In brochure với khả năng truyền thông hiệu quả

Ngày nay có rất nhiều phương thức truyền thông tiên tiến, hiện đại, nhanh chóng như: tận dụng khả năng truyền thông tin nhanh chóng và mạnh mẽ từ internet, thu hút sự quan tâm của khách hàng từ những chương trình giảm giá, tặng quà tri ân…vv… Tuy nhiên, mỗi phương thức truyền thông thì lại vẫn ẩn chứa một khía cạnh nhược điểm. Vì vậy, một nhà kinh doanh thông thái sẽ không ngừng tìm kiếm, bổ sung các phương thức truyền thông, quảng bá, tiếp cận công chúng cho lĩnh vực kinh doanh của mình. Và, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn in brochure với khả năng truyền thông vô cùng lớn.

In brochure giá rẻ nhất Thanh Hóa
In brochure giá rẻ nhất Thanh Hóa

In brochure được hiểu ra sao?

Dễ nhận thấy, khái niệm về brochure, in brochure vẫn còn khá xa lạ đối với nhiều người. Vậy chúng ta nên hiểu chúng như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản brochure là một ấn phẩm dùng trong quảng cáo, có hình dạng gấp lại, giống như một quyển sổ thu nhỏ, chứa đầy đủ những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm… In brochure và sử dụng chúng có thể giúp doanh nghiệp, dịch vụ/sản phẩm của bạn được truyền bá, quảng cáo một cách rộng rãi.

In brochure số lượng lớn giá cực hấp dẫn
In brochure số lượng lớn giá cực hấp dẫn

In brochure có thực sự cần thiết? Có mang lại lợi ích gì không?

Để trả lời những thắc mắc đó, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số lợi ích khi in brochure mà chúng ta có thể nhận được:

Lợi ích liên quan đến vấn đề quảng bá sản phẩm

 • Với mỗi tờ gấp brochure bạn có thể giới thiệu về doanh nghiệp/sản phẩm của mình một cách đầy đủ, ngắn gọn mà chi tiết nhất.
 • Brochure với hình dáng gấp nhỏ gọn, có thể đến tay nhiều đối tượng, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Với việc quảng bá sản phẩm tốt, khả năng quảng bá rộng rãi, brochure sẽ giúp tăng doanh thu cho công ty/doanh nghiệp.

In brochure có khả năng tác động đến khách hàng 

 • Khách hàng hoàn toàn có thể dựa vào những thông tin trên brochure để đưa ra cân nhắc, lựa chọn sản phẩm cho mình.
 • Những thông tin brochure cung cấp giúp tạo niềm tin đối với khách hàng.
 • Brochure được phân phát trên diện rộng có thể thu hút nhiều khách hàng.

Lợi ích liên quan đến chi phí đầu tư

Thông thường chi phí đầu tư cho các hình thức truyền thông là một chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên nếu lựa chọn in brochure thì có thể tiết kiệm được một khoản đầu tư.

Brochure được phân loại ra sao?

Phân loại brochure là một khâu quan trọng. Việc phân loại này giúp cơ sở kinh doanh biết áp dụng loại brochure đó cho sản phẩm nào để gây được “tiếng vang” lớn nhất trong giới kinh doanh. Thông thường, brochure sẽ được phân loại theo hình dạng, công dụng và cách gấp.

Brochure được phân loại theo hình dáng bên ngoài

Hình dáng bên ngoài ở đây được căn cứ dựa trên hình dạng và cách gấp. Cụ thể như sau:

 • Có các cách gấp khác nhau đối với brochure:  brochure gấp đôi,  brochure gấp ba, brochure gấp ½, brochure gấp 4, brochure gấp hình Z, brochure gấp dạng Accordion 4 tấm, brochure gấp cuộn 4 tấm,  brochure Die Cut Z, brochure kết hợp gấp 3 và gấp 2.
 • Brochure được thiết kế với các hình dạng phổ biến: dạng cuốn và dạng tờ

Khách hàng có thể tham khảo và kết hợp các cách phân loại trên để thiết kế và in brochure phù hợp, đặc biệt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Brochure được phân loại theo công dụng

Với rất nhiều công dụng, brochure được phân loại gắn với nhiều lĩnh vực khác nhau:

 • In brochure cho các ngành dịch vụ: Spa, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ du lịch…
 • In brochure cho các ngành nghệ thuật: Mỹ thuật, phim,….
 • In brochure cho các ngành thực phẩm: Nhà hàng, dịch vụ ăn uống…
 • In brochure cho các ngành thời trang…

Ngoài ra, brochure còn được in cho những lĩnh vực khác phục vụ nhu cầu của con người.

Brochure kênh truyền thông cho doanh nghiệp
Brochure kênh truyền thông cho doanh nghiệp

Cần chú ý gì khi in brochure

Với những lợi ích có tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh, việc thiết kế và in rất được chú trọng. Một số lưu ý được đưa ra giúp brochure được in với chất lượng, uy tín đảm bảo nhất:

 • Lưu ý về kích thước: Hãy lựa chọn một kích thước chuẩn để đảm bảo brochure có thể phát huy hết công dụng của nó mà vẫn có thể đảm bảo tính thẩm mĩ. Kích thước phổ biến cho việc in brochure thường là những kích thước tương đương với khổ A3, A4, A5 kết hợp với một số kiểu gấp thông thường đã được đề cập ở trên.
 • Lưu ý về chất liệu in: Việc lựa chọn chất liệu in cũng không kém phần quan trọng. Chất liệu in brochure thường là: giấy couche, giấy fort, giấy kraft, giấy mỹ thuật…
 • Lưu ý về thông tin in trên brochure: Thông tin được in phải đảm bảo đầy đủ: giới thiệu về doanh nghiệp/sản phẩm/dịch vụ đang muốn quảng bá, đưa ra những thông tin cơ bản, chi tiết về sản phẩm/dịch vụ đó. Cần kết hợp các nội dung hấp dẫn, họa tiết bắt mắt để tăng khả năng chú ý của khách hàng.

Giúp bạn tìm địa chỉ uy tín tại Thanh Hóa để in brochure

Với những công dụng đáng kể, brochure đang được săn đón bởi rất nhiều nhà kinh doanh. Họ cũng là những người rất kĩ lựa chọn địa chỉ in. In Nam Mỹ có thể chiều lòng tất cả khách hàng, dù là những vị khách kỹ tính nhất. Với 10 năm hình thành và phát triển từ tiền thân là Công ty TNHH MTV Thiên Y, in Nam Mỹ đã trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín với chất lượng in tốt, đảm bảo thời gian in, khách hàng được tư vấn miễn phí, nhiệt tình. Nếu bạn đang có ý định in brochure, in Nam Mỹ chính là một địa chỉ in lý tưởng cho bạn. Hãy đặt niềm tin tại in Nam Mỹ.

GỬI TIN NHẮN