Card visit cafe đem lại hiệu quả quảng cáo

Hiện nay, những quán cafe mọc lên rất nhiều, ở khắp mọi nơi. Để có thể hút nhiều khách hàng đến, các quán cần được trang trí một cách đẹp mắt, sang trọng cùng với thái độ phục vụ tốt và hương vị các đồ uống đáp ứng được sở thích của từng người khách khác nhau. Bên cạnh đó, xây dựng chiến dịch quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của quán cũng rất quan trọng và một trong những phương tiện được sử dụng để giới thiệu quán là card visit cafe

Lợi ích mà card visit cafe mang lại cho khách hàng

Việc cung cấp card visit cafe đem lại cho khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng mới biết đến quán sẽ có được sự tin tưởng, biết được sự chu đáo, tận tâm của quán. Đối với những mẫu đẹp mắt, ấn tượng sẽ càng giúp cho các khách hàng có hứng thú và đem lại cho họ mong muốn quay trở lại quán.

Đối với độ nhận diện thương hiệu thì card visit cafe được quan tâm nhiều nhất. Việc khách hàng đến quán rồi nhận và giữ lại những chiếc card visit cafe là một sự thành công của quán, vì các khách hàng sẽ giới thiệu với người thân, bạn bè, và giúp quán kéo thêm được nhiều khách hàng khác.

In card visit cafe nhanh, in số lượng lớn
In card visit cafe nhanh, in số lượng lớn

Thiết kế card visit cafe như thế nào cho đẹp

Quán café sở hữu những mẫu card visit cafe ấn tượng có thể giúp quán tăng tỷ lệ giữ khách. Để có được sự ấn tượng các quán cần đầu tư vào công đoạn thiết kế card visit. Các card visit thường được thiết kế theo kiểu đơn giản màu đen – trắng nhưng vẫn có thể gây ấn tượng với các khách hàng. Ngoài ra một số kiểu card visit cafe còn kết hợp in bản đồ của quán để giúp khách hàng dễ dàng tìm đến địa điểm của quán hơn. Kích thước của card visit cafe thường là 54×90 mm ( hay 255×155 pixel) hoặc 50×90 mm (255×140 pixel). Hình dáng của các tấm card thường là dáng ngang hoặc dáng dọc.

 Bên cạnh đó, các mẫu card visit cafe đặc biệt hơn nữa như bo cả 4 góc, bo 2 góc chéo hay bo 3 góc tròn…tùy theo yêu cầu của mỗi quý khách. Việc bo góc đối với card visit cafe giúp cho nó thanh thoát, sang trọng hơn, giảm việc bị cứa vào da.

Đặc biệt với những card visit dáng hình tròn, hình cốc cafe tạo nên điểm nhấn đặc biệt và là một phương pháp rất hay gây ấn tượng đối với khách hàng đến quán. Các bạn có thể chọn những kiểu dáng trên hoặc là in card visit kết hợp với thẻ tích điểm giúp cho tiết kiệm chi phí và tấm card visit cafe có nhiều hiệu quả sử dụng hơn.   

Tùy chọn mẫu mã và kích thước

Ngoài ra, quý khách còn có thể yêu cầu thiết kế card visit cafe với các hình thức khác và mong muốn, sáng tạo phù hợp với các đặc trưng phong cách mà các quán đang theo đuổi như thiết kế card visit cafe mang tính truyền thống, thiết kế danh card visit cafe theo phong cách hiện đại, card visit cafe có sử dụng chữ đồ họa và thiết kế card visit quán cafe theo ngôn ngữ tự chọn: tiếng anh, song ngữ, một số ngôn ngữ của các quốc gia khác,…Đối với mỗi mong muốn và yêu cầu của quý khách, đội ngũ thiết kế của chúng ta cam kết sẽ mang đến những sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

In card visit cafe giá rẻ
In card visit cafe giá rẻ

Chất lượng nguyên liệu là điểm quan trọng nhất của chất lượng ấn phẩm.

Giấy được dùng để làm card visit cafe phổ biến nhất là giấy Couches 300gsm. Loại giấy dày, cứng cáp, có độ bóng sáng cả 2 mặt. Quý khách có thể tham khảo giấy mỹ thuật cao cấp như giấy Conqueror, giấy Stardream, So…Silk, Monnalisa, Plike, Natural Evolution, Dali, Modigliani, Contrast Laid, Boheme Design, Boheme Neve, Kiara, Klassica, Magno Satin, So…Jeans, Elica, Eco Green, Natural, Modi Dore, Dali Dore, Koehler, Euro Premium, Registro. Ngoài ra cũng có thể tham khảo giấy Bristol, giấy kraft, giấy Ford ( hay còn gọi giấy offset) hoặc chất liệu nhựa plastic, nhựa trong. Đối với giấy thường dùng làm card visit café sẽ có độ dày từ 200 gsm, 230 gsm, 250 gsm, 300 gsm.

Thời gian và giá cả

Đối với giá thiết kế  thì tùy vào mỗi gói dịch vụ cơ bản hay nâng cao, cao cấp sẽ có giá khác nhau, dao động từ 600.000 – 850.000 đồng. Thời gian thiết kế và hoàn thành card visit cafe thường từ 2-10 ngày.

Dịch vụ thiết kế card visit cafe của chúng tôi đảm bảo thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của quý khách, cung cấp mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của quý khách hàng. Quý khách sẽ được tư vấn về lựa chọn mẫu, giấy, mực, hình ảnh và cũng có toàn quyền quyết định sử dụng các mẫu thiết kế theo mong muốn của quý khách.

Uy tín của đơn vị

Là đơn vị thiết kế card visit, danh thiếp chuyên nghiệp lâu năm, chúng tôi mong muốn có thể cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách. Cam kết hoàn thiện sản phẩm đúng hẹn, tiết kiệm chi phí cho quý khách và cung cấp các gói hỗ trợ đối với khách hàng lâu dài.

Để đặt in card visit cafe các quý khách hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh để nhận được tư vấn đầy đủ về các mẫu thiết kế, giấy in, mực in và chi phí. Nếu như quý khách đã chọn được mẫu thiết kế sẵn thì chúng tôi cũng có thể rút ngắn thời gian hoàn thành sản phẩm và cả chi phí hoàn thiện và đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo kỹ thuật, mẫu thiết kế card visit cafe của chúng tôi. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được phục vụ tốt nhất. 

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

 

GỬI TIN NHẮN