 80 gsm đến 120 gsm.

Đến với In Nam Mỹ để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 Thiết kế đẹp
 Không bay màu, không bị nhoè
 In siêu tốc, lấy hàng ngay
 In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
 Không giới hạn số lượng
 Chi phí siêu tiết kiệm
 In đúng theo yêu cầu khách hàng
 Giao dịch nhanh gọn (Nhận đơn trực tuyến)

Các dịch vụ in siêu nhanh của In Nam Mỹ:

In tem chống giả (7 màu)
In tem decal, tem vỡ
In giấy mời, thiệp mời
In phong bì, bao thư
In phiếu thu, biểu mẫu.
In tờ rơi, tờ gấp

IN NAM MỸ: 48 Minh Khai, P Ba Đình, TP Thanh Hóa. Điện thoại liên hệ: 0237 866 8888 – 0913 668 996.

Xem thêm: in catalog tại Thanh Hóa.

GỬI TIN NHẮN