In bao lì xì cho doanh nghiệp, cần lưu ý điểm sau !

Một trong những phong tục tập quán lâu đời của người Việt đó là tặng lì xì vào mỗi dịp Tết như một lời chúc sức khỏe, lời chúc may mắn, an khang thịnh vượng từ người tặng với người nhận. Chính vì ý nghĩa cao đẹp như thế mà phong tục lì xì không chỉ gói gọn trong gia đình, người thân mà đối với các doanh nghiệp, đối tác cũng mừng lì xì vào dịp vui này. Tuy nhiên vẫn có những lưu ý cần biết khi in bao lì xì cho doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ thể hiện ngay trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của in bao lì xì Tết với doanh nghiệp

Một ví dụ rõ nhất mà bạn có thể thấy đó là vào những dịp Tết, hay cận Tết, khi sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm của một doanh nghiệp nào đó thì bạn sẽ được tặng kèm thêm những phong bao lì xì rất đẹp có in hình thương hiệu, logo của doanh nghiệp trên đó. Nó như lời tri ân, lời cảm ơn và là lời chúc mừng năm mới mà doanh nghiệp gửi tới các khách hàng của mình. Lì xì cũng là khoản tiền thưởng mà doanh nghiệp tặng cho nhân viên trong dịp Tết, hoặc giữa các nhân viên cũng lì xì cho nhau, chúc may mắn đầu xuân. Chính vì thế mà chúng ta có thể thấy không chỉ mang ý nghĩa trong gia đình, mà giữa doanh nghiệp với khách hàng, lì xì cũng có ý nghĩa rất lớn.

                                                                                       

Lưu ý khi in bao lì xì cho doanh nghiệp

Lì xì dành cho doanh nghiệp sẽ có những chi tiết khác với những loại lì xì thông thường mà chúng ta vẫn thấy vì nó còn có lợi ích về marketing cho doanh nghiệp đó nữa. Vậy nên khi in lì xì cần chú ý những điều như sau:

  • Bao lì xì phải có đầy đủ thương hiệu, logo, slogan, tên doanh nghiệp đó để thúc đẩy quảng cáo thương hiệu.

  • Nên có những lời chúc tết tới khách hàng như an khang thịnh vượng, an bình hạnh phúc, tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý,…

  • Màu sắc của bao lì xì nên là những sắc chủ đạo của doanh nghiệp hoặc những màu sắc vui tươi, may mắn, tránh những màu sắc u tối, trầm, như màu đen hoặc nâu, xám,…

  • Nên chọn kích thước cho bao lì xì chuẩn như 7,3 x 16 cm hoặc size nhỏ hơn là 7,5 x 10 cm để tiện lợi nhất khi sử dụng, có thể dùng cho nhiều trường hợp khác nhau.

  • Nên thiết kế những mẫu in bao lì xì mới cho đầu năm mới, không sử dụng những mẫu cũ từ năm này qua năm khác để thể hiện được sự tôn trọng với người nhận, với khách hàng của doanh nghiệp.

GỬI TIN NHẮN