In card visit lấy ngay – Nhanh chóng, chất lượng cao

Dịch vụ in card visit, name card hay danh thiếp đang rất phát triển hiện nay. Không chỉ dịch vụ thông thường như quý khách vẫn trải nghiệm ở các xưởng in, in card visit lấy ngay cũng là dịch vụ đang được đầu tư và nhu cầu sử dụng rất nhiều.

In màu các loại: card visit, name card lấy ngay

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in card visit cho công ty, doanh nghiệp hay cá nhân? Bên cạnh đó, bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ in card visit lấy ngay, giá cả hợp lý ? Hãy tham khảo công ty in ấn của chúng tôi, nhận in card visit lấy ngay sau một thời gian ngắn nhất có thể tùy vào số lượng hàng quý khách yêu cầu. Chúng tôi nhận đơn hàng in card visit cho các công ty, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội với mức giá hợp lý nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

In card visit giá rẻ
In card visit giá rẻ

Uy tín chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Hiện nay, do nhiều nguyên nhân khách quan có thể kể đến như thay đổi thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại,…dẫn đến việc cần đặt dịch vụ in card visit lấy ngay để sử dụng cho những nhu cầu cấp thiết, không lên kế hoạch trước. Công ty in của chúng tôi đã tìm hiểu những vấn đề của khách hàng và đầu tư những công nghệ in, máy móc in hiện đại để tạo nên mô hình dịch vụ in card visit lấy ngay với quy trình sản xuất khép kín chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cầu của khách hàng gồm hệ thống máy in card visit lấy ngay chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, nhập khẩu 100% từ nước ngoài cho phép in nhanh, bản in có độ sắc nét và trung thực về màu và hình ảnh.

Sử dụng công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp

Các loại máy cắt xén, bế tạo hình, cán màng tự động trong dây chuyền được cải thiện linh động hơn trong khâu hoàn thiện sản phẩm sau khi in, đáp ứng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đối với trường hợp quý khách chưa có file in card visit hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty, có thể lựa chọn những mẫu card visit có sẵn trong bộ sưu tập, giúp tiết kiệm thời gian khi khách hàng cần gấp. Tại công ty của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể đặt in card visit số lượng từ 1 hộp trở lên mà chi phí in nhanh vẫn hợp lý.

In card visit lấy ngay, chất lượng cao là lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp và các cá nhân vì card visit mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng chúng.

Lợi ích của khách hàng

 • Tấm card sẽ là công cụ giới thiệu bản thân cũng như cung cấp thông tin của bạn khi khách hàng có nhu cầu muốn liên hệ.
 • Đối với mỗi cá nhân hay doanh nghiệp in card visit còn thể hiện tính chuyên nghiệp, tạo dựng sự uy tín và hình ảnh.
 • Sở hữu một tấm card sang trọng, xứng tầm, điều này sẽ làm tăng ấn tượng về bạn trong mắt người đối diện.

Nếu bạn có nhu cầu muốn in card visit thì đầu tiên nên tìm hiểu về các tiêu chuẩn của in card visit như kích thước tiêu chuẩn là 54×90 mm (hay 255×155 pixel), card visit hình chữ nhật kích thước 90 mmx55 mm, 90 mmx50 mm, được làm từ chất liệu giấy C300 cán mờ 2 mặt hoặc in card visit trong suốt bằng nhựa, phủ nhũ UV, cán bóng, cán mờ, nướng nổi, gia công thêm như bo góc, đóng hộp. Mỗi hộp card visit sẽ đựng được 100 chiếc.

Card visit chất lượng cao
Card visit chất lượng cao

Quy trình làm việc

Khi cần sử dụng dịch vụ in card visit lấy ngay, quý khách cần cung cấp đúng và chính xác các thông tin như logo công ty, tên doanh nghiệp, cửa hàng, họ tên cá nhân (nếu có), chức vụ, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, website, facebook và các lựa chọn của quý khách về mẫu thiết kế card visit, loại giấy, màu,…để dây chuyền có thể vận hành suôn sẻ nhất.

bạn có thếm tham khảo thêm thông tin về in màu tại đây : in màu

Những lý do mà quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ in card visit lấy ngay của chúng tôi:

 • Chi phí hợp lý, do không qua trung gian.
 • Thiết kế, chỉnh sửa tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí với đội hình nhân viên kinh nghiệm lâu năm và cung cấp các mẫu có sẵn.
 • In card visit với công nghệ in và máy móc hiện đại, cam kết chất lượng sản phẩm
 • Card visit còn được cán nilon mờ 2 mặt để chống xước, chống thấm nước và chống bẩn.
 • In test mẫu cho quý khách xem trước.
 • Giao hàng đúng thời hạn yêu cầu
 • Đối với khách hàng ở xa, công ty chúng tôi có thể thiết kế rồi gửi mẫu cho khách hàng duyệt và khi sản phẩm hoàn thành sẽ chuyển phát nhanh đến khách hàng.
 • Cam kết sản phẩm hài lòng cho quý khách và hoàn tiền 100% nếu không đúng yêu cầu.

In lấy ngay chi phí sẽ cao hơn in lấy chậm, tuy nhiên nếu quý khách in càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ. Thời gian in card visit cũng phụ thuộc vào các yêu cầu của quý khách. Quý khách hoàn toàn có thể lấy ngay sau 5 phút nếu như đã có sẵn file thiết kế.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để có thể nhận tư vấn về dịch vụ in card visit lấy ngay hoặc quý khách hoàn toàn có thể truy cập vào website của công ty để tìm hiểu hơn về các thông tin. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ in tốt nhất. 

GỬI TIN NHẮN