In áo thun – In số lượng lớn giá rẻ tại Thanh Hóa

Ước mơ của bạn là bán áo phông? Và bây giờ là lúc để bắt đầu khám phá các tùy chọn in ấn của bạn! Chúng tôi nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng tạo ra thương hiệu quần áo của riêng mình. Nhưng có rất nhiều tùy chọn in ấn ngoài kia. Quyết định không đúng có thể gây nhầm lẫn và tốn nhiều chi phí. Làm thế nào để bạn biết cách nào là tốt nhất? Đừng lo lắng. Chúng tôi đã giúp bạn và tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ in theo yêu cầu với chi phí thấp, cách in áo thun theo yêu cầu và chỉ cho bạn những điều “nên làm và không nên” khi tự may áo phông.

Sau khi bạn đọc bài viết này, bạn sẽ có thể định hướng tốt hơn theo cách của mình trong thế giới sản xuất hàng may mặc cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ và làm như vậy thành công. Hơn hết, chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác các phương pháp sản xuất, in ấn áo thun nào mang lại lợi nhuận cao nhất cho các doanh nhân mới bắt đầu với một thương hiệu quần áo trực tuyến.

In áo thun chất lượng
In áo thun chất lượng

Phương pháp in áo thun bằng công nghệ IN LỤA

In lụa là quá trình chuyển một thiết kế đã được ép kim lên một bề mặt phẳng, thường được làm bằng chất liệu giấy hoặc vải. Sử dụng màn lưới, mực và chổi cao su hoặc lưỡi dao thẳng, bạn có thể chuyển hầu như bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn lên một bề mặt mới, miễn là bề mặt đó phẳng. Ngoài vải và giấy, còn có thể in lụa trên các loại bề mặt khác, chẳng hạn như gỗ, kim loại, thủy tinh và nhựa và nó cũng thực sự phù hợp với in áo thun theo yêu cầu.

Ưu điểm của phương pháp in lụa – in áo phông

In lụa được coi là chất lượng in ấn cao nhất bởi nhiều chuyên gia. Nó cũng được biết đến rộng rãi như là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí để in thun của riêng bạn. Quá trình này tương thích với gần như tất cả các loại vải. Bản in rất có thể sẽ tồn tại lâu hơn vật liệu được in và sẽ tồn tại nhiều lần giặt hơn so với các phương pháp in khác.  Thêm vào đó, in lụa là một trong những lựa chọn nhanh nhất và hợp lý nhất để in số lượng lớn cho một thiết kế cụ thể. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tăng cường sản xuất, bạn có thể dễ dàng sản xuất khoảng 25 sản phẩm với một thiết kế.

Nhược điểm của in lụa

Trong khi có rất nhiều điều tốt về in lụa, có một số điểm cần xem xét. Thứ nhất, nếu bạn đang in số lượng nhỏ hoặc sử dụng nhiều thiết kế khác nhau, đó sẽ không phải là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí. Nó trở nên đắt hơn khi in hàng loạt nhỏ hoặc sử dụng nhiều thiết kế lớn hơn. Ngoài ra, càng cần nhiều màu, hóa đơn càng lớn. Nếu bạn đã có một số lượng lớn và bạn đang thực hiện hàng tấn đơn đặt hàng trái và phải, in lụa có thể là một giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là một công ty mới hoặc đang làm việc với ngân sách nhỏ hơn, bạn có thể tìm thấy các phương pháp in khác tiết kiệm chi phí hơn.

In trực tiếp lên áo thun

In Trực tiếp cho hàng may mặc, còn được gọi là DTG, đề cập đến một phương pháp riêng biệt in một thiết kế trực tiếp lên quần áo. Để so sánh giữa in DTG và in lụa, trước đây yêu cầu một máy in DTG, được trang bị mực chuyên dụng để in trực tiếp lên quần áo. Mực sẽ ngấm vào và kết hợp với vải để trở thành một phần vĩnh viễn của quần áo. Phương pháp này giúp bạn dễ dàng tạo ra các hình in áo thun mà không dễ bị bong tróc hoặc nứt vỡ. 

In áo thun thep yêu cầu
In áo thun thep yêu cầu

Ưu điểm của in DTG

Có rất nhiều lợi ích của quy trình may mặc trực tiếp. Đầu tiên, nó có thể là phương pháp in nhanh hơn và giá cả phải chăng hơn, tùy thuộc vào số lượng. Các thiết kế chi tiết nổi bật hơn khi sử dụng quy trình DTG này và việc thêm các màu sắc khác nhau để làm nổi bật các chi tiết đáng kinh ngạc sẽ dễ dàng hơn nhiều. Không cần phải giữ khoảng không quảng cáo vì nếu bạn có máy in phun sửa đổi của riêng mình để in DTG, bạn chỉ có thể in những gì khách hàng mua theo đơn đặt hàng. điều này làm cho không gian lưu trữ cho sản phẩm không phải là vấn đề. Nó cũng lý tưởng cho các dịch vụ in theo yêu cầu.

Nhược điểm của in phương pháp trực tiếp

Trực tiếp đến hàng may mặc có thể rất tốt cho các dự án cụ thể, tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng hoàn thành. Tuy nhiên, phản hồi chung là in với số lượng lớn thì tẻ nhạt, tốn thời gian và chi phí hơn. Phương pháp này nên được sử dụng cho các bản in một lần và các nỗ lực kinh doanh hoặc nghệ thuật rất chi tiết.

Ngoài chi phí quá cao và khó khăn trong sản xuất, quá trình này còn tốn nhiều thời gian. Chưa kể, nó ít tương thích hơn với các loại vải không phải cotton. Điều này có thể có nghĩa là thời hạn sử dụng sản phẩm ngắn hơn.

Nhìn chung, có rất nhiều lợi thế trong việc sử dụng phương pháp in trực tiếp lên quần áo, phù hợp với in áo thun cho các nhãn hiệu quần áo mới. Khả năng sinh lời cao và nó hoàn hảo cho những doanh nhân nhanh nhạy bắt đầu một công việc kinh doanh mới với ngân sách nhỏ. Nó giảm thiểu rủi ro bằng cách cho phép người đăng ký thử các thiết kế mới bằng quy trình DTG thân thiện với môi trường.

GỬI TIN NHẮN