In áo thun theo yêu cầu năm 2021 tại Thanh Hóa

1. In áo thun theo yêu cầu là một ngành công nghiệp phổ biến và đang phát triển

Nhu cầu lớn về áo thun  có in khẩu hiệu hoặc logo của phim, trò chơi và phim truyền hình trên đó đã tăng lên trong vài năm qua. Nhưng đã qua rồi cái thời chỉ có cá nhân mua áo thun .

Ngày nay, các công ty, đặc biệt là các công ty mới thành lập, sử dụng áo thun như một phần của chiến lược xây dựng thương hiệu để tăng khả năng hiển thị thương hiệu và thu hút sự chú ý của mọi người. Áo thun  cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra nhận thức xã hội, nâng cao tiếng nói và hỗ trợ một nguyên nhân, điều này ảnh hưởng tích cực đến sự tăng trưởng của thị trường.

Theo Grand View Research, ngành công nghiệp in áo thun trên toàn cầu đạt giá trị 3,64 tỷ USD vào năm 2020. Nó sẽ có khả năng mở rộng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 9,7% từ năm 2021 đến năm 2028.

In áo thun số lượng lớn nhanh chóng, hiệu quả
In áo thun số lượng lớn nhanh chóng, hiệu quả

2. Cơ hội kinh doanh ngành in áo thun có chi phí thấp và rủi ro thấp

Chris Durso bắt đầu The Foodnited States với ý tưởng làm cho từng bang của Hoa Kỳ không còn lương thực từ đứa con trai 8 tuổi khi đó của anh ấy. Anh ấy đã tạo ra một loạt ảnh về 50 tiểu bang từ thức ăn bằng tay, đã lan truyền trên Instagram vào năm 2015.

Hai năm sau, Chris chuyển loạt ảnh gốc thành hình minh họa cho áo thun  và tung ra trang bán hàng cho riêng mình mà không cần kinh phí để nói. Ông tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội không phải trả tiền và tiếp thị qua email để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web và chuyển đổi khách truy cập.

Bán áo thun theo yêu cầu là một cách tuyệt vời để tham gia vào hoạt động kinh doanh. Bạn không phải trả trước sản phẩm, mua máy in có thể rất đắt hoặc lo lắng về chuỗi cung ứng. Cong ty chúng tôi cung cấp dịch vụ in theo yêu cầu của bạn xử lý tất cả các phần kỹ thuật của quá trình in, thực hiện và giao hàng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một chiếc áo thun , tùy chỉnh nó với thiết kế của riêng bạn, thêm nó vào cửa hàng của bạn và bắt đầu bán.

Khi khách hàng đặt hàng, đơn đặt hàng đó sẽ tự động được gửi đến nhà cung cấp của bạn, người sẽ in, đóng gói và vận chuyển. Bạn sẽ nhận được thông báo và số theo dõi khi đơn hàng được vận chuyển và giao cho khách hàng. Bởi vì nhà cung cấp của bạn đảm nhận mọi thứ, bạn có thể tập trung nhiều hơn vào tiếp thị và bán hàng.

 

Điều đó nói lên rằng, nếu bạn muốn nâng tầm cửa hàng của mình và có ngân sách cho việc đó, bạn có thể cải thiện hoạt động kinh doanh của mình bằng cách đầu tư vào:

  • Tìm kiếm thiết kế logo trước, có sẵn.
  • Tìm kiếm công ty dịch vụ in theo yêu cầu để kết nối với nền tảng thương mại điện tử của bạn để đơn đặt hàng của bạn có thể được in, hoàn thành và giao hàng.
  • Tham khảo thêm những mẫu in áo thun ở một vài thương hiệu nổi tiếng
  • Quảng cáo và tiếp thị trả phí để quảng bá sản phẩm in áo thun của bạn.
In áo thun theo yêu cầu giá rẻ
In áo thun theo yêu cầu giá rẻ

3. Bạn không cần kỹ năng thiết kế xuất sắc để bắt đầu

Mặc dù có kỹ năng thiết kế là tuyệt vời, nhưng bạn không cần lo về điều đó để bắt đầu kinh doanh áo thun trực tuyến. Bạn có thể chỉ cần biết cách cắt đồ họa, thay đổi màu sắc và định vị văn bản. Bạn có thể hoàn thành những công việc này một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế miễn phí như Canva.

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn với các ý tưởng thiết kế, đây là một số nguồn truyền cảm hứng cho bạn:

  • Kinh doanh áo thun  thành công: Truy cập trang web hoặc cửa hàng của họ trên chợ hoặc tài khoản Instagram của họ. Sau đó, tìm hiểu những gì thiết kế của họ bán được và những gì không (dựa trên đánh giá, nhận xét, lượt thích và chia sẻ của người theo dõi). Hãy đặt dấu ấn của riêng bạn vào các thiết kế chiến thắng của họ.
  • Các công cụ thiết kế như Canva và Stencil: Duyệt qua thư viện mẫu miễn phí của họ và chọn một mẫu để tạo mô hình của bạn. Canvas cũng cung cấp nhiều lựa chọn đồ họa và phông chữ mã nguồn mở.
  • Kho ảnh như Pixabay, Pexels và Unsplash: Tìm kiếm “T-shirt” và bạn có thể có ý tưởng mới cho thiết kế – in áo thun của mình.

Hãy nhớ rằng thiết kế áo thun hay in áo thun của bạn không cần phải phức tạp. Bạn có thể tự do tạo thiết kế chỉ với văn bản mà không cần sử dụng hình ảnh minh họa. Một số dịch vụ in theo yêu cầu như công ty chúng tôi  thậm chí còn cung cấp cho bạn hình ảnh miễn phí bản quyền và trình tạo mô hình, cho phép bạn thiết kế áo thun trong vài phút. Và bên cạnh đó chúng tôi cũng hộ trợ bạn những vấn đề về bản thiết kế sao cho phù hợp và đưa ra lựa chọn loại hình in ấn phù hợp với in áo thun theo yêu cầu sản phẩm bạn sẽ bán trong một vài ngày tới.

GỬI TIN NHẮN