In Catalogue – 7 Lý do bạn nên sử dụng

Catalogue là gì?

Tiếp thị catalogue là một kỹ thuật bán hàng được sử dụng bởi các doanh nghiệp để nhóm nhiều mặt hàng lại với nhau trong một sản phẩm in hoặc một cửa hàng trực tuyến, hy vọng bán được ít nhất một mặt hàng cho người nhận. Người tiêu dùng mua trực tiếp từ người gửi danh mục qua điện thoại, gửi lại phong bì hoặc trực tuyến bằng cách sử dụng thông tin trong danh mục. 

Một số nhà tiếp thị danh mục đóng vai trò trung gian giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất, trong khi các doanh nghiệp có nhiều hơn một số mặt hàng tạo ra danh mục của riêng họ. Theo Conquest Graphics, có nhiều loại danh mục khác nhau, bao gồm cả quảng cáo, thông tin đính kèm quảng cáo. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đánh giá các mục tiêu tiếp thị của mình và chọn một định dạng danh mục phù hợp. Có một sự hiểu biết cơ bản về khái niệm và mục tiêu của tiếp thị qua catalogue sẽ giúp bạn lựa chọn một cách khôn ngoan.

In Catalogue giá rẻ
In Catalogue giá rẻ

Catalogue in thường bao gồm một bìa thông báo loại mặt hàng đó chứa, tiếp theo là các mặt hàng. Một số danh mục có một danh mục sản phẩm duy nhất, chẳng hạn như quần áo, trong khi những danh mục khác bao gồm một bộ sưu tập hàng hóa đa dạng. Các danh mục chứa hình ảnh và mô tả của các mặt hàng, cũng như giá cả và thông tin đặt hàng. Một số đi kèm với đơn đặt hàng và gửi lại phong bì với phí trả trước.

Những người khác yêu cầu người mua hàng đặt hàng qua điện thoại. Các nhà tiếp thị danh mục sử dụng danh sách gửi thư được nhắm mục tiêu để tăng doanh số bán hàng và giảm chi phí in ấn và gửi thư liên quan đến lưu thông chất thải. Một số danh mục in được bao gồm với các mặt hàng được vận chuyển cho người mua trực tuyến để tạo thêm doanh số bán hàng

 Catalogue có độ bền cao và chúng rất được ưa chuộng tại một số doanh nghiệp lớn dùng để thực hiện những chiến dịch marketing. Chúng quanh quẩn trong nhà hoặc văn phòng để được sử dụng lại nhiều lần. Và trong khi danh mục kỹ thuật số phổ biến để hiển thị trên các trang web, in ấn danh mục đang ngày càng nâng cao hơn trong nhiều chương trình tiếp thị. Dưới đây là 7 lý do tại sao catalogue lại thực sự cần thiết cho doanh nghiệp của bạn đến vậy. Hãy cùng đọc tiếp nhé!

1. Khách hàng nhớ tới doanh nghiệp bạn nhiều hơn

Catalogue thường được sử dụng bởi nhiều người đọc. Trong một doanh nghiệp, chúng thường được sử dụng để đại diện cho nhà cung cấp đã được phê duyệt cho một dòng sản phẩm cụ thể, sau đó mọi người dùng để chỉ khi mua các mặt hàng như văn phòng phẩm hoặc đồ dùng văn phòng. Khi khách hàng nhận được một bưu phẩm catalogue họ sẽ thường dùng chúng làm vật kỉ niệm hoặc sẽ dùng thường xuyên xem các bảng giá.

2. Xây dựng thương hiệu

Do mối quan hệ mật thiết mà người tiêu dùng thường có với danh mục của họ, đó là một công cụ tuyệt vời để xây dựng thương hiệu đó. Bố cục, thiết kế, logo, phong cách, tông màu – tất cả đều xây dựng, bổ sung và thiết lập thương hiệu trong tâm trí khách hàng của bạn.

3. Nguồn thông tin

Nhiều cuốn catalogue tốt nhất khiến bản thân không thể thiếu được bằng cách trở thành một nguồn thông tin có giá trị được thiết kế riêng cho khách hàng của họ. Tất cả các câu hỏi liên quan đến thông số kỹ thuật, giá cả và giao diện của sản phẩm đều có ở dạng đơn giản, dễ tìm và dễ hiểu, quen thuộc với đại đa số độc giả.

In catalogue tại Thanh Hóa.
In catalogue tại Thanh Hóa.

4. Khả năng đọc

Giống như nhiều mặt hàng in khác, catalogue có độ bền cao và đủ linh hoạt để mang đi bất cứ đâu để đọc. Người tiêu dùng có xu hướng đọc chúng trong không gian thoải mái và tương tác nhiều hơn với nội dung của chúng.

5. Nhắm mục tiêu

Các danh mục tốt nhất được nhắm mục tiêu cao đến một độc giả hoặc khách hàng cụ thể. Ngày nay, nội dung danh mục có thể được in litho hoặc kỹ thuật số để chạy ngắn hơn nhắm mục tiêu các nhóm khách hàng thích hợp – và có thể được sử dụng lại cho các kênh ngoại tuyến và trực tuyến, làm cho nội dung hoạt động khó hơn bao giờ hết.

6. Kênh cao cấp

Với sự gia tăng quá tải của các kênh kỹ thuật số và sự dịch chuyển mà chúng ta đang thấy trở lại đối với báo in, giá trị cảm nhận của một danh mục in chất lượng trong tâm trí khách hàng chưa bao giờ cao hơn.

7. Hiệu quả

Mặc dù chắc chắn rằng đối với nhiều doanh nghiệp, danh mục hoặc tài liệu quảng cáo là một phương tiện đặc biệt hiệu quả, nhưng cũng có thể nó sẽ mất một khoản chi phí nhỏ hoặc lớn cũng tuỳ thuộc chiến dịch marketing của doanh nghiệp bạn. Mã đặt hàng, mã ưu đãi, đường dây điện thoại chuyên dụng, mã phản hồi QR, tất cả đều được cung cấp trên một quyển catalogue là các cách để nắm bắt phản hồi trực tiếp và giá trị đặt hàng của khách hàng. Đối với các bài viết liên quan về In Brochure, hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có thể nhận được những dịch vụ in ấn tốt nhất và đa dạng.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN