In catalogue giá rẻ, chất lượng nhất Thanh Hóa

Catalogue xuất hiện và trở nên quen thuộc trong nhiều thập kỷ qua. Trong các chiến dịch marketing, quảng cáo sản phẩm, quảng bá kinh doanh hiện nay, catalogue là một ấn phẩm đóng vai trò rất quan trọng. In catalogue giá rẻ là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm, bởi đem lại hiệu quả quảng cáo nhưng vẫn phải đảm bảo phù hợp với mức kinh phí mà doanh nghiệp đầu tư.

Vai trò đầu tiên của catalogue khi doanh nghiệp lựa chọn in đó là việc truyền thông, quảng bá, giới thiệu sản phẩm được đánh giá rất cao. Catalogue là một cuốn sách lưu trữ các thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm, doanh nghiệp. Các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng catalogue trong các buổi triển lãm, hội nghị, chương trình ra mắt hay tiếp thị sản phẩm.

In catalogue rất quan trọng
In catalogue rất quan trọng

Tầm quan trọng của catalogue đối với doanh nghiệp.

So với các hình thức quảng cáo khác như quảng cáo trên tivi, các trang thương mại điện tử thì quảng cáo qua catalogue được xem là tiết kiệm chi phí nhất và dần trở thành công cụ marketing quan trọng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh khác.

Khách hàng bước đầu muốn biết đến những thông tin của sản phẩm và đơn vị cung cấp sản phẩm đó vì vậy doanh nghiệp in các cuốn catalogue sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Chính vì những vai trò của catalogue cung cấp, các doanh nghiệp rất quan tâm đến việc in ấn catalogue, thông tin sản phẩm đầy đủ, đảm bảo hình ảnh chất lượng tốt, sự sáng tạo, độc đáo trong thiết kế và đặc biệt quan tâm về hình thức in catalogue giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí nhất.

Nhu cầu in catalogue hiện nay

Nhu cầu in catalogue ngày một tăng cao vì vậy các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn cũng liên tục mở cửa và phát triển nhanh chóng. Điều đó khiến cho các doanh nghiệp khi muốn in catalogue sẽ cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn đơn vị in ấn tin tưởng nhất. Đặc biệt đối với các xưởng in catalogue giá rẻ, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng trên thị trường sẽ rất khó tìm. Vì vậy, qua bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp thông tin về xưởng in catalogue giá rẻ của chúng tôi để quý khách hàng có thể tham khảo qua khi chọn lựa.

Chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế, in ấn được nhiều người tiêu dùng biết đến và đánh giá cao ở Thanh Hóa. Xưởng in của chúng tôi luôn cam kết về chất lượng ấn phẩm, đảm bảo thời gian hoàn thành sản phẩm cho khách hàng. Xưởng in của chúng tôi qua nhiều năm làm việc trong ngành đã đúc kết được khá nhiều kinh nghiệm. 

Quy trình in catalogue hiện đại

Hiện tại chúng tôi đang nâng cấp các máy móc hiện đại nhất, nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Đối với nhân viên làm việc của chúng tôi luôn có thái độ làm việc tốt, tay nghề cao được đánh giá từ chính các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ in ấn tại xưởng. Bên cạnh đó, công nghệ in cũng được chúng tôi đầu tư, cho nhân viên đi học nghề tại các nước phát triển. Tất cả để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ, những ấn phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn, đúng thiết kế và mẫu mã yêu cầu.

Một ưu điểm của chúng tôi kể đến nữa là giá thành đối với dịch vụ in catalogue. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chúng tôi có đảm bảo mức giá ưu đãi nhất. Công ty luôn đưa ra báo giá rõ ràng đảm bảo tính cạnh tranh tối ưu cho quý khách hàng. Bạn sẽ tiết kiệm từ 15 – 20% giá trị hợp đồng cho những đơn hàng lớn khi đến với công ty. Chúng tôi báo giá chi tiết theo từng kích thước, loại giấy, số trang. Chúng tôi cũng sẽ có những chương trình khuyến mãi như in catalogue giá rẻ, miễn phí thiết kế,…

Chất kiệu màu sắc catalogue phải tươi sáng
Chất kiệu màu sắc catalogue phải tươi sáng

in catalogue Tại in nam mỹ

Công ty cũng thường xuyên nhận in những đơn hàng gấp, đơn hàng số lượng lớn và đảm bảo thời hạn giao hàng cho quý khách để không bị ảnh hưởng tới kế hoạch, chương trình quảng bá của khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa công ty của chúng tôi để có thể in catalogue giá rẻ với số lượng lớn có thể lên tới hàng chục nghìn bản.

Trong dịch vụ in catalogue giá rẻ của chúng tôi thường lựa chọn giấy couches, vừa cho chất lượng in cao, sắc nét, vừa tiết kiệm được nhiều chi phí. Cũng như nhiều ấn phẩm khác, kích thước, các khổ catalogue cũng khá đa dạng. Tuy nhiên để tránh lãng phí giấy và giúp ấn phẩm đẹp mắt hơn. Chúng tôi sẽ tư vấn các khổ in catalog được ưa chuộng nhất hiện nay như khổ A4 có kích thước 20,5 x 29,5cm khi gập và khi mở là 41 x 29,5cm; khổ A5, mặc dù không phổ biến như A4 nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khổ này có kích thước là 14,5cm x 20,5cm. Phụ thuộc vào yêu cầu và số lượng in ấn catalogue của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những công nghệ in hiện đại phù hợp. 

Liên tục cập nhập xu thế in catalogue

Mặc dù hiện nay khá nhiều công nghệ được phát triển, áp dụng trong dịch vụ in nhưng in Offset và in nhanh vẫn là 2 phương thức được áp dụng nhiều nhất. In Offset là công nghệ được áp dụng cho những đơn hàng in catalogue với số lượng lớn, mỗi lần in bằng công nghệ in offset có thể cho ra hàng nghìn bản ấn phẩm. Công nghệ in nhanh hay còn gọi là in kỹ thuật số, in HP. Trái ngược hoàn toàn với in Offset, in nhanh thường cho ra thành phẩm luôn sau khi đưa dữ liệu vào máy. Tuy nhiên, mỗi lần chỉ cho ra 1 bản, do đó chỉ phù hợp với các đơn hàng in số lượng ít và cần gấp. 

Hãy truy cập website chính của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in catalogue giá rẻ.

GỬI TIN NHẮN