In ấn – Dịch vụ  cần thiết trong đời sống

Nếu bạn giống như hầu hết chúng ta, bạn đã được thông báo hết lần này đến lần khác rằng bản in đang chết dần. Các chuyên gia trong vô số ngành công nghiệp đã nói với bạn rằng hãy từ bỏ giấy hoàn toàn vì kỹ thuật số là con đường để đi. Ở mọi nơi bạn nhìn, một công ty khác đang chuyển sang một nền tảng chỉ trực tuyến. In ấn đem lại hiệu quả quảng cáo doanh nghiệp

Đừng hiểu lầm chúng tôi, chúng tôi yêu kỹ thuật số (dù gì thì bạn cũng đang đọc trực tuyến bài viết này). Nhưng giống như bất kỳ doanh nghiệp tốt nào, chúng tôi thấy giá trị trong cách tiếp cận đa dạng để xây dựng thương hiệu và tiếp thị bao gồm một liều lượng in ấn lành mạnh.

Kristyn Lechwar, Giám đốc Tiếp thị của Giải pháp In ấn cho biết: “Có khả năng in thứ gì đó là một trong những phát minh vĩ đại nhất mà loài người từng tạo ra. “Với bản in ngày nay, bạn có gần như vô số công cụ trong tầm tay của mình. Bạn có thể biến bất kỳ giấc mơ nào thành một vật thể hữu hình ”.

Tại công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn, chúng tôi là những người tin tưởng hết mình vào sức mạnh của in ấn. Nếu bạn không hoàn toàn tin, điều đó không sao – đây là ba lý do bạn cần in trong đời.

In ấn bao bì sản phẩm
In ấn bao bì sản phẩm

1. Nó có sức cuốn hút mạnh mẽ

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào các công ty như Hallmark và American Greetings tiếp tục kinh doanh trong khi ngày càng nhiều công ty truyền thông chọn ngừng xuất bản? Đó là bởi vì họ đã tận dụng xu hướng chỉ trực tuyến, nhưng theo hướng khác.

Trong thời đại mà phần lớn thông tin liên lạc của chúng ta là kỹ thuật số, in ấn có cảm giác đặc biệt.

“Nếu bạn nhận được một trong những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật điện tử trên Facebook đó, bạn sẽ nói“ Ồ, thật dễ thương. ” Nhưng nếu bạn nhận được một cái qua thư, nó thật đặc biệt, và bạn sẽ có xu hướng giữ chúng làm vật kỉ niệm thay vì quên lãng nó luôn như những thư từ điện tử ngắn hạn.

Nhưng nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phản ứng còn đi sâu hơn thế. Theo một nghiên cứu, đọc thứ gì đó in ấn trên giấy thúc đẩy khả năng đọc hiểu và kết nối cảm xúc tốt hơn so với đọc từ màn hình. Sức nặng của một cuốn sách hoặc tập sách mỏng được cầm trên tay người đọc “cung cấp cho bạn bản đồ tinh thần của toàn bộ văn bản. Bộ não có nhiệm vụ dễ dàng hơn hiểu tài liệu khi bạn có thể chạm vào cũng như nhìn thấy. 

Nghiên cứu cho thấy việc đọc trên máy tính bảng hoặc máy tính xách tay không cho phép bạn biết được mình đang đi bao xa và việc thiếu các trang hữu hình để lật khiến người đọc giảm bớt cảm giác tiến bộ. Và bạn cũng sẽ mau quên những thông tin mình đọc được trên mạng xã hội.

Baner quảng cáo gây chú ý
Baner quảng cáo gây chú ý

2.  In ấn đẹp giúp mắt của bạn không cảm thấy mệt mỏi

Bất kỳ công ty nào có giá trị kinh doanh của họ đều biết rằng họ cần một trang web vững chắc để đến bất cứ đâu trong thế giới ngày nay, nhưng cứ để như vậy và bạn đang bỏ lỡ một phần quan trọng của phương trình tiếp thị đó là những sản phẩm in ấn như catalogue, brochure,…

Điều quan trọng là ngay cả khi thú vị không phải là điều bạn muốn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng màn hình và giấy thực sự kích hoạt các phần khác nhau của não bạn – màn hình có xu hướng bảo mắt bạn lướt qua và bỏ qua, trong khi mọi thông tin được in ấn trên giấy cho phép chúng di chuyển qua văn bản một cách có phương pháp và theo kiểu tuyến tính.

Nếu mục tiêu của bạn là truyền tải một thông điệp lớn hơn, hãy xem xét sử dụng một sản phẩm in như tờ rơi và tài liệu quảng cáo của chúng tôi để hiểu rõ quan điểm của bạn. Các tùy chọn bao gồm từ tờ rơi một tờ đến tờ rơi nhiều trang và có thể được tùy chỉnh để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Bao bì sản phamar đẹp
Bao bì sản phamar đẹp

3. Nó gắn bó với bạn lâu hơn bạn nghĩ

Có một lý do khiến nhiều công ty chọn gửi thư trực tiếp qua tiếp thị qua email. Mặc dù có thể dễ dàng xóa email chỉ bằng một nút bấm, nhưng các tài liệu in ấn phải được xử lý và chạm vào trước khi được xử lý.

Hãy nghĩ về lần cuối cùng bạn nhận được một mẩu thư rác. Bạn có thể đã nhìn nó ít nhất vài giây trước khi vứt nó vào thùng tái chế. Bạn thậm chí có thể đã để nó trên bàn bếp của bạn vài ngày trước khi cuối cùng vứt nó đi. Trong vài ngày đó, bạn nhìn thấy nó mỗi khi nhìn vào bảng, và thương hiệu trên bức thư đó từ từ ăn sâu vào não bạn.

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ thực sự xem qua tờ rơi hoặc mở phong bì, việc phải làm một điều gì đó với mẩu thư đó đã tạo ra ấn tượng giống như một email bị xóa vội vàng không bao giờ có thể làm được.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về sức mạnh của in? Đội ngũ chuyên gia in ấn tài năng của chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn xác định sản phẩm và dịch vụ nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để có thể tận hưởng những dịch vụ công nghệ số tiên tiến ứng dụng công nghệ 4.0 hàng đầu nhé.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

 

GỬI TIN NHẮN