In catalogue siêu nhanh, siêu đẹp tại Thanh Hóa

In catalogue là gì?

In catalogue là in ấn phẩm quảng cáo được đóng thành cuốn tài liệu nhiều trang, với mục đích giới thiệu về doanh nghiệp cùng các sản phẩm hoặc dịch vụ.

Catalogue (gọi là catalog) giống như một cuốn sách giới thiệu chi tiết về thông tin và tính năng các sản phẩm, dịch vụ với hình ảnh trực quan, hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó catalogue được thiết kế đẳng cấp và in ấn chuyên nghiệp sẽ là một hình thức quảng bá tốt đến khách hàng, tạo ấn tượng với các đối tác.

Khách hàng khi xem cuốn catalogue có thể nắm bắt được các sản phẩm của công ty như: kích thước, mẫu mã, các thông số kỹ thuật, hình ảnh, những ưu điểm của chúng so với các sản phẩm cùng loại khác.

Catalogue in tại In Nam Mỹ
Catalogue in tại In Nam Mỹ

Bố cục của Catalogue thường gồm những phần nào?

Một catalogue cơ bản thường gồm những phần sau:

 • Bìa trước: Thường bao gồm hình ảnh lớn minh họa, logo, tên thương hiệu, slogan của công ty.
 • Trang mục lục: Gồm các tên tựa đề của các phần nội dung chính và số trang. 
 • Trang giới thiệu về doanh nghiệp: Ở trang này thường giới thiệu từ lịch sử hình thành đến quá trình phát triển và các phương châm làm việc một cách ngắn gọn, không dài dòng, lan man để tránh nhàm chán.
 • Phần giới thiệu dịch vụ và sản phẩm: Tùy vào loại sản phẩm, dịch vụ, số trang sẽ được quý khách quyết định.
 • Trang lời kết: Thường viết về cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm của công ty.
 • Phụ lục: Trang này lý giải chung cho những thuật ngữ ở những trang trước (nếu có). Hoặc những trang trước có biểu đồ, bản vẽ, thì có thể ghi ở trang phụ lục.
 • Trang bìa sau: Thường in logo của công ty hoặc để trang trắng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ với mong muốn mang tới cho khách hàng dịch vụ in chất lượng và giúp doanh nghiệp giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ và tiếp thị bán hàng hiệu quả hơn nhờ các ấn phẩm chất lượng cao. Catalogue luôn được xem là một trong các ấn phẩm truyền thông, quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay

In catalogue giá tại xưởng
In catalogue giá tại xưởng

Để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng và phù hợp với những mong muốn đối với sản phẩm in ấn của mình, công ty in catalogue giá rẻ của chúng tôi gửi tới quý khách hàng báo giá đối với kích thước in A4 và A5 và các chất liệu giấy, số lượng in, số trang và mẫu thiết kế để quý khách hàng tham khảo và so sánh. Quy cách chất liệu để in catalogue bao gồm: Công nghệ in offset 4 màu, 2 mặt. Chất liệu giấy thường được lựa chọn là giấy bóng Couche 150gsm, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu dùng một chất liệu giấy khác theo yêu cầu của bản thân.

Đối với các kích thước của in catalogue

 • Khổ A5 có kích thước là 14cm x 19,5cm, thích hợp cho những doanh nghiệp nhiều sản phẩm giới thiệu nhưng không cần quá đi sâu vào chi tiết thiết kế sản phẩm và các công ty chuyên cung cấp các mặt hàng như thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, dịch vụ spa, du lịch,… sẽ giúp quý khách có thể dễ dàng cầm khi di chuyển hơn.
 • Đối với A4 có kích thước là 21cm x 29,7cm, giúp việc truyền đạt thông tin hiệu quả hơn và có nhiều diện tích trưng bày các bản thiết kế chi tiết. Khổ giấy A4 có nhược điểm là khổ giấy khá to nên nếu catalogue quá dày thì sẽ khó mang theo. Các công ty chuyên cung cấp các mặt hàng như trang sức, nội thất, nguyên vật tư, điện tử, động cơ xe, máy móc,…sẽ thích hợp khi sử dụng khổ giấy A4.
 • Các khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn kích cỡ của khổ giấy in catalogue. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng những mong muốn của khách hàng.  

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ gia công đầy đủ như bấm keo hoặc bấm kim để đóng cuốn, cán bóng, cán mờ, bế thúc nổi, bế đục thủng tạo hình, ép nhũ, phủ UV định hình,… 

Những lưu ý khi in catalogue

 • Khi lên ý tưởng của cuốn catalogue, quý khách nên chia thành các phần, ý chính của từng phần, hình ảnh minh họa cho những phần đó.
 • Nội dung cần đầy đủ nhưng không gây cho người đọc sự nhàm chán. Một cuốn catalogue nhồi nhét quá nhiều chữ, dày cộp khiến khách hàng chán ngán khi đọc. Ngoài ra, việc có quá nhiều trang gây tốn kém chi phí mà hiệu quả mang lại không cao.
 • Trong ngành in ấn sử dụng rất nhiều loại giấy như giấy couche, giấy bristol, giấy ivory,… Trong số đó, giấy couche là loại thường được sử dụng phổ biến nhất bởi độ bóng đẹp của giấy, giá thành lại hợp lý.
 • Số trang trong catalogue là không giới hạn. Tuy nhiên không nên làm quá dài dòng để tốn nhiều trang.
 • Định lượng: Ruột thường là giấy C100gr, C120gr, C150gr, C200gr. Còn bìa thường dày hơn nên thường dùng loại C250gr, C300gr.
 • Bố cục trang: Đồng đều, hài hòa, không nên để mất cân bằng giữa phần hình phần và chữ.
 • Hình ảnh: Bắt buộc phải có độ phân giải cao để chất lượng in không bị mờ, kém chuyên nghiệp.
 • Màu sắc: Cần lựa chọn màu sắc phù hợp với sản phẩm của công ty. Hoặc một màu sắc đại diện khiến cho khách hàng có thể nhận ra ngay khi nhìn thấy cuốn catalogue.
In catalogue tại Thanh Hóa
In catalogue tại Thanh Hóa

 Những lợi ích mà cuốn catalogue đem lại

 • Nguồn cung cấp thông tin chính xác: Nếu nhân viên tư vấn của bạn lỡ quên mất thông tin sản phẩm khi giới thiệu với khách hàng, thì cuốn catalogue sẽ là một công cụ trợ giúp hiệu quả. Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt toàn bộ sản phẩm của công ty, dễ dàng chọn lựa và gây được thiện cảm tốt hơn.
 • Catalogue cũng có thể là một công cụ quảng cáo và truyền thông thương hiệu mạnh mẽ. Nó giúp mô tả sản phẩm một cách chuyên nghiệp, bao gồm nội dung và giá cả chính xác cho khách hàng. Những cuốn được thiết kế sáng tạo cùng với hình ảnh sắc nét sẽ thu hút sự chú ý và góp phần thúc đẩy quá trình mua hàng.
 • Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp: Một cuốn catalogue được thiết kế chỉn chu, có sự đầu tư cho hình ảnh và nội dung sẽ cho thấy sự làm việc nghiêm túc của công ty. Điều đó sẽ lấy được lòng tin của khách hàng vào sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của các công ty đối với sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu in catalogue vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc vào website của chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

 

GỬI TIN NHẮN