In ấn Brochure – Hình thức quảng cáo phổ biến

Một tờ rơi được in ấn chất lượng và có cấu trúc tốt có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho việc tiếp cận thị trường thương hiệu của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu được sử dụng cùng với chiến lược phân phối hiệu quả. Ở đây tại công ty chúng tôi, chúng tôi biết một hoặc hai điều về tài liệu quảng cáo. Trên thực tế, chúng tôi được coi là nhà cung cấp dịch vụ in ấn cho các bản in số lượng lớn với chất lượng vượt trội, vượt xa tiêu chuẩn ngành bằng cách đưa ra các ý tưởng thiết kế, hiệu ứng sáng tạo cũng như lưu trữ và phân phối kho hàng. Để giúp khách hàng của chúng tôi là người mới hoặc muốn cải thiện chiến dịch in và phân phối của họ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình để tạo tài liệu quảng cáo sẽ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và bán hàng.

In Brochure theo yêu cầu giá rẻ
In Brochure theo yêu cầu giá rẻ

Theo dõi hồ sơ thành công

Kinh nghiệm và sự chú ý đến từng chi tiết trong bản in là chìa khóa để các tài liệu quảng cáo luôn hoàn hảo. Khi lựa chọn một nhà cung cấp, bạn nên chọn một công ty dịch vụ in ấn có lịch sử thành công trong ngành của bạn. Biết những gì hoạt động tốt trong ngành của bạn và những gì không sẽ có giá trị lớn khi được hướng dẫn trong quá trình ra quyết định. Một số lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi bao gồm:

 • Chăm sóc tuổi tác
 • Công ty
 • Giải trí
 • Tài chính
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Nghề làm vườn

Nếu bạn làm việc trong một ngách nhỏ và có thể khó tìm được một công ty in ấn có kinh nghiệm trong khu vực của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một công ty in tờ rơi quảng cáo mà bạn mong muốn một cách thường xuyên. Tại công ty chúng tôi, các tài liệu quảng cáo chúng tôi in trên cơ sở thông thường bao gồm:

 • Tài liệu quảng cáo về năng lực
 • Tài liệu quảng cáo sản phẩm
 • Tài liệu quảng cáo dịch vụ
 • Dịch vụ thiết kế
 • Dịch vụ phân phối
 • Khuyến mãi theo mùa

Các nhà lãnh đạo đổi mới

Các công ty in ấn thương mại tốt nhất là những công ty có khả năng “nghĩ ra bên ngoài”. Chúng tôi đưa các giải pháp tiếp thị của mình lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp cho các tổ chức những công cụ và hướng dẫn họ cần để phát triển trong thị trường ngách mà họ đã chọn. Phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp và độc đáo của chúng tôi giúp bạn tự tin vào các chiến lược tiếp thị của mình từ đầu đến cuối. Tại Công ty chúng tôi, các hệ thống quản lý tích hợp tiên tiến của chúng tôi cung cấp một ốc đảo thông tin chỉ bằng một nút bấm. Hệ thống quản lý tích hợp của chúng tôi bao gồm:

 • Báo cáo quản lý
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Kiểm soát phiên bản

Mối quan hệ lâu dài có giá trị

Tài liệu quảng cáo hoàn hảo là một lời kêu gọi hành động rất lớn cho khách hàng của bạn, nói với khách hàng rằng thương hiệu của bạn là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của họ. Do đó, điều quan trọng là các công ty phải đầu tư thời gian và công sức vào việc lựa chọn dịch vụ in ấn phù hợp để họ có thể tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh và đảm bảo rằng họ nổi bật trên thị trường. Tiếp thị và phân phối là những thành phần quan trọng để vận hành một doanh nghiệp thành công – nhưng không phải lúc nào chúng cũng dễ quản lý. Ngay cả những đội sáng tạo nhất hiện nay cũng phải vật lộn với việc luôn dẫn đầu trong các chiến dịch quảng cáo khi họ có những công việc kinh doanh phức tạp và đòi hỏi khách hàng phải hài lòng. Để đảm bảo rằng bạn có thời gian tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất, bạn cần sự hỗ trợ và chuyên môn của người có thể xử lý các chiến dịch quảng cáo cho bạn.

Khi nói đến việc lựa chọn các dịch vụ in brochure hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng cần nhớ là sự lựa chọn của bạn không chỉ là mực và giấy. Với công ty chúng tôi, doanh nghiệp của bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ có sự hỗ trợ và chuyên môn của một chuyên gia bên cạnh bạn, chúng tôi đảm bảo:

 • Tốc độ tốt hơn: Kỹ thuật số là lựa chọn tốt nhất cho các công ty cần tài liệu quảng cáo của họ càng nhanh càng tốt. Không giống như in thạch bản, không cần chuẩn bị đĩa, vì vậy thời gian thiết lập là tối thiểu.
 • Cá nhân hóa: Không có gì thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng sau đó là tên của chính họ, bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến của chúng tôi, chúng tôi có thể tùy chỉnh tài liệu quảng cáo của bạn cho từng cá nhân trong danh sách gửi thư của bạn.
 • Chất lượng: Thái độ cầu toàn của chúng tôi đối với mỗi bản in mà chúng tôi sản xuất ngày nay mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Kết hợp với công nghệ hàng đầu trong ngành của chúng tôi, bạn có thể tận hưởng sự rõ ràng và chú ý đến từng chi tiết.
 • Giá trị: Tốc độ và tính linh hoạt của in kỹ thuật số có nghĩa là bạn có thể sản xuất một lượng lớn tài liệu in một cách nhanh chóng mà không cần thỏa hiệp.
In ấn Brochure gắn kết nhà cung cấp với khách hàng
In ấn Brochure gắn kết nhà cung cấp với khách hàng

Chuyên gia in ấn

Tại Công ty chúng tôi, chúng tôi tin rằng quảng cáo không phải là một cơn ác mộng. Chiến lược thiết kế từ đầu đến cuối cho hộp thư của chúng tôi nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm thoải mái và hỗ trợ mà bạn cần khi truyền bá nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy doanh thu. Chúng tôi đưa bạn đi trước đối thủ một bước bằng cách đảm bảo rằng bạn có thể nhận được tất cả thông tin cần thiết để thành công với việc tiếp thị và phân phối trong một gói đáng tin cậy. điều cuối cùng bạn muốn là phải chuyển đổi giữa nhiều nhà cung cấp để hoàn thành các chiến dịch tiếp thị của mình.

Bạn cần một người có thể đơn giản hóa con đường tiếp cận thị trường của bạn – không làm cho nó trở nên phức tạp hơn. Công ty chúng tôi không chỉ là một công ty in ấn và quảng cáo khác – chúng tôi còn là đối tác cho doanh nghiệp đang phát triển của bạn. Chúng tôi đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu và cung cấp sự hỗ trợ của những người quản lý tài khoản của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn hoàn thành các mục tiêu tiếp thị của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Khi bạn muốn đảm bảo rằng bạn có thời gian để tập trung vào các bộ phận của doanh nghiệp cần chuyên môn của bạn, chẳng hạn như tăng trưởng và cơ hội, điều tốt nhất bạn có thể làm là học cách ủy quyền. Việc giao mảng in ấn và tiếp thị của doanh nghiệp bạn cho một chuyên gia như Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng, vì vậy bạn có sự khéo léo và nhanh nhẹn cần thiết để phát triển trong thị trường cạnh tranh này.

 

GỬI TIN NHẮN