In card visit tại Thanh Hóa giá siêu rẻ chất lượng cao

Bạn đang có nhu cầu in card visit tại Thanh Hóa giá rẻ? Nhưng vẫn chưa lựa chọn được cơ sở nào uy tín tại Thanh Hóa. Đừng lo vì điều đó vì ngay bây giờ khi đọc hết bài viết này. Bạn sẽ biết được một cơ sở in card visit tại Thanh Hóa giá rẻ, uy tín.

Có rất nhiều công ty làm card visit tại Thanh Hóa, nên tìm và so sánh một vài đơn vị in trước khi quyết định chọn sử dụng dịch vụ. Card visit từ lâu đã trở thành công cụ giao tiếp hữu hiệu vì bạn sẽ không mất nhiều thời gian để giới thiệu về bản thân nữa.

In card visit tại Thanh Hóa.

Với hơn 10 năm phát triển trong ngành in ấn tại Thanh Hóa, In Nam Mỹ đã và đang giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ in card visit tại Thanh Hóa. Đơn hàng in card visit được chúng tôi thực hiện theo một quy trình khép kín. Từ khâu tư vấn thiết kế đến in ấn hoàn thiện, hầu hết khách hàng đã hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

Tư vấn chọn mẫu card visit: Khi bạn chưa có ý tưởng cho mẫu card visit của mình. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu card visit đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu in danh thiếp tại Thanh Hóa. Phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong thư viện mẫu card visit đa dạng của chúng tôi.

Thiết kế card visit:

Chúng tôi miễn phí thiết kế khi đặt làm card visit. Tuy nhiên nếu bạn cần có mẫu name card độc đáo và khác biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí. Mẫu card visit của bạn sẽ được 2 designer thực hiện để lựa chọn. Chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng và kiểm tra lại thông tin kỹ càng, khách hàng đồng ý in thì chúng tôi mới thực hiện quá trình in ấn.

In card visit in Offset: In card visit giá rẻ bằng máy in offset của In Nam Mỹ là dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Thanh Hóa. Với dịch vụ in này, mọi số lượng name card đều được in offset công nghiệp lấy nhanh. In Card visit in bằng máy offset công nghiệp 5 màu hiện đại nhất của Nhật Bản.

In card visit lấy ngay:

Giúp khách hàng có ngay một hộp name card trong ngày để sử dụng khi có việc gấp, thậm chí bạn có thể in vài chiếc đến vài chục tấm name card để đi gặp đối tác hay dự một cuộc họp trong ngày… Chỉ nên sử dụng dịch vụ in card visit lấy ngay khi cấn gấp và sử dụng trong thời gian ngắn.

Card visit chất lượng

Gia công sau in card visit:

Thông thường card visit đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Với dịch vụ gia công sau in cao cấp của chúng tôi, giờ đây bạn có thể bo tròn góc, ép nhũ logo, rập nổi logo, một cách nhanh chóng mà ít tốn kém chi phí và thời gian.

Hãy đến ngay In Nam Mỹ 48 Minh Khai để in card visit tại Thanh Hóa giá rẻ. Uy tín chất lượng cao làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm: In tem bảo hành Thanh Hóa giá rẻ chất lượng cao.

 

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

GỬI TIN NHẮN