In card visit đẹp – Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp

Đối với tất cả mọi người đặc biệt là các doanh nhân, kỹ sư, bác sĩ, doanh nghiệp,…card visit là một vật rất quan trọng đối với họ. Card visit còn gọi là danh thiếp, name card hay business card là một tấm thẻ chứa những thông tin cá nhân, nghề nghiệp, thông tin liên hệ hoặc các thông tin của công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức và thông tin về ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, hoạt động. Một tấm thẻ card visit ấn tượng, đẹp mắt giúp cho quý khách tự tin, hãnh diện về bản thân và tạo được ấn tượng tốt với đối tác làm ăn. Những thông tin cơ bản được in trên card visit rất cần thiết để mọi người có thể giới thiệu bản thân, doanh nghiệp, công ty, tổ chức với một đối tác làm ăn khác.

In card visit chất lượng cao
In card visit chất lượng cao

Nhờ những thông tin được lưu giữ trên card visit có thể giúp chúng ta mỗi khi quên có thể xem lại một cách tiện lợi hơn. Hoặc khi khách hàng, đối tác làm ăn với chúng ta cần xin những thông tin thì chúng ta có thể dễ dàng đưa cho họ những chiếc card visit thay vì ghi vào những mảnh giấy có thể mất bất cứ lúc nào.

Hãy đặt in card visit ngay khi quý khách bắt đầu kinh doanh, mở công ty, doanh nghiệp. In card visit có thể giúp bạn kết nối được với những khách hàng tiềm năng sớm nhất thay vì để tuột mất cơ hội.

Các yêu cầu chung đối với in card visit 

Những thông tin cần thiết trên card visit gồm có: Thông tin cá nhân, Chức vụ, Chức danh cá nhân, Tên Công ty, Logo công ty, Địa chỉ Công ty, Số điện thoại cá nhân, số điện thoại cơ quan, Email, Website, Facebook, thông tin mạng xã hội và có thể thêm một số dịch vụ hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp.

Đối với kích thước chuẩn của card visit

 Kích thước của card visit thường là 54×90 mm ( hay 255×155 pixel) hoặc 50×90 mm (255 x 140 pixel).

Các card visit thường được thiết kế theo kiểu dáng ngang hoặc dáng dọc. Đối với dáng ngang thường thiết kế với nhiều thông tin, những card visit có ít thông tin thì thiết kế theo dáng dọc.

Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo các kiểu in card visit ấn tượng khác như Card visit bo tròn 4 góc, bo 2 góc đối xứng, Card visit thúc nổi logo, text, hay một phần họa tiết, Card visit ép nhũ, ép kim logo, ép nhũ tên, hay một phần họa tiết, Card visit bế theo khuôn riêng, Card visit lăn sần 2 mặt, Card visit in chữ nổi, Card visit in UV định hình.

In card visit đẹp
In card visit đẹp

Đối với chất liệu giấy in card visit

Được dùng phổ biến nhất là giấy Couches 300gsm. Loại giấy dày, cứng cáp, có độ bóng sáng cả 2 mặt.

Với những quý khách không quan tâm về chi phí in card visit thì có thể tham khảo Giấy mỹ thuật cao cấp như Giấy Conqueror, giấy Stardream, So…Silk, Monnalisa, Plike, Natural Evolution, Dali, Modigliani, Contrast Laid, Boheme Design, Boheme Neve, Kiara, Klassica, Magno Satin, So…Jeans, Elica, Eco Green, Natural, Modi Dore, Dali Dore, Koehler, Euro Premium, Registro.

Bên cạnh đó cũng có thể tham khảo Giấy Bristol, Giấy kraft, giấy Ford ( hay còn gọi giấy offset) hoặc Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong.

Đối với giấy thường dùng làm card visit sẽ có độ dày từ 200 gsm, 230 gsm, 250 gsm, 300 gsm.

Ngày nay, máy in offset công nghiệp để in card visit là công nghệ in được dử dụng nhiều nhất và cũng tốt nhất. Máy in offset công nghiệp cũng được sử dụng trong việc in tờ rơi, phong bì, catalogue, túi giấy, hộp giấy, tiêu đề thư và các ấn phẩm trong văn phòng phẩm. In card visit bằng máy in offset tạo cho chất lượng sắc nét, màu mực phù hợp với mẫu thiết kế trên máy tính. Ngoài ra cũng có thể in card visit bằng máy in kỹ thuật số hay máy in phun màu. 

Thiết kế card visit chuyên nghiệp
Thiết kế card visit chuyên nghiệp

In card visit tại In Nam Mỹ

Với kinh nghiệm in ấn của chúng tôi, chúng tôi cam kết có thể cung cấp cho quý khách dịch vụ in card visit tốt nhất, sản phẩm card visit của chúng tôi sau khi được in ra có thể hoàn toàn có thể đáp ứng được mong muốn, yêu cầu của quý khách. Với mục tiêu đem đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách, chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế mẫu theo yêu cầu của quý khách với những kiểu dáng, hình thức, thông tin phù hợp và theo mong muốn của từng cá nhân, tổ chức. 

Từng sản phẩm được chúng tôi tạo ra đều đem lại sự ấn tượng và hài lòng đối với quý khách hàng. Chất lượng của mỗi tấm card visit đều là tâm huyết của lực lượng nhân viên của chúng tôi. Card visit không chỉ là một tấm thẻ đại diện cho sự uy tín và giá trị của mỗi quý khách hàng mà còn thể hiện cho giá trị thương hiệu của công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là có thể chăm sóc quý khách hàng tận tâm, đem lại chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm đến quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhân được tư vấn dịch vụ in card visit phù hợp với mong muốn, yêu cầu của quý khách hàng. Những sản phẩm card visit của chúng tôi thực sự sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. In Nam Mỹ còn rất nhiều sản phẩm in ấn khác. Chúng tôi luôn cập nhật các máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ có những sản phẩm chất lượng nhất dành cho mọi yêu cầu in của khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN