IN CATALOGUE SỐ LƯỢNG ÍT HIỆU QUẢ

Catalogue nội thất tại Thanh Hóa.

In ấn catalogue được thực hiện phổ biến với công nghệ offset số lượng lớn. Vậy nếu muốn in catalogue số lượng ít thì phải làm sao? Câu trả lời là dịch vụ in catalogue số lượng ít từ in nhanh kỹ thuật số.

In profile tại Thanh Hóa.
In profile tại Thanh Hóa.

Catalogue được coi là tốt cần được chỉnh chu từ khâu thiết kế cho đến in ẩn. Muốn có được một sản phẩm có màu sắc rõ ràng, bố cục thiết kế đẹp. Cũng như sang trọng, nhấn mạnh và thể hiện ra được những tính năng độc đáo của sản phẩm đó. Đồng thời truyền đạt được những thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến khách hàng.
Thông qua đó bảng catalogue góp phần quan trọng trong việc chọn lựa cũng như mua hàng của người tiêu dùng. Và đây cũng được xem như là một thông điệp mà công ty, doanh nghiệp muốn gửi gắm đến cho khách hàng.

Tại sao phải in catalogue?

Là doanh nghiệp bạn luôn muốn khoảng cách giữa khách hàng với sản phẩm mình luôn ngắn nhất. Bạn đang chuẩn bị cho một chiến dịch ra mắt sản phẩm mới hay tham gia hội chợ, triển lãm thương mại. Điều bạn quan tâm đó chính là sức hút khó cưỡng lại của sản phẩm đối với khách hàng. Làm thế nào để có được điều đó?

In catalogue đem lại hiệu quả quảng cáo sản phẩm của bạn. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý mà không cần mất nhiều thời gian.

Catalog là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. … Catalog thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset. Với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Catalogue nội thất tại Thanh Hóa.
Catalogue nội thất tại Thanh Hóa.

Với in catalogue tại Thanh Hóa , đây chính là nơi quyết định khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không thông qua việc tìm hiểu tính năng và tiện ích. Từ đó khách hàng sẽ có sự so sánh giữa các chủng loại, mẫu mã doanh nghiệp bạn với doanh nghiệp khác cùng một sản phẩm.

In Catalogue thiết kế sang trọng.

Một thiết kế catalogue đẹp là rất quan trọng. Và ảnh hưởng lớn đến quyết định thành công của doanh nghiệp. Catalogue được coi như một cửa hàng trưng bày sản phẩm. Để có được sự thu hút của khác hàng ngay khi bước chân vào gian hàng. Nó phải được sắp xếp một cách trình tự và khoa học. Các sản phẩm với những màu sắc ấn tượng, hài hòa, dễ dàng tìm kiếm. Dễ dàng điều hướng đến các sản phẩm mà khách hàng quan tâm. Sự tiện ích này sẽ cho bạn nhiều cơ hội hơn để quảng bá. Các thông tin, dịch vụ, và sản phẩm của doanh nghiệp mình.

In catalogue nội thất tại Thanh Hóa.
In catalogue nội thất tại Thanh Hóa.

Nhiều người cho rằng Catalogue chỉ là tờ danh sách các sản phẩm của công ty. Và nó không quá quan trọng – và do đó, họ không có nhu cầu in catalogue. Đây là nhận thức sai lầm của không ít doanh nghiệp hiện nay. Catalogue không chỉ được phân phối để tăng cường kênh giao tiếp với người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu hoặc kích cầu. Về bản chất, chúng còn có vai trò nâng cao tác dụng của brochure (tài liệu). Và phát huy được hiệu quả đối với những nhóm khách hàng mục tiêu. Hơn nữa, catalogue ngày nay còn như 1 công cụ. Thể hiện sự chuyên nghiệp của các công ty đối với sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm: In tem bảo hành Thanh Hóa chất lượng cao, giá siêu rẻ.

Đối với nhu cầu in catalogue số lượng ít.

In catalogue là quan trọng song không phải doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu in số lượng lớn. Và khi có nhu cầu in số lượng ts mọi người đều có tâm lý e ngại về thái độ của các cơ sở in và giá thành. Vậy khi muốn in ít phải làm sao?

In catalogue số lượng ít thường phục vụ nhu cầu in thêm bù vào số lượng catalogue còn thiếu, in mẫu catalogue, in ấn nhanh phục vụ sự kiện,… các yêu cầu này được đáp ứng thực hiện với công nghệ in kỹ thuật số, in ấn nhanh.

In Catalogue Thanh Hóa lấy ngay tại In Nam Mỹ.
In Catalogue Thanh Hóa lấy ngay tại In Nam Mỹ.

Ưu điểm của in phun kỹ thuật số so với in offset.

Thời gian in: In kỹ thuật số sẽ tiết kiệm thời gian hơn.
Giá thành: Nếu tính cụ thể trên từng cuốn catalogue thì in offset có giá thành rẻ hơn khi in số lượng nhiều. Và rất đắt khi in số lượng ít, và ngược lại, in kỹ thuật số có giá rẻ hơn khi in số lượng thấp.

Nếu in 2000 cuốn trở lên thì in offset là lựa chọn số 1 cho bạn. Tuy nhiên nếu in số lượng ít thì bạn nên in kỹ thuật số sẽ tốt hơn.

In Nam Mỹ dịch vụ in ấn Thanh Hóa chất lượng cao:

  • Thiết kế đẹp
  • Không bay màu, không bị nhoè
  • In siêu tốc, lấy hàng ngay
  • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
  • Không giới hạn số lượng
  • Chi phí siêu tiết kiệm
  • In đúng theo yêu cầu khách hàng

 

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

GỬI TIN NHẮN