In card visit giá rẻ tại Thanh Hóa và những điều cần lưu ý

In danh thiếp lấy nhanh tại Thanh Hóa

Card visit là thứ thể hiện vị trí của mọi người trong xã hội. Trao đổi card visit cũng là cách bắt đầu cho một mối quan hệ. Vì vậy, in card visit giá rẻ tại Thanh Hóa là vấn đề được nhiều khách hàng của In Nam Mỹ quan tâm. Chính vì vậy, để có được mẫu card visit đẹp, ấn tượng đúng như ý muốn của mình. Khách hàng cần nắm rõ một số lưu ý, và trong bài viết này In Nam Mỹ sẽ chia sẻ đến khách hàng một số điều cần lưu ý.

In danh thiếp lấy nhanh tại Thanh Hóa
In danh thiếp lấy nhanh tại Thanh Hóa

In Nam Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại. In Nam Mỹ tự hào là một trong những thương hiệu in ấn hàng đầu Thanh Hóa. In Nam Mỹ đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng trong khắp cả nước. Đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng dù ấn phẩm có độ khó như thế nào. Vậy nên những chia sẻ dưới đây của In Nam Mỹ là hoàn toàn thực tế

1. Chất liệu giấy in danh thiếp.

In Nam Mỹ thường cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về chất liệu giấy in. Tuy nhiên, mỗi loại giấy in Card visit có một đặc tính khác nhau. Khách hàng cần đưa ra yêu cầu về chất liệu giấy in phù hợp. Giấy C hơi bóng và lên màu tương đối chuẩn so với mẫu thiết kế. Giấy nhũ nhìn sang trọng hơn, nhưng khi in sẽ cho màu sắc không giống như thiết kế. Mỗi loại giấy cũng có mức giá khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của mình, khách hàng cần lưu ý xin tư vấn về các loại giấy in card visit tại Thanh Hóa sao cho phù hợp nhất.

In danh thiếp lấy nhanh tại Thanh Hóa
In danh thiếp lấy nhanh tại Thanh Hóa

2. Thông số chung.

Sử dụng kỹ thuật in offset 4 màu 1/2 mặt.
Kích thước thành phẩm của một name card không vượt quá: 9×5.5cm.
Loại giấy in danh thiếp là Briston 300gsm.
Độ phủ màu không giới hạn.
Cán màng mờ hoặc màng bóng 2 mặt (số lượng nhiều).

in name card in nam mỹ

3. Thiết kế card visit.

Các đơn vị in danh thiếp tại Thanh Hóa ngày nay còn có đội ngũ thiết kế riêng. Nhằm nhanh chóng giúp khách hàng có mẫu danh thiếp ưng ý. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn một đơn vị thiết kế riêng. Và mang mẫu thiết kế đó tới cơ sở in card visit giá rẻ tại Thanh Hóa. Quá trình thiết kế thường diễn ra từ vài ngày tới một tuần phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như kinh nghiệm của người thiết kế. Do đó, để nhanh chóng có mẫu thiết kế danh thiếp bắt mắt, ấn tượng. Bạn nên chọn những đơn vị in ấn danh thiếp chuyên nghiệp hơn.

4. Thời gian hoàn thành in ấn card visit.

Với nhiều khách hàng cần in name card, thời gian hoàn thành việc in ấn danh thiếp cũng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Các đơn vị in ấn ngày nay thường sẽ hoàn thành sau vài ngày, không phụ thuộc vào số lượng danh thiếp bạn đặt in. Riêng tại In Nam Mỹ, bạn có thể lấy ngay trong ngày, sau khi bạn ưng ý mẫu thiết kế danh thiếp. Bạn có thể nhận được những hộp card visit của mình sau khi bạn thưởng thức xong cốc cà phê.

Mẫu card visit đẹp
Mẫu card visit đẹp

5. Chú ý các thông tin trên card visit.

Các đơn vị in ấn thường sẽ gửi lại bản market cho khách hàng kiểm tra lại các thông tin trên danh thiếp. Bạn cần kiểm tra kỹ càng các thông tin này trước khi đưa ra quyết định in. Để tránh việc phải in lại do lỗi sai hay thiếu thông tin, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Ngoài những lưu ý ở trên để in card visit giá rẻ tại Thanh Hóa đẹp. Bạn cũng cần chọn đúng cơ sở in ấn chuyên nghiệp. In card visit là một trong những thế mạnh của In Nam Mỹ thương hiệu in ấn hàng đầu Thanh Hóa. Vậy nên khi đến với In Nam Mỹ bạn chắc chắn sẽ hài lòng hơn cả sự mong đợi.

 

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

GỬI TIN NHẮN