Quá trình phát triển của In Nam Mỹ

Giới Thiệu Về In Nam Mỹ.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. In Nam Mỹ hiện nay đã có được chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp thiết kế, in ấn Thanh Hóa và khắp cả nước.

In Nam Mỹ vô cùng tự hào vì đạt được sự tín nhiệm và tin yêu của nhiều khách hàng lớn. Sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn của công ty. Đối với tất cả những đơn hàng, dù lớn hay nhỏ In Nam Mỹ cũng thực hiện với tất cả tâm huyết. Với mong muốn khách hàng nhận được những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty:

* Thiết kế đồ họa.

* In ấn và tất cả các dịch vụ liên quan đến ngành in.

Về máy móc, thiết bị in ấn, công nghệ: hiện nay chúng tôi đang không ngừng đầu tư, sở hữu những máy móc và thiết bị in ấn hiện đại với công nghệ hàng đầu trong ngành in.

 

Máy In offset Công Nghiệp của In Nam Mỹ.

Máy in offset  4  màu hiện đại, chuyên dùng in công nghiệp cho chất lượng tiêu chuẩn, ổn định…

Máy In nhanh kỹ thuật số của In Nam Mỹ.

Máy in laser Konica Minolta Bizhub Pro phục vụ cho nhu cầu in nhanh hoặc in số lượng ít với chất lượng cao…

Máy màu khổ lớn In Nam Mỹ.

Máy in phun màu khổ lớn Epson 9700, Epson 9880 (Nhật Bản) chuyên dụng in màu khổ lớn trên các chất liệu decal pp, in backlite, in giấy ảnh, decal trong,.. Với màu sắc tuyệt đẹp, phục vụ cho quảng cáo…

Vấn đề con người tại In Nam Mỹ:

Chúng tôi luôn chú trọng tuyển dụng, đào tạo đội ngũ thiết kế, sản xuất, kinh doanh. Phù hợp nhất với đặc thù công việc nhằm tạo hệ thống liên kết thiết kế – in ấn – gia công sau in – chăm sóc khách hàng. Với hiệu suất tối đa nhằm mục đích nâng cao chất lượng và giảm chi phí cho từng sản phẩm của khách hàng.

Với In Nam Mỹ, sự thành công, lợi nhuận của chúng tôi không chỉ là vật chất đem lại. Mà còn là sự tín nhiệm mà khách hàng dành cho công ty. Chính nhờ sự tín nhiệm của khách hàng mà chúng tôi có thể tồn tại. Phát triển vững mạnh trong bao năm qua và trong cả tương lai. Những sản phẩm in ấn Thanh Hóa của In Nam Mỹ luôn luôn mang lại chất lượng thực sự cho khách hàng.

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng của sản phẩm. Đồng thời tận tâm phục vụ trước và sau in !

Thương hiệu in ấn Thanh Hóa hàng đầu – In Nam Mỹ.

Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
Đ/t: 0237.866.8888
Hotline: 0913.668.996 (Zalo/Viber 24/7)

 

GỬI TIN NHẮN