In ấn -5 Bước dễ thực hiện khi thiết kế

Chúng tôi thường được khách hàng hỏi về cách tốt nhất để bắt đầu thiết kế tác phẩm nghệ thuật cho in ấn và định dạng tốt nhất để lưu tác phẩm nghệ thuật. Đối với họ và đôi khi có thể hơi nản lòng. Là một chủ doanh nghiệp, bạn muốn bất cứ điều gì bạn làm phải trông đẹp mắt và thực sự nâng cao thương hiệu cũng như vẽ nên một bức tranh tốt đẹp về doanh nghiệp của bạn. 

In ấn tờ rơi cũng cần thiết kế trước khi in
In ấn tờ rơi cũng cần thiết kế trước khi in

Đối với nhiều doanh nghiệp, khi nói đến việc thiết kế các tài liệu tiếp thị bằng bản in, điều này đơn giản không phải như vậy và chúng ta đều đã gặp những ví dụ trong quá khứ mà chúng ta có thể nhận được một tờ rơi trông giống như một công việc gấp rút. Đối với hầu hết mọi người, điều này không đúng như vậy và đó chỉ đơn giản là sự thiếu kiến ​​thức và hiểu biết về cách bạn tạo tác phẩm nghệ thuật để in ấn.

Hướng dẫn thiết kế cho bản in ấn trở nên hoàn hảo. Để giúp bạn khi thiết kế tài liệu tiếp thị in tiếp theo, chúng tôi đã đưa ra năm bước dễ nhớ sau. 

1. Tạo ý tưởng

Giai đoạn đầu tiên của bất kỳ quy trình thiết kế nào là giai đoạn ý tưởng. Đây là nơi bạn ngồi xuống và thảo luận về những gì bạn muốn đạt được và bạn sẽ làm thế nào để đạt được điều này. Mỗi sự kiện hay chương trình nào sắp diễn ra, đều cần quảng cáo đến khách hàng. Vậy nên trước khi sự kiện diễn ra đều cần in ấn tờ rơi, áp phích, phông bạt,.. để hỗ trợ quảng cáo nhanh hơn đến với khách hàng. Tạo ý tưởng cho các tờ rơi, phông bạt cũng rất quan trọng, làm sao để cho khách hàng nhìn vào là có thể hiểu ngay, gây chú ý ấn tượng cho mọi khách hàng.

Ở giai đoạn này, bạn sẽ biết phương tiện mà bạn đang sử dụng cho một chương trình khuyến mại – có thể đó là bảng quảng cáo, áp phích, tờ rơi hoặc thậm chí là một bộ sưu tập các nhãn dán. Khi bắt đầu quá trình thiết kế của bạn, điều quan trọng là phải hiểu những gì bạn hy vọng đạt được với tài liệu tiếp thị in ấn của bạn. Điều này sau đó sẽ ảnh hưởng đến phiên tạo ý tưởng của bạn, vì vậy hãy ngồi xuống, động não và thảo luận về các ý tưởng

2. Chèn nội dung

Khi bạn đã hoàn thành phiên động não đầu tiên và bạn đã hoàn thành thông điệp chính hoặc “ý tưởng” của mình, đã đến lúc bắt đầu tạo tác phẩm nghệ thuật của bạn. Điều này có nghĩa là tập hợp nội dung cho thiết kế của bạn. 

Đây có thể là hình ảnh hoặc đồ họa sản phẩm, biểu trưng và màu sắc thương hiệu của bạn hoặc một chuỗi hoặc văn bản hoặc tiêu đề sẽ được sử dụng để quảng cáo sản phẩm của bạn. Được tổ chức trong việc quyết định những gì sẽ được sử dụng trong thiết kế của bạn và nhận được thông tin và đồ họa cần thiết, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian về lâu dài và bản in ấn sau này cũng được đẹp mắt.

In ấn bao bì sản phẩm
In ấn bao bì sản phẩm

3. Thiết kế chuyên nghiệp

Bước tiếp theo chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng bạn có một thiết kế chuyên nghiệp. Một cái nhìn sạch sẽ, chuyên nghiệp và hoàn thiện cho tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ nói lên rất nhiều điều về thương hiệu của bạn. Đối với nhiều công ty lớn, điều này sẽ không thành vấn đề vì họ có thể có một nhà thiết kế nội bộ hoặc làm việc với một đại lý thiết kế đồ họa. Đối với SME, điều này có thể là một vấn đề lớn hơn một chút vì họ có thể thiếu những công nhân chuyên môn này trong công ty.

 Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chiến dịch quảng cáo lớn hoặc một số hoạt động in ấn thường xuyên, có thể đáng cân nhắc đầu tư vào việc nhận trợ giúp từ một nhà thiết kế đồ họa, người có thể giúp tác phẩm nghệ thuật của bạn tăng thêm. Đối với các công ty nhỏ hơn sử dụng thư trực tiếp và tờ rơi quảng cáo như một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của bạn, hãy cân nhắc đầu tư vào sự trợ giúp của một nhà thiết kế, người có thể tạo ra một số mẫu mà bạn có thể sao chép và thay đổi trong tương lai. Kết thúc chuyên nghiệp có thể nói lên rất nhiều điều về thương hiệu và sản phẩm của bạn và là điều chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm.

4. Thương hiệu đính kèm

Sau khi bạn đã hoàn thành quá trình thiết kế và tìm kiếm sự trợ giúp của một nhà thiết kế đồ họa. Để thêm phần hoàn thiện chuyên nghiệp đó. Điều quan trọng là đảm bảo bạn cung cấp cho bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào cũng cần có một vài điểm đặc biệt của thương hiệu cá nhân bạn. Kiểm tra cẩn thận tác phẩm nghệ thuật, tìm kiếm bất kỳ lỗi chính tả và ngữ pháp nào hoặc bất kỳ vấn đề nào về giá cả, ngày tháng, tên, v.v. 

Nhờ nhiều người đọc lại tác phẩm nghệ thuật và có thể đưa nó cho một số bạn bè hoặc gia đình mà bạn có thể tin tưởng và yêu cầu họ kiểm tra nó để đảm bảo nó có ý nghĩa và thông điệp chính rõ ràng. Một lần nữa, nếu muốn, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của các copywriter chuyên nghiệp để đảm bảo tác phẩm cuối cùng của bạn hoàn hảo. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm sự trợ giúp chuyên nghiệp nếu bạn đang thiết kế một tập tài liệu lớn hoặc tài liệu có thể có nhiều thông tin quan trọng để khi đưa ra những bạn in ấn đó không mất nhiều thời gian chỉnh sửa lại.

5. Định dạng sẵn sàng in ấn

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là hãy nhớ lưu tác phẩm nghệ thuật của bạn ở định dạng sẵn sàng in ấn để giúp máy in của bạn dễ dàng mở và in. Nếu bạn đang làm việc với một nhà thiết kế đồ họa, họ sẽ có thể làm điều này cho bạn nhưng nếu không, đây là 4 điều quan trọng cần nhớ.

Để biết thêm thông tin về cách chuẩn bị cho tác phẩm in của bạn để in ấn, hãy nhớ xem trang thiết kế cho bản in ấn kỹ thuật số của chúng tôi. Để được tư vấn thêm về việc chuẩn bị tác phẩm nghệ thuật của bạn và thiết kế để in ấn, hãy liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN