In ấn giáng sinh – 5 ý tưởng mới lạ, độc đáo

Mùa lễ hội sắp đến gần và bạn biết điều đó có nghĩa là gì – đã đến lúc cập nhật chiến lược tiếp thị của bạn. Vào thời điểm này trong năm, sự cạnh tranh rất khốc liệt, nhưng nếu bạn biết cách in ấn và tận dụng những chiến dịch vô cùng ấn tượng để thu hút và làm hài lòng khán giả của mình, bạn sẽ đi trước một bước cho năm mới. Quảng cáo trên báo in ấn  là một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng khi họ duyệt qua các cửa hàng vào thời điểm này trong năm. Cho dù bạn đang mở rộng vị trí thực của mình bằng một số biểu ngữ tuyệt đẹp hay bạn đang gửi các chiến dịch thư trực tiếp sáng tạo, Công ty chúng tôi đều có thể giúp bạn!

In ấn tờ rơi quảng cáo sản phẩm
In ấn tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Dưới đây là 5 ý tưởng tiếp thị in ấn Giáng sinh hàng đầu của chúng tôi để giúp bạn tăng doanh số bán hàng trong mùa này.

Bắt đầu cung cấp ưu đãi sớm

Đó có thể là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm, nhưng kỳ nghỉ lễ cũng có thể là một trong những khoảng thời gian đắt đỏ nhất. Với suy nghĩ đó, hãy cung cấp cho khách hàng của bạn điều gì đó để thuyết phục họ rằng chi tiêu với bạn là cách tốt nhất để có khoảng thời gian tuyệt vời và tiết kiệm tiền nữa. Thay vì chen lấn nhau vào những ngày lễ bộn bề thì bạn có thể giảm giá chào đón ngày lễ đó để khách hàng có nhiều thời gian lựa chọn và chi tiêu có thể tăng lên.

Một bộ tờ rơi hoặc phiếu mua hàng được in ấn đẹp mắt kèm theo mã giảm giá theo mùa chắc chắn sẽ khiến khán giả của bạn thích thú. Nếu bạn muốn đi trước đường cong, bạn thậm chí có thể cung cấp cho những khách hàng trung thành nhất của mình một tập sách nhỏ gồm các mã phiếu giảm giá và thông tin chi tiết về doanh số bán hàng sắp tới mà họ có thể mang theo trong năm mới.

 In ấn Quảng cáo các sự kiện sắp xảy ra
In ấn Quảng cáo các sự kiện sắp xảy ra

Cung cấp cho các chiến dịch thư trực tiếp của bạn một chủ đề lễ hội

Có vài thời điểm tốt hơn để các chiến dịch thư trực tiếp của bạn được chú ý hơn là trong những ngày lễ Giáng sinh. Khách hàng của bạn sẽ kiểm tra thư của họ mỗi ngày để tìm thẻ từ những người thân yêu, vì vậy hãy đảm bảo rằng họ không cảm thấy thất vọng khi mở cuốn sách nhỏ hoặc bản tin của bạn.

Dưới đây là một số ý tưởng sáng tạo

  • Bao gồm nhiều hình ảnh lễ hội tuyệt vời để thu hút khách hàng của bạn vào đúng tinh thần.
  • Làm cho các chiến dịch thư trực tiếp của bạn trông giống như những tấm thiệp Giáng sinh!
  • Sử dụng các tờ giấy và phong bì in hình lễ hội để thu hút sự chú ý của khách hàng
  • Bạn thậm chí có thể thêm một dải ruy-băng vào bản in của mình để khách hàng của bạn cảm thấy như họ đang mở món quà kỳ nghỉ đầu tiên của họ.

Cái gì đó mới lạ

Kỳ nghỉ lễ là khoảng thời gian đầy băn khoăn và phấn khích, vậy tại sao bạn không thử nghiệm một điều gì đó khác biệt một chút? Vật liệu in ấn 3D hoặc dạng thấu kính có thể làm cho quảng cáo của bạn đi sâu vào trái tim của khách hàng. Hãy tưởng tượng một ưu đãi giảm giá kem với một người tuyết 3D dường như di chuyển mỗi khi khách hàng của bạn nhìn vào nó hoặc một chiến dịch gửi thư trực tiếp với một cây thông Noel đa chiều ở trên cùng. Nói chuyện với công ty in ấn chuyên nghiệp của bạn về những gì bạn có thể làm để đón nhận tinh thần lễ hội bằng một số chiến lược in ấn mới thú vị.

Khuyến khích sự tin tưởng của khách hàng

Kỳ nghỉ lễ là thời gian để biết ơn tất cả những điều đáng kinh ngạc mà bạn có trong cuộc sống. Với tư cách là một doanh nghiệp, đây là cơ hội để bạn cho khách hàng thấy rằng bạn cảm ơn vì sự hỗ trợ thường xuyên của họ trong suốt cả năm. Sử dụng chiến thuật in ấn thẻ thành viên để thể hiện lòng biết ơn của bạn, bằng cách giảm giá độc quyền cho khách hàng trung thành nhất đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ phổ biến của bạn. Hoặc cho mọi người cơ hội tiết kiệm thêm khi họ chi tiêu nhiều hơn một chút trong mùa lễ với thẻ thành viên, họ có thể sử dụng để tích lũy điểm.

Áp dụng chương trình in ấn khuyến mại cho khách hàng trung thành
Áp dụng chương trình in ấn khuyến mại cho khách hàng trung thành

Đừng quên trang trí

Cuối cùng, nếu hãy nhớ rằng nếu bạn đã có một vị trí bằng gạch và vữa cho doanh nghiệp của mình, thì bạn sẽ phải trả tiền để trang trí. Cân nhắc sử dụng những vật dụng trang trí theo chủ đề lễ hội trên hoa của bạn nếu bạn điều hành một cửa hàng làm vườn địa phương hoặc sử dụng in ấn khổ rộng để tạo các gói theo chủ đề ngày lễ thú vị cho các sản phẩm bán chạy nhất của bạn.

Tại Công ty chúng tôi, chúng tôi cung cấp các giải pháp in ấn chắc chắn sẽ cải thiện tiềm năng bán hàng của bạn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu những gì chúng tôi có thể làm để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh trong mùa này.

GỬI TIN NHẮN