In bao bì sáng tạo để làm khách hàng của bạn thích thú

In bao bì là một giải pháp vô cùng đa dạng cho tất cả các loại nhu cầu đóng gói. Khi khách hàng đặt mua sản phẩm từ trang web của bạn, chắc chắn bạn sẽ muốn giữ chân họ, nhưng làm thế nào? Đây là nơi mà việc vận chuyển in ấn sẽ giúp ích. Họ tạo ra ấn tượng đầu tiên ngay cả trước khi mở gói sản phẩm đã giao và cho phép mọi người ghi nhớ thương hiệu trong một thời gian dài.

In bao bì tăng hiệu suất bán hàng
In bao bì tăng hiệu suất bán hàng

Mục đích của việc in bao bì 

Bản in tùy chỉnh đại diện cho toàn bộ thương hiệu của bạn. Một thiết kế bao bì vận chuyển hữu hình làm cho nó trở nên cá nhân, cho phép mọi người mang theo, chia sẻ, cầm nắm và cảm nhận nó. Bạn có thể tự tin về sản phẩm của mình và nó có thể tuyệt vời với một logo tuyệt vời. Nhưng bản in sáng tạo được thiết kế hợp thời và đáng kinh ngạc mới là thứ thực sự dẫn đến thỏa thuận.

Bất cứ khi nào tôi bước vào một cửa hàng, tôi đều mong đợi một sản phẩm tốt và bao bì tốt. Bao bì nâng tầm sản phẩm. Tương tự, khi tôi đặt một sản phẩm trực tuyến và được giao hàng tận nơi, bao bì là điều đầu tiên tôi nhận thấy. Nếu nó không thể thu hút tôi ban đầu, tôi có phần mất hứng thú với sản phẩm.

Bao bì vận chuyển được in ấn đẹp có tuổi thọ lâu dài, giúp khách hàng ngạc nhiên và truyền cảm hứng để họ xây dựng mối quan hệ lâu dài với thương hiệu. Hãy nghĩ ra để thu hút sự chú ý của khách hàng ngay lập tức. Làm thế nào bạn có thể làm cho bao bì của bạn độc đáo? Tùy thuộc vào một nhà cung cấp dịch vụ in ấn đáng tin cậy như công ty chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để làm cho các gói vận chuyển của bạn nổi bật hơn so với phần còn lại.

Bên cạnh những in bao bì vận chuyển thông thường đóng gói thông thường bạn có thể đính kèm những bưu phẩm như sau:

Danh thiếp

Danh thiếp là một trong những lựa chọn dễ tiếp cận nhất mà người ta có thể nghĩ đến khi in bao bì độc đáo cho các gói hàng. Chúng tôi nhận thức rõ danh thiếp giúp tạo ra mối liên kết chặt chẽ hơn giữa thương hiệu và khách hàng. Đây là cách tốt nhất để kết nối với khách hàng, đặc biệt khi họ có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ.

Bạn có thể cá nhân hóa danh thiếp để thêm lời cảm ơn hoặc gọi cho tôi tin nhắn. Việc thêm số điện thoại, email-id và địa chỉ sẽ củng cố lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Danh thiếp cho thấy doanh nghiệp có tổ chức và coi trọng thương hiệu của mình.

Nhãn in được kèm với in bao bì

 

Những gói giấy trơn màu trắng hoặc nâu thường khiến khách hàng thất vọng. Tô điểm cho nó bằng các nhãn dán tùy chỉnh và đầy màu sắc có thể để lại hiệu ứng tích cực và khiến khách hàng của bạn thán phục. Các nhãn dán được thiết kế sáng tạo nâng cao giá trị thương hiệu của bạn và thể hiện ý tưởng kinh doanh của bạn một cách rõ ràng. Điều này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn trong thời gian dài.

Bạn có thể thiết kế nhãn dán dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn. Nhãn hoặc nhãn dán trên bao bì có thể chứa tên sản phẩm, thành phần sản phẩm, công dụng hoặc biểu tượng thương hiệu duy nhất. Mọi người đánh giá cao thông tin bổ sung về một sản phẩm ngay cả trước khi mở sản phẩm đó.

Phiếu hàng quà tặng

Làm thế nào về việc thêm phiếu giảm giá vào gói đã đặt hàng và tạo ra trải nghiệm thú vị cho khách hàng của bạn? Khi khách hàng nhận thấy gói hàng được giao giảm giá 50%, họ chắc chắn sẽ quay lại trang web của bạn để sử dụng gói hàng đó và bạn hoàn toàn in bao bì đính kèm với phiếu quà tặng.

Phiếu giảm giá có sức mạnh khiến khách hàng kinh ngạc. Nó cung cấp cho họ cách hoàn hảo để tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến. Mã phiếu giảm giá là lựa chọn hữu ích khi bạn eo hẹp về ngân sách và cố gắng tiết kiệm. Ưu đãi giảm giá khuyến khích khách hàng mua sắm với bạn trong tương lai.

Băng keo hoặc Hộp bao bì đầy màu sắc khi in ấn bao bì

Bạn có muốn giảm chi phí cho những bao bì vận chuyển của bạn? Chọn băng in đầy màu sắc hoặc hộp tùy chỉnh. Chúng giúp xác định nội dung bên trong gói dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời cũng giúp bảo quản và xử lý thích hợp. Băng và hộp tùy chỉnh giữ cho vật phẩm được an toàn và chắc chắn bên trong gói hàng.

Khi sản phẩm đến tay khách hàng trong một chiếc hộp đẹp mắt một cách tự động, an toàn, họ rất phấn khởi. Khi đó là một đơn đặt hàng lớn, bạn có thể chọn giao hàng trong một hộp lớn có thương hiệu, và đối với các đơn hàng nhỏ, bạn có thể chọn các loại băng tùy chỉnh. Điều này làm cho các bản in vận chuyển tùy chỉnh có thể nhận ra ngay lập tức.

Thiệp cảm ơn được đính kèm với in bao bì 

Theo một nghiên cứu được công bố trên Navigator, 38% khách hàng cho rằng trải nghiệm khách hàng tuyệt vời là do cá nhân hóa. Khi bạn bao gồm thẻ cảm ơn hoặc ghi chú vào một gói hàng, điều đó sẽ giúp xây dựng mối quan hệ tuyệt vời với khách hàng của bạn. Ngoài việc làm cho khách hàng của bạn cảm thấy được trân trọng, một lời cảm ơn cũng có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Nó khiến họ quay trở lại để có một trải nghiệm đơn hàng tuyệt vời khác.

Thêm lời cảm ơn vào đơn đặt hàng của bạn có thể tạo ra một bất ngờ thú vị cho khách hàng của bạn. Họ sẽ đánh giá cao rằng bạn coi trọng họ và luôn cố gắng làm tốt hơn. Cảm ơn khách hàng là một bước tiến lớn hướng tới một cộng đồng thương hiệu phát triển mạnh mẽ có thể khiến khách hàng hài lòng.

Vậy thiết kế những bưu phẩm đi kèm với in bao bì độc đáo của bạn như nào

Thành công của doanh nghiệp phụ thuộc vào lòng trung thành của khách hàng. Nếu bạn có thể mang lại trải nghiệm khách hàng thú vị và suôn sẻ, bạn sẽ dễ dàng giữ chân khách hàng, biến họ trở thành nguồn bán hàng ổn định và đáng tin cậy của bạn. Các bản in bao bì là một trong những cách tốt nhất để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết kế in ấn vận chuyển theo yêu cầu, hãy nhấp vào liên kết bên dưới.

GỬI TIN NHẮN