In ấn hình ảnh và bao bì chất lượng cho doanh nghiệp

Khi bạn đã thiết kế một số tài liệu quảng cáo đáng kinh ngạc cho công ty của mình, bước tiếp theo là in những nội dung đó. Chiến lược in ấn chính xác đảm bảo rằng các giải pháp đóng gói và tài liệu quảng cáo của bạn trông tuyệt vời như khi thực hiện trên máy tính của bạn.

Dịch vụ in ấn chất lượng cao tại Thanh Hóa
Dịch vụ in ấn chất lượng cao tại Thanh Hóa

Nếu bạn chưa bao giờ làm việc với một công ty in ấn nào trước đây, bạn có thể không chắc chắn về những câu hỏi mình cần đặt ra để cải thiện cơ hội thu được lợi tức đầu tư cao và bạn có chắc rằng việc lựa chọn in những bản in đó là sẽ mang lại và thu hút những đối tượng khách hàng bạn thực sự nhắm tới. May mắn thay, nhóm của công ty chúng tôi đã ở đây để giúp đỡ bạn giải đáp và đưa ra một vài những vấn đề mà doanh nghiệp hoặc các đơn vị đi thuê dịch vụ in ấn hay đưa ra. Dưới đây là 5 điều bạn nên hỏi khi nghĩ đến để có được những thành quả đáng mong đợi nhất.

Các lựa chọn của tôi là gì?

Đầu tiên, điều quan trọng là phải biết các chuyên gia của bạn chuyên về bao nhiêu loại in. Hãy nhớ rằng, công nghệ mới đã tạo điều kiện cho các tùy chọn in ấn tuyệt vời khác nhau, từ in kỹ thuật số đến in UV và hơn thế nữa. Biết chính xác loại dịch vụ in ấn mà nhóm của bạn có thể cung cấp sẽ giúp bạn xác định xem họ có phải là công ty phù hợp với bạn hay không.

Ví dụ, bạn có cần:

  • In thấu kính để làm cho hình ảnh của bạn nhảy ra khỏi trang
  • In định dạng rộng để giúp bạn thu hút ánh nhìn của khán giả bằng một định dạng duy nhất?
  • In offset cho tốc độ và màu sắc rực rỡ?
  • In UV cho hiệu ứng hiện đại?

Họ có thể cho bạn xem các mẫu in sẵn có

Mặc dù thật tuyệt khi tìm được một công ty tuyên bố chuyện về những thứ như in UV và hình ảnh thấu kính, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo rằng họ có kỹ năng sao lưu các tuyên bố của mình là sự thật và không hề có sự sao chép kỹ năng nào. Bất kỳ công ty dịch vụ in ấn tuyệt vời nào cũng phải sẵn sàng và sẵn sàng cho bạn xem các ví dụ, sản phẩm thành quả về công việc của họ trước kia theo yêu cầu. Bạn thậm chí có thể phát hiện ra rằng bạn có thể xem danh mục đầu tư cơ bản trên trang web của công ty. Ngoài việc hiển thị cho bạn các sản phẩm mẫu về công việc của họ, một dịch vụ in ấn xuất sắc cũng sẽ có thể giúp bạn quyết định loại tùy chọn in ấn nào phù hợp nhất cho chiến lược của bạn. Đừng ngại đặt câu hỏi khi bạn họp nhóm.

Bạn nên chuẩn bị hình ảnh để in ấn như thế nào?

Như đã nói ở trên, một công ty in ấn chất lượng cao sẽ có thể hướng dẫn bạn quy trình in ấn và đảm bảo rằng bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất. Điều này có nghĩa là họ có thể cho bạn biết chính xác cách bạn cần chuẩn bị hình ảnh của mình để có kết quả tốt nhất. Ví dụ: Tệp kỹ thuật số có độ phân giải thấp sẽ dẫn đến hình ảnh chất lượng thấp, bất kể dịch vụ của công ty in ấn của bạn có thể đặc biệt như thế nào. Bạn cũng có thể cần chuyển đổi hình ảnh của mình sang dạng CMYK. Đây là một trong những bước đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện để tránh in sai cách phối màu dẫn tới tình huống éo le nhất.

Hình ảnh in ấn theo yêu cầu khách hàng hoặ tự chọn mẫu có sẵn
Hình ảnh in ấn theo yêu cầu khách hàng hoặ tự chọn mẫu có sẵn

Bạn sẽ thấy kết quả nhanh như thế nào?

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, chất lượng sẽ quan trọng hơn tốc độ khi đưa ra quyết định in ấn của họ. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đảm bảo rằng bạn có thể nhận được tài liệu của mình theo bất kỳ thời hạn nghiêm ngặt nào mà bạn có thể có để ra mắt hoặc giới thiệu sản phẩm. Tin tốt là in kỹ thuật số thường nhanh hơn nhiều so với in offset tiêu chuẩn, vì vậy nhà cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số của bạn có thể cung cấp dịch vụ này nếu bạn đang vội. Nói chuyện với công ty in của bạn về thời hạn và giới hạn thời gian của bạn và xem liệu họ có thể đề xuất giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn hay không, và sẵn sàng hợp tác đáp ứng điều đó không.

Bạn có sẵn sàng trả lời các câu hỏi của tôi không?

Cuối cùng, bất kể bạn cảm thấy thoải mái như thế nào với công ty in của mình, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng họ luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về thời gian quay vòng hoặc kết quả. Một công ty in ấn xuất sắc sẽ luôn chăm sóc khách hàng của mình qua điện thoại và email, vì vậy bạn không bao giờ cảm thấy lạc lõng. Kiểm tra mức độ phản hồi của công ty in ấn của bạn và bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ sự an tâm hơn.

Sẵn sàng để bắt đầu hành trình in ấn của bạn? Liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu những gì chúng tôi có thể làm để hỗ trợ bạn!

GỬI TIN NHẮN