In catalogue siêu nhanh và đẹp tại Thanh Hóa

Catalogue là gì?

Ngày nay, mỗi khi bước vào một công ty, doanh nghiệp hay một tổ chức nào đó, chúng ta có thể dễ dàng thấy một cuốn sách có thông tin và hình ảnh về công ty đó, chính là cuốn catalogue. Catalogue là một cuốn sách, tài liệu dùng để giới thiệu sản phẩm, ấn phẩm và dịch vụ của công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Số lượng trang và thiết kế của catalogue được tùy vào yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ in catalogue ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty khác nhau, với mong muốn giới thiệu hình ảnh của công ty đến với khách hàng, đối tác.

Catalogue chất lượng cao
Catalogue chất lượng cao

Ngoài những vai trò tiêu biểu, catalogue còn có nhiều những đóng góp khác như:

 • In Catalogue giúp thể hiện hình ảnh thương hiệu. Thông qua Catalogue giúp người dùng, khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu.
 • Catalogue cũng góp phần quan trọng đối với các chiến dịch quảng cáo. Catalogue càng đẹp mắt, ấn tượng sẽ càng tạo được sức hút, sự cạnh tranh với những đối thủ khác trên thị trường.
 • Ngoài ra, cuốn catalogue cũng thể hiện uy tín, sự chuyên nghiệp của thương hiệu đối với khách hàng.
 • Catalogue cũng giúp công ty, doanh nghiệp tạo dựng được mối quan hệ gắn kết với khách hàng và đối tác.

Kích thước in 

Chắc hẳn quý khách lần đầu muốn làm một cuốn catalogue sẽ tò mò kích thước bao nhiêu sẽ giúp cho catalogue đẹp mắt nhất. Một kích thước hợp lý, 

tùy vào từng mục đích sử dụng của quý khách, kích thước của catalogue sẽ khác nhau. Tuy nhiên, catalogue cũng có những kích thước tiêu biểu để quý khách có thể dễ dàng chọn lựa như sau:

 • Kích thước A4 gồm loại đứng khổ giấy in kích thước 32 x 43 cm. Trong đó kích thước gập là 21.5 x 29.7 cm, kích thước mở là 42 x 29.7 cm. Còn loại ngang có tổng kích thước khổ gập là 29.7 x 21 cm và khổ trải khoảng 59.6 x 21 cm. Đối với kích thước A4 thì loại đứng được sử dụng nhiều hơn. Loại ngang thường được dùng trong các dự án BĐS hay khách sạn.
 • Kích thước A5 cũng được chia thành 2 loại đứng và ngang. Loại đứng: 14.5 x 20.5 cm, trải khổ 29×20.5cm và loại ngang 20.5 x 14.5 cm, trải khổ 41×14.5cm. 

Ngoài ra, quý khách cũng có thể bắt gặp loại Catalogue được in theo dạng vuông.

In Catalogue bằng giấy gì? 

Cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng tìm hiểu. Đối với giấy sử dụng trong in catalogue cũng phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Căn cứ vào mỗi trường hợp khác nhau mà chúng tôi sẽ dùng các loại giấy khác nhau để in, từ loại giấy cơ bản đến cao cấp. Với các khách hàng muốn được tư vấn thì chúng tôi cũng giới thiệu một số loại giấy được sử dụng nhiều và được chuyên gia tin dùng:

 • Giấy in ấn Bristol đối với những khách hàng thân thiết thì không còn lạ lẫm nữa. Loại giấy này được sử dụng in lịch, tờ rơi và in catalogue chất lượng cao. Giấy in Bristol có 2 mặt bóng giúp cho hình ảnh in rõ ràng, đẹp mắt. Bên cạnh đó cũng giúp mực in bám lâu với bề mặt đặc biệt. 
 • Giấy in Couches cũng là một loại giấy quen thuộc sử dụng trong in ấn. Giấy Couches có nhiều ưu điểm như bề mặt láng mịn, độ cứng cao, bám mực tốt, độ bền lâu, bắt sáng tốt,… đặc biệt, giấy Couches có thể gia công trên nhiều các loại công nghệ in khác nhau.
 • Giấy mỹ thuật có độ chính xác về mặt màu sắc và cả sự sang trọng cho sản phẩm. Giấy mỹ thuật có đường gân xù xì, mặt bóng. Loại giấy mỹ thuật có thể có điểm yếu khi in các ảnh phẩm khác nhưng khi in catalogue lại cho quý khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất. Giấy mỹ thuật sẽ giúp Catalogue nâng tầm hơn, sang trọng và chuyên nghiệp hơn.
In catalogue giá rẻ
In catalogue giá rẻ

Công nghệ in catalogue

Công nghệ in ngày càng phát triển tân tiến, đối với công nghệ in Catalogue, quý khách hàng thường chọn lựa 2 công nghệ in đó là Công nghệ in offset và in Catalogue bằng in kỹ thuật số.

 • Công nghệ in offset được sử dụng phổ biến do có thể gia công theo nhiều công đoạn khác nhau. Thời gian in nhanh cùng với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, sản phẩm tạo ra khi sử dụng công nghệ in offset cũng có hình ảnh sắc nét, đẹp mắt, đường nét rõ ràng, chất lượng in đạt chuẩn, sản phẩm cũng có tuổi thọ khá cao và ít bị hư hỏng, đặc biệt chi phí khi sử dụng công nghệ in offset cũng rất hợp lý.
 • Công nghệ in kỹ thuật số thường dành cho in catalogue số lượng ít lấy ngay. Công nghệ in kỹ thuật có những ưu điểm như chất lượng màu in đảm bảo, không bị pha trộn, các thông tin chính xác, có thể đặt in bằng giấy mỹ thuật, đối với sản phẩm Catalogue có thể ép kim, phủ UV,…Công nghệ in kỹ thuật tạo ra sản phẩm cũng không kém so với công nghệ in offset.

Để hoàn thành một cuốn Catalogue, công đoạn gia công đóng cuốn là một công đoạn không thể thiếu, giúp hoàn thành Catalogue bước cuối sao cho đẹp mắt, hoàn hảo nhất. Với mỗi nhu cầu khác nhau, quý khách có thể chọn các kỹ thuật đóng cuốn như sau:

 • Kỹ thuật đóng lò xo: Dùng lò xo cố định tất cả các tờ của sản phẩm thành từng tập.
 • Kỹ thuật đóng kim: Dùng kim bấm vào giữa phần gáy sản phẩm để cố định trang.
 • Kỹ thuật đóng keo: Dùng keo nhiệt, ép gáy keo,..cố định tờ giấy phẳng, đẹp.
 • Kỹ thuật đóng chỉ: Là dạng kỹ thuật đóng gáy ngang. Tuy nhiên chúng dùng chỉ gia công là chính.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để nhận được những tư vấn cùng với những gói ưu đãi đối với dịch vụ in catalogue của chúng tôi. 

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN