In bạt 3m nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

In bạt 3m

Bất cứ doanh nghiệp, công ty nào hoạt động kinh doanh đều mong muốn được đông đảo khách hàng biết tới thương hiệu của mình. Có rất nhiều cách để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình tới với khách hàng. Nhưng làm sao để lựa chọn được cách quảng cáo hiệu quả và tối ưu nhất. Vậy In bạt 3m sẽ là gợi ý tuyệt vời đối với các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo. Hãy tìm hiểu những thông tin chung về dịch vụ này trước khi quyết định có nên sử dụng hay không?

Vì sao In bạt 3m là sự lựa chọn khôn ngoan?

Chắc hẳn nhiều người đã biết đến loại bạt 3m sử dụng trong quảng cáo rồi. Tuy nhiên, vẫn chưa biết lý do gì khiến chúng lại được đại đa số khách hàng ưa chuộng đến thế. Tất cả là nhờ chất lượng bạt in và tiết kiệm chi phí in ấn. Chi phí in bạt tiết kiệm hơn khi in tại In Nam Mỹ, bởi giá tại xưởng không qua trung gian.

Chất lượng bạt in 3m tốt nhất

Thông thường khi tiến hành in 3m sẽ cho ra nội dung vừa đủ. Nội dung của hình in lên bạt 3m sắc nét hơn rất nhiều. Ngoài ra, một số khách hàng muốn in những tấm hình được chụp từ điện thoại. Hình ảnh đã mất file gốc, chỉ có file copy về. Điều đó cũng có nghĩa khi in lên bạt mà kích thước tấm bạt quá lớn sẽ làm nội dung in bị nhòe. Do chất lượng in quá thấp.

Nhưng ngược lại đây sẽ là ưu điểm vượt trội của in bạt giá rẻ khổ lớn với kích thước khoảng 3m. Điều mà các loại bạt khổ lớn hơn sẽ không thể làm được. Nếu chất lượng hình ảnh không thật sự sắc nét. Hiện tại công ty In Nam Mỹ có dây chuyền sản xuất in bạt giá rẻ tốt nhất hiện nay. Đảm bảo mang đến chất lượng in sắc nét nhất. Ngay cả file ảnh in chất lượng không được cao.

In bạt 3m

Bạt 3m được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay đặc biệt là quảng cáo

Tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí 

Với các loại bạt in 3m sẽ được in bằng công nghệ in phun kỹ thuật số. Mà hệ thống dây chuyền tại công ty In Nam Mỹ rất hiện đại, hiệu quả. Nên In Nam Mỹ tự in bạt giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tốt nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những người khách khó tính nhất.

Việc in ấn cẩn thận sẽ giúp chất lượng bạt 3m được tốt nhất. Cho dù sử dụng ngoài thời tiết mưa bão, nắng gắt cũng không sợ bị phai màu, hư hỏng trong thời gian ngắn. Chỉ cần bỏ ra một số tiền in ấn nhỏ có thể sử dụng thời gian gian. Điều này góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm chi phí đầu tư, quảng cáo cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp.

Ứng dụng của loại bạt 3m 

Bạt in 3m có thể sử dụng để làm hộp đèn quảng cáo, biển vẫy, biển chào… Được sử dụng nhiều ở biển quảng cáo trong các ngân hàng, siêu thị, biển quảng cáo… Chắc hẳn bạn đã gặp loại bạt 3m này rất nhiều trong cuộc sống thường ngày rồi. Bởi chúng được ứng dụng cao để mang lại hiệu quả quảng cáo cho quý công ty, doanh nghiệp.

In bạt 3m

Bạt 3m được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn in ấn

Tại sao nên In bạt 3m tại In Nam Mỹ

Công ty In Nam Mỹ là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ in bạt 3m nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Để làm được điều này In Nam Mỹ luôn phấn đấu, không ngừng cải tiến về chất liệu, máy móc, đội ngũ nhân viên…Máy móc hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề những bản in khó và cần độ chính xác cao, màu sắc bản in cũng cần rõ nét và xác thực.

Chất liệu nhập khẩu – máy móc hiện đại

In Nam Mỹ đã sử dụng các chất liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Với bề mặt nhẵn, không có gân sẽ giúp bám dính mực in tốt. Cho chất lượng hình ảnh, màu sắc sống động, thực tế, chất lượng và tạo sự tinh tế nhất. Bạt in còn được cấu tạo từ nhựa PVC, bề mặt màu trắng sữa. Chịu nhiệt tốt, chịu được lực tác động từ bên ngoài bao gồm mưa gió, các ngoại lực tác động cơ học. Chính vì vậy đã tạo ra một loại bạt 3m tốt nhất thị trường.

Không chỉ sử dụng chất liệu tốt nhất In Nam Mỹ còn sử dụng hệ thống dây chuyền in kỹ thuật số. Cho nên các loại bạt 3d sau khi in ấn xong có hình ảnh rõ nét, đẹp. Đây là điều mà rất ít đơn vị trên thị trường có thể làm được.

In bạt 3m

In bạt 3m chất lượng tốt nhất tại In Nam Mỹ

Lợi ích In bạt 3m tại In Nam Mỹ

Khi đến với In Nam Mỹ còn được tư vấn về các sản phẩm biển hiệu, biển quảng cáo sao cho phù hợp với từng loại hình quảng cáo khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn có được biển in giá rẻ nhưng cực kỳ ưng ý cho xem. In Nam Mỹ sẽ tiến hành sản xuất, in ấn tại xưởng. Vì thế, thời gian giao hàng nhanh chóng, chất liệu theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi còn cam kết sửa chữa nhanh chóng, tận nơi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ In bạt 3m tại in Nam Mỹ còn được thiết kế tận nơi theo yêu cầu. Báo giá ngay sau khi khách hàng duyệt thiết kế. Chính điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nếu đặt đơn hàng số lượng lớn sẽ được giảm giá và có chương trình ưu đãi.

GỬI TIN NHẮN