In Cúp Pha Lê Kỷ Niệm Chương | Kỷ Niệm Chương Pha Lê Cao Cấp

Cúp pha lê thường được chọn làm món quà vinh danh các cá nhân các tập thể trong những dịp trọng đại như lễ tổng kết cuối năm, các cuộc thi hay đơn giản là những lễ kỉ niệm vì sự sang trọng của chúng, khi được trao đến tay, chính vì thế trong các dịp trọng đại không thể thiếu những chiếc cúp pha lê được in ấn tỉ mỉ, vì chúng góp phần không nhỏ trong việc vinh danh những con người xuất sắc khiến người nhận sẽ cảm thấy tự hào.

 

In Cúp Pha Lê Ở Đâu Tốt?

Ngày nay giữa vô vàn những nhà in gồm nhiều những công nghệ in khác nhau. Bạn đang không biết nên chọn cơ sở nào in cúp pha lê uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng?

In Nam Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in pha lê chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách những mẫu cúp pha lê đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Chúng tôi hiểu rõ, quà tặng dùng để vinh danh chắc chắn không thể dùng những mặt hàng kém chất lượng được vì thế những mẫu mã chúng tôi tuyển chọn đều là những mẫu mã chất lượng nhất!

Thị trường ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở in khác nhau kéo theo đó là nhiều loại pha lê với chất lượng khác nhau.

Vì vậy quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái khi cân nhắc lựa chọn cơ sở in cúp pha lê phù hợp!

Ý nghĩa của việc in cúp pha lê?

  • Cúp pha lê mang ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc tôn vinh những cá nhân xuất sắc: làm cho người được tôn vinh cảm thấy tự hào hơn, được trân trọng hơn khi nhận được chiếc cúp trong tay.
  • Cúp pha lê biểu trưng cho sự cố gắng và hiện là thành quả mà họ đạt được.
  • Cúp pha lê thay lời tri ân, lời cảm ơn đã đồng hành cùng doanh nghiệp đến với khách hàng đối tác của mình,
  • Cúp pha lê còn là một thứ quà tặng mang tính chất marketing cho doanh nghiệp.

Các công nghệ in cúp pha lê tại In Nam Mỹ

In cúp pha lê hình thức gia cố phim: đối với loại hình in này những phần tử sẽ được in lên tấm phim chuyên dụng, dùng đèn chiếu ánh sáng với cường độ cao các tia UV sẽ gắn chặt phần tử in vào pha lê.

Phơi cúp trong đèn UV trong khoảng thời gian nhất định, bước cuối sẽ gắn chân đế và các bộ phận rời của pha lê thanh cúp pha lê hoàn chỉnh

In cúp pha lê theo hình thức in mực chuyển nhiệt: maket in pha lê được đồ lại theo máy tính, căn chỉnh khuôn để vừa với cúp pha lê. Tiến hành in ấn theo máy đã được cài sẵn

Khắc cúp pha lê : Cúp pha lê sẽ được cho vào máy khắc và khắc theo market đã duyệt, hình thức chế tác này đảm bảo pha lê  sẽ bền đẹp lâu tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn các loại in khác!

Bạn đang có nhu cầu in cúp pha lê giá rẻ, lấy ngay trong ngày? hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể về mẫu mã chất lượng và giá cả và đặc biệt lấy nhanh theo yêu cầu! Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách dù đó là những yêu cầu khó tính nhất!

 

GỬI TIN NHẮN