Cách chọn giấy in catalogue hiệu quả tại Thanh Hoá

Doanh nghiệp của bạn ở Thanh Hóa. Bạn đang muốn làm Catalogue thật chất lượng để quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ nào tin cậy để thực hiện ý tưởng. Hãy đến ngay với chúng tôi In Nam Mỹ thương hiệu in Catalogue Thanh Hóa giá rẻ chất lượng cao hàng đầu. Khi bạn đã có trong tay bản thiết kế Catalogue. Bước tiếp theo là việc chọn giấy in Catalogue cũng là khâu cực kỳ quan trọng. Quyết định đến chất lượng cuốn Catalogue mà nó đem lại hiệu quả như bạn mong muốn
Chọn được loại giấy hợp lý kích thước giúp bạn đảo bảo tính thẩm mỹ không thừa. Không gây thừa lãng phí giấy làm đội chi phí in ấn lên cao?
Vì vậy trong bài viết này In Nam Mỹ thương hiệu in ấn Thanh Hóa hàng đầu. Sẽ giúp cho khách hàng chọn được loại giấy phù hợp để giảm chi phí một cách tối đa.

in catologue giá rẻ tại thanh hóa

Vậy cần chọn loại giấy nào khi in ấn Catalogue?
Catalogue bao gồm cả bìa và ruột. Bìa Catalogue nên chọn loại giấy dai. Dày thường từ định lượng 200 gms trở lên, chúng có độ bám mực tối ăn keo khi cán màng PE. Ruột catalogue thường dùng cho việc lựa chọn giấy mỏng với định lượng từ 10 gms – 150 gms. Nhưng với những thiết kế Catalogue với trang từ khoảng 24 trang trở lên. Bạn hãy chọn loại giấy ruột dày hơn với định lượng 200 – 250 gms với số trang 12- 24 trang

in catalogue giá rẻ tại Thanh Hóa.

In Catalogue giá rẻ tạiThanh Hóa
In Catalogue giá rẻ tạiThanh Hóa

Thiết kế Catalogue cần hài hòa về màu sắc.

Catalogue cho doanh nghiệp cần độ chính xác về màu sắc. Độ nét của hình ảnh thì nên in trên giấy Couches là tốt nhất. Còn nếu bạn muốn hướng đến sự trang trọng thì nên in trên giấy mỹ thuật hoặc giấy couches Matt.

Vậy in kích thước nào để tránh lãng phi giấy?

Càn dựa vào ngành nghề và mục đích kinh doanh nghiệp mà bạn hướng tới thiết kế in ấn Catalogue chọn khổ giấy in sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi In Nam Mỹ đều sử dụng công nghệ in Offset theo khổ giấy in chuẩn mà nhà phân phối giấy luôn cắt giấy theo khổ này. Khi kích thước in Catalogue giá rẻ không đúng chuẩn thì khổ giấy dễ bị lỡ khổ gây ra lãng phí.

Catalogue gia re tai thanh hoa

Đặt kích thước khổ in Catalogue theo khổ giấy in?

  • Với kích thước Catalogue A4 : Catalogue A4 dọc hoặc ngang có kích thước gập vào là 21 x 29.7 cm mở ra là 42 x 29.7 cm kho đó bạn sẽ không bị lỡ khổ giấy (khổ in là 32 x 43 cm)
  • Với kíc thước Catalogue A5 : có kích thước chuẩn là 21 x 14.8 cm do đó bạn cũng khôn sợ bị lỡ khổ giấy
    Bạn hãy chọn kích thước in catalogue nhanh thông dụng là A4 và A5 để in catalogue sao cho hiệu quả nhất. Để không cần phải băn khoăn việc chọn giấy, kích thước , thiết kế hợp lý… Với độ ngũ thiết kế tư vấn chuyên nghiệp tại In Nam Mỹ . Sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ in ấn tốt nhất hiện nay nhé. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm làm ra sẽ đáp ứng được đúng nhu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

Thị trường cạnh tranh có rất nhiều địa chỉ in catalogue giá rẻ nhưng chất lượng thì kém. In Nam Mỹ đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chất lượng in đảm bảo hài lòng khách hàng. Quy trình in diễn ra đúng theo quy định và được kiểm tra kỹ càng trươc skhi giao hàng cho khách hàng.

GỬI TIN NHẮN