In banner quảng cáo nhanh chóng hiệu quả

Lợi ích của việc in banner là gì?

Thông điệp công ty bạn mang đến cho khách hàng của bạn ngay lúc này quan trọng hơn bao giờ hết, đã đến lúc chúng ta cần đổi mới suy nghĩ cách nhìn của khách hàng về sản phẩm của mình. In banner là một cách tuyệt vời để giao tiếp với khách hàng của bạn, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn thương hiệu và thông điệp cụ thể.

Tại công ty chúng tôi, chúng tôi cung cấp các tùy chỉnh khác nhau cho việc in biểu ngữ, bởi vì tất cả các khách hàng của chúng tôi đều yêu cầu các dịch vụ rất khác nhau và có vô vàn những ý tưởng mới được thiết kế mỗi ngày. Trong bài đăng này, chúng tôi thảo luận về các tùy chọn tùy chỉnh duy nhất cho nhu cầu in biểu ngữ của bạn và cách bắt đầu với đơn đặt hàng in banner của bạn.

In banner đem lại hiệu quả quảng cáo doanh nghiệp
In banner đem lại hiệu quả quảng cáo doanh nghiệp

Cơ sở của chúng tôi có máy in khổ lớn hiện đại, cho phép chúng tôi in với vô số kích cỡ. Biểu ngữ của bạn không nhất thiết phải có một kích thước phù hợp với tất cả! Chúng tôi cung cấp các chất liệu banner khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các lớp hoàn thiện khác nhau cho biểu ngữ của bạn để làm cho nó thực sự nổi bật. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào!

In banner, có lợi như nào cho doanh nghiệp

Bạn có thông điệp của mình, bây giờ bạn chỉ cần truyền tải thông điệp đó đến khách hàng của mình! Chúng tôi có thể giúp với điều đó. Đối với các biểu ngữ tạm thời và lâu dài, chúng tôi luôn khuyên bạn nên đo không gian trước. Không có gì tệ hơn việc in một biểu ngữ quá nhỏ hoặc một biểu ngữ chiếm quá nhiều không gian. Lấy thước dây của bạn và ghi lại kích thước cho biểu ngữ lý tưởng của bạn.

Trong khi hầu hết mọi người nghĩ rằng biểu ngữ chỉ được treo từ trần nhà hoặc trên tường, chúng tôi biết có nhiều lựa chọn hơn thế! Dưới đây là một số tùy chọn biểu ngữ để xem xét nếu bạn chưa quyết định: biểu ngữ khoen, biểu ngữ có thể thu vào, biểu ngữ bay, biểu ngữ phông nền, chữ và nhiều loại khác!

Banner quảng cáo thương hiệu
Banner quảng cáo thương hiệu

Để thiết kế biểu ngữ của bạn, bạn có thể làm việc với một trong những nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi hoặc làm việc với một trong những nhà thiết kế của riêng bạn. Để đảm bảo đồ họa của bạn có kích thước và tệp chính xác, bạn sẽ làm việc với một trong những người quản lý dự án của chúng tôi, người có thể trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Các bản in banner của chúng tôi cũng sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để xác định biểu ngữ sẽ được sử dụng để làm gì để có được chất liệu chính xác cho vị trí của nó. Nếu bạn có một tài liệu cụ thể trong tâm trí, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi có nó trong kho!

Hầu hết các biểu ngữ chúng tôi in sẽ được làm bằng chất liệu vinyl, bởi vì nó là chất liệu biểu ngữ linh hoạt nhất. Chúng tiết kiệm chi phí và có thể tái sử dụng, điều này rất tốt cho các mục đích sử dụng tạm thời hoặc bán lâu dài. Chúng tôi cũng in trên vải cũng như canvas. Cả hai đều có cảm giác nặng hơn và mang đến vẻ ngoài cao cấp hơn. Chúng sẽ lý tưởng cho việc nhắn tin lâu dài hơn, chẳng hạn như menu hoặc bảng chỉ dẫn chào mừng.

Như bạn có thể thấy, có vô số tùy chọn tùy chỉnh cho thứ tự biểu ngữ của bạn. Chúng tôi có thể không trả lời được tất cả các câu hỏi về in in banner của bạn trong bài đăng blog này, nhưng các nhà quản lý dự án của chúng tôi luôn sẵn lòng làm việc với bạn để cung cấp cho bạn thông tin và giá cả bạn cần. Để liên hệ với một trong số họ, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây!

In banner tại công ty chúng tôi

Để giúp bạn trải nghiệm dễ dàng và không gặp rắc rối, chúng tôi có một trang để bạn gửi tệp của bạn cho chúng tôi tại đây, để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn thiết kế in ấn một bản in tốt nhất.

Sau khi nhóm của chúng tôi xác nhận rằng tệp của bạn đã rõ ràng và sẵn sàng để in, chúng tôi sẽ tự tay thực hiện dự án, và liên hệ với bạn. Nhóm khổ lớn của chúng tôi làm việc để đảm bảo thiết kế của bạn có độ rõ ràng và chất lượng mà bạn mong đợi từ chúng tôi. Sau khi hoàn thành, chúng tôi gửi trực tiếp đến bạn! Đối với các sản phẩm lớn hơn, chúng tôi có những phương án hỗ trợ bạn và gửi chúng đi với đúng thời điểm.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu in banner khổ lớn của mình chưa? Với hơn 100 năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm. Trải nghiệm này đã cho phép chúng tôi tìm hiểu những phẩm chất nào khiến sản phẩm cuối cùng của bạn tốt hơn nữa và một trong những phẩm chất đó là dịch vụ khách hàng. Khi nhóm của chúng tôi cung cấp thông tin và giữ liên lạc trong suốt quá trình, chúng tôi biết rằng chúng tôi đang thực hiện công việc của mình!

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

 

 

GỬI TIN NHẮN