Thiết kế catalogue nội thất tại Thanh Hoá

Catalogue nội thất tại Thanh Hóa.

Kinh doanh nội thất thường phải có một không gian trưng bày rộng để quảng cáo tất cả những mẫu sản phẩm đang có. Nhưng có mấy khi điều này được giải quyết tốt bởi không tránh khỏi sự hạn chế về diện tích. Trong trường hợp này, thiết kế và in catalogue tại Thanh Hóa sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này. In catalogue giúp bạn giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm đang có mà không pải mất không gian trưng bày.

Địa chỉ thiết kế in catalogue nội thất tại Thanh Hóa uy tín In Nam Mỹ. Chúng tôi chuyên in ấn catalogue cho doanh nghiệp. Khách hàng có thể đến 48 Minh Khai để cùng với đội ngũ thiết kế để tạo một cuốn catalogue đẹp nhất. Và sau 30 phút chúng tôi in ấn và gia công. Bạn có thể lấy ngay sản phẩm của mình.

In catalogue nội thất tại Thanh Hóa.
In catalogue nội thất tại Thanh Hóa.

Vậy để có được thiết kế catalogue nội thất đẹp cần chú ý những gì?

Cũng như đa số cuốn catalogue khác. Chú trọng đầu tư về mặt hình ảnh sẽ làm tăng yếu tố hiệu quả của catalogue. Hình ảnh sẽ như là đại sứ cho các mẫu nội thất thật sự bên ngoài. Khách hàng cầm trên tay cuốn catalogue. Sẽ nhìn vào hình ảnh sản phẩm cũng như màu sắc để có cái nhìn trực quan nhất. Một cuốn catalogue hấp dẫn hay không phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc và độ phân giải hình ảnh.

Xem thêm: >> in catalogue Thanh Hóa.

Những thiết kế catalogue nội thất thường sử dụng màu nâu hoặc đỏ sẫm. Theo phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho quyền lực, sự sang trọng, phù hợp với catalogue nội thất là dòng sản phẩm hiện đại. Màu nâu tạo cảm giác gần gũi, mộc mạc, phù hợp với dòng sản phẩm nội thất được làm từ gỗ.

Ngoài ra, khi thiết kế catalogue nội thất nên cân nhắc. Dùng những câu văn ngắn gọn hoặc đoạn văn ngắn để thể hiện đặc tính của sản phẩm, tránh sử dụng các từ ngữ quá chuyên môn, rườm rà. Ngắn gọn nhưng dễ hiểu, khiến khách hàng không cần đọc quá nhiều mà vẫn tiếp cân được thông tin nhanh nhất.

In catalogue nội thất tại Thanh Hóa.
In catalogue nội thất tại Thanh Hóa.

Bố cục thiết kế catalogue nội thất cũng rất quan trọng. Bốc cục nội thất cũng được sắp xếp giống như trong một ngôi nhà hay không gian đặt nội thất vậy. Hãy tạo ra những khoảng trắng khéo léo, những hình cắt độc đáo để trưng bày sản phẩm ấn tượng cũng như nội dung cần thể hiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

Đến với In Nam Mỹ bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đích thực:

  • Thiết kế đẹp
  • Không bay màu, không bị nhoè
  • In siêu tốc, lấy hàng ngay
  • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
  • Không giới hạn số lượng
  • Chi phí siêu tiết kiệm
  • In đúng theo yêu cầu khách hàng

 

GỬI TIN NHẮN